Filter
EMBA
Hà Lan Utrecht Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình EMBA Hàng đầu in Utrecht Hà Lan 2019

Chương trình đào tạo MBA dành cho các nhà quản lý (EMBA) hướng tới những người đã đi làm và có nhiều kinh nghiệm làm việc và được thiết kế để giúp sinh viên có các công cụ cần thiết để phát triển nghề nghiệp. Bạn có thể vừa học vừa làm, và các kinh nghiệm làm việc thực tế sẽ giúp ích rất nhiều cho việc học của bạn.

MBA là một chương trình được thiết kế cho những sinh viên muốn tiếp tục các kỹ năng học tập và áp dụng chúng vào những tình huống kinh doanh thực tế cuộc sống thực tế. Nó hướng dẫn sinh viên để phản ánh và đặt lại vị trí mình về việc lựa chọn nghề nghiệp tương lai của họ. Sinh viên có được một sự hiểu biết rộng của các chức năng chính của một loạt các lĩnh vực kinh doanh và sử dụng các kỹ năng để đóng góp vào định hướng chiến lược của một doanh nghiệp.

Những người, ngôn ngữ và văn hóa của người Hà Lan được gọi là "Hà Lan ". Một quốc gia châu Âu hiện đại ngày nay, Hà Lan được bảo quản nhân vật cao quốc tế và được biết đến với tinh thần tự do của nó. Hà Lan có nhiều trường đại học. Nước gần đây đã chuyển đổi tiêu đề riêng của họ vào đại học / tổng thể hệ thống.Có hai loại trường đại học: Học thuật (tập trung nhiều hơn vào kiến ​​thức lý thuyết, hay còn gọi là "Universiteit ") hoặc khoa học ứng dụng (tập trung nhiều hơn vào kiến ​​thức thực tế, hay còn gọi là "Hogeschool ")

Utrecht nổi tiếng với sự hiện diện của văn hóa và truyền thống của Hà Lan hiện hành. Tất cả những người quan tâm nghiên cứu văn hóa, nghệ thuật hay lịch sử, Utrecht là một trong những nơi tốt nhất để đi. Các tổ chức như Đại học Utrecht được biết đến với chất lượng giáo dục.

Xem Các Chương trình EMBA in Utrecht ở Hà Lan 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

TIAS School for Business and Society

A Part-time MBA 'chứng chỉ từ một trong những trường kinh doanh kính trọng nhất của châu Âu. Cung cấp lợi ích trước mắt cho cả hai người tham gia và các công ty: tăng cườ ... [+]

Tại sao Tias cho chương trình này?

Một chứng chỉ MBA từ một trong những trường kinh doanh kính trọng nhất của châu Âu. Cung cấp lợi ích trước mắt cho cả hai người tham gia và các công ty, với nâng cao kiến ​​thức, mạng, và các kỹ năng cá nhân ngay lập tức áp dụng vào công việc.

THAM GIA HỒ SƠ

Tham vọng, giám đốc điều hành tài năng với một phút. 3 năm kinh nghiệm làm việc và trình độ học vấn hay HBO. Những người tham gia mong muốn phát triển xa hơn vai trò chuyên gia hiện tại của họ vào một chức năng quản lý hơn.

Nội dung khóa học... [-]

Hà Lan Tilburg Utrecht
September 2019
Bán thời gian
2 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh