Filter
EMBA
Hà Lan Tilburg Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Bán thời gian

So sánh Các Chương trình MBA dành cho Nhà quản lý Bán thời gian in Tilburg Hà Lan

Một EMBA hoặc Executive MBA là một mức độ kinh doanh tốt nghiệp cấp cho các chuyên gia và giám đốc điều hành. Nó cho phép họ nghiên cứu đào tạo quản trị kinh doanh và làm việc cùng một lúc.

Một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) được trình bày cho sinh viên tốt nghiệp sau khi hoàn thành hai năm các chủ đề nghiên cứu bao gồm nâng cao và chuyên ngành như kinh doanh, quản lý, tài chính và kế toán. Kiếm được một MBA có thể cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp một lợi thế cạnh tranh so với các ứng viên khác trong một thị trường việc làm tích cực.

 

Những người, ngôn ngữ và văn hóa của người Hà Lan được gọi là "Hà Lan ". Một quốc gia châu Âu hiện đại ngày nay, Hà Lan được bảo quản nhân vật cao quốc tế và được biết đến với tinh thần tự do của nó. Hà Lan có nhiều trường đại học. Nước gần đây đã chuyển đổi tiêu đề riêng của họ vào đại học / tổng thể hệ thống.Có hai loại trường đại học: Học thuật (tập trung nhiều hơn vào kiến ​​thức lý thuyết, hay còn gọi là "Universiteit ") hoặc khoa học ứng dụng (tập trung nhiều hơn vào kiến ​​thức thực tế, hay còn gọi là "Hogeschool ")

Thị trấn xinh đẹp của Tilburg được biết đến như là một điểm kỳ nghỉ hoàn hảo. Tuy nhiên, không nhiều người nhận thức được rằng nơi này có một số cơ sở giáo dục tốt như Đại học Tilburg - Trường Kinh tế và Quản lý. Các trường đại học được biết đến với chất lượng giáo dục và có kinh doanh tốt nghiên cứu khoa.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình MBA dành cho Nhà quản lý Bán thời gian in Tilburg ở Hà Lan 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

TIAS School for Business and Society

Chứng chỉ MBA điều hành bán thời gian từ một trong những trường kinh doanh uy tín nhất châu Âu. Cung cấp lợi ích ngay lập tức cho cả người tham gia và công ty: nâng cao k ... [+]

Tại sao TIAS cho chương trình này?

Chứng chỉ MBA từ một trong những trường kinh doanh uy tín nhất châu Âu. Cung cấp lợi ích ngay lập tức cho cả người tham gia và công ty, với kiến thức, mạng lưới và kỹ năng cá nhân nâng cao ngay lập tức áp dụng trong công việc.

Hồ sơ người tham gia

Giám đốc điều hành đầy tham vọng, tài năng với một phút. 3 năm kinh nghiệm làm việc và bằng cấp học thuật hoặc HBO. Những người tham gia khao khát phát triển vượt quá vai trò chuyên gia hiện tại của họ thành một chức năng quản lý nhiều hơn.

Nội dung khóa học... [-]
Hà Lan Tilburg Utrecht
Tháng Chín 2019
Anh
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh