MBASTUDIES

So sánh 2 Các Chương trình EMBA về Hệ thống Thông tin

Đối với các chuyên gia phải đối mặt với một quyết định giữa tiến bộ giáo dục của họ và giữ sự nghiệp toàn thời gian hiện tại của họ, một Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh của chương trình cung cấp một thay thế. Một EMBA phù hợp với các nhân viên toàn thời gian có kinh nghiệm và cho phép họ tham gia các khóa học hàng tuần để đáp ứng kế hoạch làm việc của họ.

Các sinh viên tương lai có thể tự hỏi, "EMBA trong Hệ thống Thông tin là gì?" Những người quan tâm đến việc theo đuổi sự nghiệp trong quản lý IS-IS sẽ được hưởng lợi từ chương trình này. Các khóa học thường tập trung vào các nguyên tắc và thiết kế IS hiện đại và các ứng dụng của chúng đối với quản lý kinh doanh và hiệu quả tổ chức. Quản lý cơ sở dữ liệu, truyền thông mạng và phân tích dữ liệu là tất cả các khía cạnh của tài liệu thường được bảo hiểm.

Một số lợi ích mà sinh viên lấy EMBA trong Hệ thống Thông tin có thể được hưởng bao gồm phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp quan trọng với việc ra quyết định chiến lược, tư duy phê phán và truyền thông giữa các cá nhân. Họ cũng có thể mở rộng bộ công cụ quản lý của họ với sự hiểu biết về kiến ​​trúc mạng và kiến ​​trúc cơ sở dữ liệu hiện đại và cách chúng được sử dụng.

Chi phí đăng ký và học phí cho một EMBA trong Hệ thống Thông tin sẽ thay đổi từ trường này sang trường khác. Sinh viên có thể phải mất khoảng hai năm để hoàn thành chương trình, nhưng họ nên làm nghiên cứu về các trường mà họ quan tâm để tìm chi tiết về chương trình và chi phí.

Với EMBA trong Hệ thống Thông tin, sinh viên tốt nghiệp có thể tìm thấy nhiều cơ hội cho sự nghiệp trong quản lý dự án CNTT và phân tích kinh doanh. Một người quản lý CNTT hoặc giám đốc thông tin chính có thể chịu trách nhiệm giám sát và phân tích các giải pháp an ninh mạng trong công ty hoặc cho các khách hàng của công ty. Các nhà quản lý CNTT cũng làm việc để đào tạo và hướng dẫn nhân viên mới sử dụng hoặc duy trì hệ thống thông tin của công ty. Cuối cùng, các nhà phân tích dữ liệu tìm thấy công việc tại các công ty xử lý và xử lý dữ liệu lớn cho khách hàng.

Sinh viên có nhiều nguồn để chuyển qua mạng để tìm hiểu thêm về EMBA trong Hệ thống Thông tin và nơi để tham gia một chương trình như vậy. Để tìm các lựa chọn cho việc học trực tuyến, hãy tìm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

2 Kết quả trong Hệ thống Thông tin Filter

Điều hành MBA ISG EPITA Quản lý chuyển đổi kỹ thuật số

IONISx
EMBA
<
Bán thời gian
<
18 tháng
Người Pháp
Trực tuyến

Chương trình MBA điều hành ISG EPITA Quản lý chuyển đổi kỹ thuật số nhằm vào các nhà quản lý và nhà quản lý tương lai, ngoài các kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực quản lý, thư ...

Đọc thêm

điều hành mba trong quản lý ict hoặc tiện ích

IIMT University of Fribourg
EMBA
Tháng 2 2021
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
Anh
Khuôn viên trường

Các điều hành Quản trị Kinh doanh cung cấp cho người tham gia với các kỹ năng phân tích, chức năng và giao tiếp cá nhân cần thiết cho sự thành công trong một ICT ngày càng phứ ...

Đọc thêm