MBASTUDIES

Xem Các Chương trình EMBA Hàng đầu ở Canada 2020

Canada là nhanh chóng trở thành một kinh tế quốc tế và trung tâm kinh doanh, thu hút nhiều doanh nghiệp và các chuyên gia quốc tế. Một Canada EMBA sẽ cung cấp cho sinh viên những kỹ năng, kiến ​​thức và kinh nghiệm cần thiết để tiếp tục sự nghiệp chuyên nghiệp.

EMBA Canada được thiết kế cho các chuyên gia giữa sự nghiệp hiện tại tìm cách tiến vào vị trí điều hành và lãnh đạo. Thông qua các môn học đầy thử thách và học tập tương tác với các chuyên gia và giảng viên chất lượng, sinh viên của EMBA Canada tốt nghiệp với một nền tảng kinh doanh vững chắc và kỹ năng lãnh đạo tham gia vào thị trường cạnh tranh toàn cầu. Với một EMBA Canada, sinh viên tốt nghiệp thường đi vào nghề nghiệp trong quản lý cao hơn và vị trí điều hành trong các công ty nhỏ và lớn.

Nếu bạn là một chuyên gia kinh doanh và đang cân nhắc việc trở lại trường học, sau đó là Canada EMBA có thể được giáo dục mà bạn đang tìm kiếm. Di chuyển qua các tùy chọn dưới đây và thực hiện bước tiếp theo hướng tới mục tiêu của bạn!

kết quả được tìm thấy Filter

Chấp Hành MBA

Telfer School of Management, University of Ottawa
Canada, Ottawa
EMBA
Tháng Chín 2020
<
Bán thời gian
<
2 năm
Anh
Tại trường

Đại học Ottawa điều hành MBA dành cho những người tìm kiếm lợi nhuận cao nhất về đầu tư cá nhân và tài chính của họ ở một mức độ kinh doanh tốt nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu nhiề ...

Đọc thêm