Chương trình EMBA về Chăm sóc y tế ở Vương quốc Anh

Tìm kiếm Các Chương trình EMBA về Chăm sóc y tế ở Vương quốc Anh 2018

Chăm sóc y tế

MBA điều hành, hoặc EMBA, là một mức độ kinh doanh cấp sau đại học. Một chương trình MBA điều hành là rất nhiều như một chương trình MBA thông thường. Sự khác biệt chính là một chương trình MBA điều hành được thiết kế chủ yếu để giáo dục giám đốc điều hành làm việc, các nhà quản lý, các doanh nhân và các nhà lãnh đạo kinh doanh khác.

Chăm sóc sức khoẻ là một lĩnh vực rộng lớn nghiên cứu chuẩn bị cho sinh viên tìm kiếm việc làm trong ngành y tế. Các loại thuốc này có thể bao gồm thuốc, dược, nha khoa, quản lý chăm sóc sức khoẻ, đo thị lực, trị liệu nghề nghiệp, vật lý trị liệu, podiatry, trang thiết bị y tế và công nghệ, quản lý y tế, bảo hiểm y tế và trợ giúp bác sĩ.

Vương quốc Anh, Vương quốc Anh là hơn 300 năm tuổi và bao gồm bốn quốc gia thành phần: Anh, Scotland, xứ Wales, và Bắc Ireland. Anh là một trung tâm học tập cho 1.000 năm qua và sở hữu nhiều trường đại học cổ xưa và phân biệt. Sinh viên nước ngoài chiếm một tỷ lệ đáng kể của sinh viên tại các trường đại học Vương quốc Anh.

Các Chương trình EMBA về Chăm sóc y tế Hàng đầu ở Vương quốc Anh 2018

Đọc nhiều hơn

điều Hành Mba Y Tế

University of Nottingham - Faculty of Social Sciences
Tại trường Bán thời gian 2 - 4 năm Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

Chuẩn bị cho những thách thức trong việc tổ chức và quản lý các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ phức tạp, Chương trình Quản trị Kinh doanh Điều hành của chúng tôi đã được NHS Leadership Academy bổ nhiệm. [+]

Tổng quan

Chuẩn bị cho những thách thức trong việc tổ chức và quản lý các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ phức tạp, Chương trình Quản trị Kinh doanh Điều hành của chúng tôi đã được NHS Leadership Academy bổ nhiệm.

Xếp hạng 21 trên thế giới, đứng thứ 2 tại Anh và hạng 1 về tăng lương sau khi tốt nghiệp chương trình MBA kinh tế học gần đây nhất, có thể được nghiên cứu bán thời gian hơn 2-4 năm.

Được thiết kế cho những ai muốn tiếp tục tập trung vào lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, đồng thời nhận được chương trình đào tạo MBA rộng lớn, phát triển năng lực của bạn để tạo ra giá trị, nâng cao hiệu quả tổ chức và nâng cao khả năng làm việc với người khác để đạt được sự thay đổi thành công.... [-]