$close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình EMBA về Công nghệ

Làm việc như một giám đốc công nghệ có thể được yêu cầu. Thu nhập một mức độ cao hơn có thể giúp bạn củng cố vị trí của mình như là một nhà lãnh đạo trong các bộ phận công nghệ của doanh nghiệp của bạn. Giữ công việc của bạn trong khi theo học chương trình của bạn thường là có thể với một EMBA C… Đọc thêm

Làm việc như một giám đốc công nghệ có thể được yêu cầu. Thu nhập một mức độ cao hơn có thể giúp bạn củng cố vị trí của mình như là một nhà lãnh đạo trong các bộ phận công nghệ của doanh nghiệp của bạn. Giữ công việc của bạn trong khi theo học chương trình của bạn thường là có thể với một EMBA Công nghệ.

Một EMBA Công nghệ là gì? Chương trình EMBA tập trung vào các chuyên gia, những người đã đạt vị trí điều hành trong công ty của họ. Chương trình đặc biệt này nghiên cứu công nghệ và quản lý bởi tập trung vào thiết kế sản phẩm và phát triển và quản lý hệ thống thông tin. Các lớp học kinh doanh cốt lõi cũng có thể được yêu cầu, chẳng hạn như kế toán cho các nhà quản lý, quản trị marketing, quản lý dự án và nhiều hơn nữa. Mỗi phòng trong số các lớp học thường có một vòng trước đó áp dụng từng chủ đề để vai trò của bạn như là một nhà lãnh đạo điều hành trong doanh nghiệp của bạn. Chương trình có thể kéo dài 1-2 năm.

Trong khi một số các khóa học này có thể có vẻ sâu, lợi ích lớn nhất cho một chương trình EMBA là bạn có thể thường xuyên tham dự các lớp học trong khi bạn đang làm việc toàn thời gian.Nhiều khóa học thậm chí có thể có sẵn trực tuyến, mà làm cho chúng hoàn hảo cho những ai có nhu cầu lựa chọn học tập từ xa.

Các chi phí của việc kiếm một công nghệ EMBA phụ thuộc vào các tổ chức cung cấp các chương trình và thời lượng chương trình kéo dài. Nếu bạn sẽ được yêu cầu để đi du lịch cho một phần của nghiên cứu của bạn, chi phí mà có thể được thêm vào tiền học phí của bạn. Nghiên cứu kỹ lưỡng chương trình của bạn để tìm ra tất cả các chi phí liên quan.

Sinh viên tốt nghiệp với một EMBA trong nghệ có thể bước vào vai trò lãnh đạo cao hơn trong tổ chức của họ. Họ có thể tìm thấy mình đủ điều kiện để trở thành nhà quản lý IT, quản lý dự án mới, hoặc nhà quản lý trong thiết kế sản phẩm và phát triển. Kế toán, nguồn nhân lực và tiếp thị cũng là lĩnh vực có thể làm quản lý cho sinh viên tốt nghiệp như vậy.

Để áp dụng, sinh viên tương lai thường có thể điền vào một ứng dụng trực tuyến.Một số yêu cầu có thể cần phải được đáp ứng, chẳng hạn như năm năm kinh nghiệm làm việc cùng với thư giới thiệu và một cuộc phỏng vấn. Để tìm hiểu thêm, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
$format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
  • Phổ biến Mới nhất Chức danh
  • Phổ biến
  • Mới nhất
  • Chức danh
Swiss School of Business and Management
Geneva, Thụy Sĩ +1 Hơn

MBA này tập trung vào 3 lĩnh vực chính liên quan đến các khía cạnh Điều hành: Đổi mới đột phá hàng đầu, Lãnh đạo điều hành, Công nghệ và Con người. Chương trình Executive MBA ... +

MBA này tập trung vào 3 lĩnh vực chính liên quan đến các khía cạnh Điều hành: Đổi mới đột phá hàng đầu, Lãnh đạo điều hành, Công nghệ và Con người. Chương trình Executive MBA (EMBA) của chúng tôi được thiết kế để đào tạo các giám đốc điều hành, quản lý, doanh nhân và các nhà lãnh đạo kinh doanh có kinh nghiệm làm việc và cung cấp cho họ những kiến thức mới nhất về cấp lãnh đạo điều hành. Bạn sẽ được đào tạo quản trị kinh doanh đẳng cấp hàng đầu. -
EMBA
Toàn thời gian
12 - 16 tháng
Anh
Tháng 9 2022
Khuôn viên trường