MBASTUDIES.VN

Các Chương trình EMBA Hàng đầu in Abu Dhabi Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất 2019

Nhiều chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới chọn một EMBA ở Abu Dhabi. Abu Dhabi được biết đến với sự giàu có và tài nguyên thiên nhiên. Nó có một nền kinh tế phát triển nhanh với số lượng lớn các khoản đầu tư nước ngoài và các cơ hội kinh doanh tuyệt vời. Trung Đông đóng một vai trò lớn trong kinh doanh và các vấn đề thế giới và một EMBA ở Abu Dhabi có thể giúp cung cấp các kỹ năng, kiến ​​thức và kinh nghiệm để cạnh tranh trong thị trường toàn cầu. Đây là một khu vực sáng kiến ​​cải tiến kinh doanh với nhiều cơ hội thăng tiến sự nghiệp.

Giống như nhiều chương trình EMBA, EMBA ở Abu Dhabi bao gồm các kinh nghiệm tổng thể chuyên nghiệp tham gia vào phương pháp giảng dạy của mình, cho phép tiếp xúc với các quan điểm đa dạng và tạo ra một kinh nghiệm học tập kích thích. EMBA ở Abu chương trình Dhabi bao gồm một mức độ chuyên môn của kiến ​​thức về vấn đề quản lý hiện đại.Chương trình có một sự hiểu biết cũng như phát triển của tư duy chiến lược và cũng giúp các chuyên gia phát triển các kỹ năng cần thiết cho lãnh đạo và quản lý hiệu quả.

Hãy xem qua các EMBA ở Abu Dhabi chương trình dưới đây để tìm hiểu thêm về những cơ hội đang chờ đợi bạn!

kết quả được tìm thấy Filter

điều hành mba - tuyến đường quốc tế

University of Strathclyde Business School
Học tại trường kết hợp trực tuyến Bán thời gian 24 tháng Tháng Tám 2019 Hy Lạp Athens Singapore Thụy Sĩ Zürich Bahrain Manama Malaysia Petaling Jaya Kuala Lumpur Oman Muscat Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai Abu Dhabi Ý Milan Đức Munich Trung Quốc Beijing Pháp Toulouse + 21 nhiều hơn

Strathclyde Business School (SBS) có một lịch sử lâu dài và tự hào là một trường kinh doanh sáng tạo - và một phần của một trường đại học công nghệ hàng đầu - với "học tập hữu ích 'tại trung tâm của nó. SBS được đặt tên là Trường kinh doanh của năm trong giải thưởng Giáo dục Times Higher 2016 công bố vào tháng Mười Một. Các giải thưởng đã được công nhận những thái độ sáng tạo và kinh doanh Trường Kinh doanh và hiệu suất 'xuất sắc' tổng thể của nó.