Filter
EMBA
Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Abu Dhabi Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình EMBA Hàng đầu in Abu Dhabi Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất 2019

Nhiều chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới chọn một EMBA ở Abu Dhabi. Abu Dhabi được biết đến với sự giàu có và tài nguyên thiên nhiên. Nó có một nền kinh tế phát triển nhanh với số lượng lớn các khoản đầu tư nước ngoài và các cơ hội kinh doanh tuyệt vời. Trung Đông đóng một vai trò lớn trong kinh doanh và các vấn đề thế giới và một EMBA ở Abu Dhabi có thể giúp cung cấp các kỹ năng, kiến ​​thức và kinh nghiệm để cạnh tranh trong thị trường toàn cầu. Đây là một khu vực sáng kiến ​​cải tiến kinh doanh với nhiều cơ hội thăng tiến sự nghiệp.

Giống như nhiều chương trình EMBA, EMBA ở Abu Dhabi bao gồm các kinh nghiệm tổng thể chuyên nghiệp tham gia vào phương pháp giảng dạy của mình, cho phép tiếp xúc với các quan điểm đa dạng và tạo ra một kinh nghiệm học tập kích thích. EMBA ở Abu chương trình Dhabi bao gồm một mức độ chuyên môn của kiến ​​thức về vấn đề quản lý hiện đại.Chương trình có một sự hiểu biết cũng như phát triển của tư duy chiến lược và cũng giúp các chuyên gia phát triển các kỹ năng cần thiết cho lãnh đạo và quản lý hiệu quả.

Hãy xem qua các EMBA ở Abu Dhabi chương trình dưới đây để tìm hiểu thêm về những cơ hội đang chờ đợi bạn!

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

University of Strathclyde Business School

Strathclyde Business School (SBS) có một lịch sử lâu dài và tự hào là một trường kinh doanh sáng tạo - và một phần của một trường đại học công nghệ hàng đầu - với "học tậ ... [+]

Các MBA Strathclyde đã có sẵn bên ngoài Vương quốc Anh kể từ năm 1988, với hàng ngàn người tham gia khóa học MBA hiện nay đã tốt nghiệp và nhiều hiện học thêm ở đất nước của họ.

Các MBA Strathclyde có nhiều tuyến đường nghiên cứu, nhưng chúng tôi nhấn mạnh "một MBA 'cách tiếp cận của chúng tôi. Các MBA điều hành bạn học tập thông qua một trong các trung tâm quốc tế của chúng tôi là chính xác những chương trình tương tự như bạn sẽ học tại Glasgow, và các học giả người cung cấp những yếu tố cốt lõi của chương trình tại nước bạn cũng cung cấp chương trình MBA tại Glasgow.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai Abu Dhabi
Tháng Tám 2019
Anh
Bán thời gian
24 tháng
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh