Filter
EMBA
Hàn Quốc Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem 3 Các Chương trình EMBA Tốt nhất ở Hàn Quốc 2019

Hàn Quốc là một nhà lãnh đạo trong nhiều ngành công nghiệp, chẳng hạn như công nghệ, robot, và kinh doanh. Tăng trưởng kinh tế của nó là để phục vụ như là một mô hình cho các nước đang phát triển. Đó là vì điều này mà Hàn Quốc là hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế đang tìm cách theo đuổi một EMBA, cũng như các chuyên gia kinh doanh quốc tế. Học sinh có thể tận dụng lợi thế của mạng lưới chuyên nghiệp rộng lớn, trong khi thưởng thức những cảnh quan đẹp và văn hóa.


Nam Hàn Quốc chương trình EMBA được thiết kế cho các chuyên gia kinh doanh, thường là ở các vị trí quản lý, để đạt được các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để trở thành giám đốc điều hành có thẩm quyền. Học sinh Hàn Quốc EMBA có thể áp dụng những gì họ học trong nghiên cứu của họ cho công việc của họ, trong khi mang lại kinh nghiệm làm việc của họ đối với môi trường học tập. Học sinh Hàn Quốc EMBA sẽ kinh nghiệm nghiêm ngặt các môn học tập trung vào các nguyên tắc kinh doanh nền tảng, đồng thời nhấn mạnh quản lý và lãnh đạo.


EMBA Hàn Quốc có thể giúp bạn thăng tiến sự nghiệp của bạn để cấp độ tiếp theo. Di chuyển qua phía Nam EMBA Hàn Quốc lựa chọn dưới đây và thực hiện bước tiếp theo đối với mục tiêu chuyên nghiệp của bạn!            

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

Korea University Business School

Mục tiêu của Quản trị Kinh doanh là để giáo dục các nhà lãnh đạo, không chỉ đơn giản là các nhà quản lý. Chúng tôi làm điều này bằng cách cung cấp kiến ​​thức thiết yếu ... [+]

Mục tiêu của Quản trị Kinh doanh là để giáo dục các nhà lãnh đạo, không chỉ đơn giản là các nhà quản lý. Chúng tôi làm điều này bằng cách cung cấp kiến ​​thức thiết yếu về các chức năng kinh doanh với chương trình sáng tạo của chúng tôi. Chúng tôi giúp hình thành khả năng suy nghĩ của cả học sinh và sinh viên. Chúng tôi cố gắng dạy học sinh học cách làm việc theo nhóm. Chúng tôi cũng dạy học sinh hiểu được những tác động chiến lược và hoạt động của các công nghệ mới.

Chương trình MBA dành cho Giám đốc điều hành Hiện tại và Tương lai... [-]

Hàn Quốc Seoul
Tháng Ba 2020
Anh
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Washington Foster School of Business

Thông qua mối quan hệ hợp tác giữa UW và Trường kinh doanh Yonsei, GEMBA cung cấp cho các nhà quản lý giàu kinh nghiệm một nền giáo dục MBA nổi bật và tiếp xúc quốc tế th ... [+]

Kỷ niệm 10 năm thành lập, Chương trình Quản trị Kinh doanh Toàn cầu (GEMBA) là một khóa học kéo dài 18 tháng được cung cấp từ năm 1997 thông qua hợp tác giữa trường Đại học Washington Business School và Học viện quản lý Sangnam tại Trường Kinh doanh Yonsei. GEMBA cung cấp cho các nhà quản lý giàu kinh nghiệm một nền giáo dục MBA xuất sắc và tiếp xúc quốc tế thiết yếu. Chương trình này dành cho bất cứ ai, trên toàn thế giới, những người đáp ứng yêu cầu nhập học và có khả năng học tập tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Tổng quan về chương trình

... [-]
Hàn Quốc Seoul
Tháng Ba 2020
Anh
Bán thời gian
18 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Washington Foster School of Business

Đắm chìm trong một trải nghiệm học tập tương tác kích thích và tương tác, nơi bạn trao đổi ý tưởng với 40-50 đồng nghiệp có kinh nghiệm trong Trường Kinh doanh Michael G. ... [+]

Mục đích cao hơn. Đạt được nhiều hơn.

Đắm chìm trong một trải nghiệm học tập tương tác kích thích và tương tác, nơi bạn trao đổi ý tưởng với 40-50 đồng nghiệp có kinh nghiệm trong Trường Kinh doanh Michael G. Foster của Chương trình Quản trị Kinh doanh tại Đại học Washington.

Tổng quan về chương trình

Là một chương trình được quốc gia xếp hạng tại một trường đại học nghiên cứu có uy tín quốc tế, Chương trình Quản trị Kinh doanh của Đại học Washington (EMBA) cung cấp một chương trình giáo dục kinh doanh nghiêm ngặt cho các nhà quản lý cấp cao và cấp cao. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm từ khắp Bắc Mỹ chọn Chương trình Quản trị Kinh doanh của UW vì nó cho phép họ làm việc toàn thời gian và kiếm được bằng MBA chỉ trong 21 tháng.... [-]

Hàn Quốc Seoul
Tháng Ba 2020
Anh
Bán thời gian
21 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh