Filter
EMBA
Canada Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình EMBA Hàng đầu ở Canada 2019

Canada là nhanh chóng trở thành một kinh tế quốc tế và trung tâm kinh doanh, thu hút nhiều doanh nghiệp và các chuyên gia quốc tế. Một Canada EMBA sẽ cung cấp cho sinh viên những kỹ năng, kiến ​​thức và kinh nghiệm cần thiết để tiếp tục sự nghiệp chuyên nghiệp.

EMBA Canada được thiết kế cho các chuyên gia giữa sự nghiệp hiện tại tìm cách tiến vào vị trí điều hành và lãnh đạo. Thông qua các môn học đầy thử thách và học tập tương tác với các chuyên gia và giảng viên chất lượng, sinh viên của EMBA Canada tốt nghiệp với một nền tảng kinh doanh vững chắc và kỹ năng lãnh đạo tham gia vào thị trường cạnh tranh toàn cầu. Với một EMBA Canada, sinh viên tốt nghiệp thường đi vào nghề nghiệp trong quản lý cao hơn và vị trí điều hành trong các công ty nhỏ và lớn.

Nếu bạn là một chuyên gia kinh doanh và đang cân nhắc việc trở lại trường học, sau đó là Canada EMBA có thể được giáo dục mà bạn đang tìm kiếm. Di chuyển qua các tùy chọn dưới đây và thực hiện bước tiếp theo hướng tới mục tiêu của bạn!

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

Telfer School of Management, University of Ottawa

Đại học Ottawa điều hành MBA dành cho những người tìm kiếm lợi nhuận cao nhất về đầu tư cá nhân và tài chính của họ ở một mức độ kinh doanh tốt nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu ... [+]

Nhu cầu khác của chính mình. Mong đợi khác trong Return

Đại học Ottawa điều hành MBA dành cho những người tìm kiếm lợi nhuận cao nhất về đầu tư cá nhân và tài chính của họ ở một mức độ kinh doanh tốt nghiệp. Chương trình của chúng tôi cung cấp cho thế giới học tập kinh nghiệm thực tế, việc tiếp xúc với các nhà tư tưởng kinh doanh toàn cầu và các nhà lãnh đạo, và sự quan tâm về quản lý và ứng dụng công nghệ để có được trước trong nền kinh tế tri thức ngày nay. Nếu bạn có nhu cầu nhiều hơn về bản thân và mong đợi nhiều hơn bù lại, Ottawa của chương trình MBA dành cho bạn. ... [-]

Canada Ottawa
Tháng Chín 2019
Anh
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh