MBASTUDIES.VN

So sánh 4 Các Chương trình MBA dành cho Nhà quản lý Học từ xa Châu Á

Các chương trình cấp bằng EMBA là lựa chọn giáo dục linh hoạt và giá cả phải chăng cho các chuyên gia làm việc toàn thời gian. Trong ngày hôm nay 's công việc của thị trường, nó ' s không dễ dàng để tìm thấy một lợi thế cạnh tranh. Cả người có việc làm và thất nghiệp tìm đến một EMBA.

MBA là một chương trình được thiết kế cho những sinh viên muốn tiếp tục các kỹ năng học tập và áp dụng chúng vào những tình huống kinh doanh thực tế cuộc sống thực tế. Nó hướng dẫn sinh viên để phản ánh và đặt lại vị trí mình về việc lựa chọn nghề nghiệp tương lai của họ. Sinh viên có được một sự hiểu biết rộng của các chức năng chính của một loạt các lĩnh vực kinh doanh và sử dụng các kỹ năng để đóng góp vào định hướng chiến lược của một doanh nghiệp.

Trong khi các khóa học đào tạo từ xa có ngày đến hạn phải được đáp ứng, có một thỏa thuận tuyệt vời của việc tuân thủ là như khi bạn có thể thực hiện công việc khi đang theo học tại một khoảng cách. Với các tùy chọn trực tuyến, Bạn có thể thoát khỏi nhóm thảo luận theo yêu cầu để trở lại làm việc và sau đó tham gia sau khi làm việc, nếu cần thiết. Các khóa học đào tạo từ xa có thể được thực hiện bất cứ điều gì nơi bạn có thể truy cập Internet. Bạn thậm chí có thể hoàn thành các lớp học từ phòng Internet ở bất kỳ khách sạn trên toàn thế giới nếu bạn cần một kỳ nghỉ.

Sinh viên hoàn thành một phần của văn bằng của họ ở châu Á đang phát triển về số lượng. Hiện nay, các nền kinh tế lớn thứ hai và thứ ba tại châu Á. Nhưng không giới hạn, các học sinh đã mô tả thời gian của họ ở châu Á như các kinh nghiệm tốt nhất của cuộc sống của họ. Hôm nay, ba trong số bốn quốc gia đông dân nhất trên thế giới là ở châu Á: Trung Quốc, Ấn Độ, và Indonesia.

Liên hệ các Trường về Các Chương trình MBA dành cho Nhà quản lý Học từ xa Châu Á 2019/2020

4 Kết quả trong MBA, Châu Á, Học từ xa Filter

MBA điều hành

Universal Business Academy
Khuôn viên trường Trực tuyến Bán thời gian 8 - 12 tháng Ghi danh mở rộng Malaysia Johor Bahru + 1 nhiều hơn

Được công nhận toàn cầu MBA Bằng công nhận, 100% thực hành 100% chuyển nhượng, Không thi!

điều hành MBA

Don Bosco University
Trực tuyến Bán thời gian 18 - 36 tháng Tháng Bảy 2020 Ấn Độ Gurugram Guwahati + 1 nhiều hơn

Một Thạc sĩ Điều hành Bằng cấp Quản lý kinh doanh cho các chuyên gia làm việc, Chương trình EMBA góp phần vào việc phát triển sự nghiệp của giám đốc điều hành doanh nghiệp và chuyên gia, chuẩn bị cho một quản lý trung hoặc đầu sự nghiệp của công ty quản lý, hoặc như một chủ sở hữu doanh nghiệp. Một năm điều hành Chương trình MBA được thiết kế đặc biệt để trang bị cho các giám đốc điều hành những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để có được trước trong sự nghiệp của họ. Quá trình chuyển đổi từ một chuyên nghiệp để một nhà quản lý, trong ngày hôm nay 's kinh tế tri thức, cần có một nền tảng âm thanh trong các lĩnh vực cốt lõi của quản lý, cũng như các kỹ năng lãnh đạo và chiến lược.

Executive MBA Online

Instituto de Empresa, IE Business School - Executive Education
Trực tuyến Bán thời gian 10 tháng Tháng Chín 2020 Tây Ban Nha Madrid Trung Quốc Bắc Kinh Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 4 nhiều hơn

The Executive MBA has been designed to afford participants an efficient way of working in an environment characterised by complexity, uncertainty and continuous change.

EMBA Flex quốc tế (i-Flex)

MIP Politecnico di Milano School of Management
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 20 tháng Tháng Mười một 2019 Ý Milan Pháp Nam Kinh Reims Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh Tây Ban Nha Madrid Trung Quốc Quảng Châu Barcelona Bỉ Brussels Glasgow Bắc Kinh Đức Munich Toulouse-le-Château + 18 nhiều hơn

International Flex EMBA (i-Flex) là chương trình MBA điều hành 20 tháng nhằm vào các nhà quản lý muốn kết hợp học tập quốc tế với các cam kết công việc, sử dụng một trong những nền tảng học tập kỹ thuật số tiên tiến nhất trên thế giới, được phát triển với công nghệ Microsoft. Chương trình được xếp hạng 7 trên thế giới và trong số 4 trường hàng đầu châu Âu theo Xếp hạng QS Khoảng cách / MBA trực tuyến 2019. Thí sinh có thể chọn thời điểm, địa điểm và cách tham dự các bài học, sử dụng một nền tảng kỹ thuật số trong số những sáng tạo nhất trên thế giới. Học sinh hoàn toàn tự do trong việc quyết định khi nào truy cập tài liệu và có thể phù hợp với việc học của họ với gia đình và công việc.