MBASTUDIES.VN

Các Chương trình EMBA Hàng đầu ở Warsaw Ba Lan 2019

Warsaw là trung tâm kinh tế, chính trị, và văn hóa của Ba Lan và cũng có một ngành công nghiệp tài chính, ngân hàng phát triển nhanh chóng, làm cho nó một vị trí hấp dẫn cho giáo dục kinh doanh tốt nghiệp. An EMBA ở Warsaw có thể cung cấp một cơ hội tuyệt vời cho học tập và sự nghiệp tiến bộ trong một thành phố năng động với nhiều văn hóa, âm nhạc, công viên, và các hoạt động giải trí.

Các chương trình EMBA tại Warsaw được cấu trúc cho các chuyên gia kinh doanh để kiếm được một mức độ tốt nghiệp với gián đoạn tối thiểu cho sự nghiệp của họ. EMBA ở Warsaw chương trình được thiết kế để cung cấp giáo dục để xây dựng kỹ năng lãnh đạo và quản lý cho các chuyên gia tìm kiếm các vị trí quản lý điều hành và trên. Những người tham gia theo đuổi một EMBA ở Warsaw có thể có cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời trong một loạt các cài đặt khác nhau, từ các công ty nhỏ cho các tập đoàn đa quốc gia.

Tìm hiểu thêm về một EMBA ở Warsaw bằng cách di chuyển thông qua các chương trình dưới đây. Hãy bước tiếp theo hướng tới mục tiêu của bạn ngày hôm nay!

kết quả được tìm thấy Filter

Tổng giám đốc điều hành của quản trị kinh doanh

Warsaw Management Academy - Wyższa Szkoła Menedżerska w Warszawie
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Mười 2019 Ba Lan Warsaw

Sau đại học Thạc sĩ Điều hành các nghiên cứu Quản trị Kinh doanh là những ngành có uy tín nhất và được công nhận ở các trình độ quản lý trên thế giới dành cho những người kinh doanh và quản lý cấp cao.

Warsaw-illinois điều hành mba

University of Warsaw, Faculty of Management
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Mười 2019 Ba Lan Warsaw

Đại học Warsaw và Đại học Illinois tại Urbana-Champaign đều được hưởng danh tiếng của các trường đại học xuất sắc của giáo dục đại học. Đây chắc chắn là cơ hội duy nhất cho những người tham gia Chương trình Quản trị Kinh doanh chung của chúng tôi có

Điều hành MBA Katalyst

Warsaw University Of Technology Business School
Khuôn viên trường Bán thời gian 2 năm Tháng Mười 2019 Ba Lan Warsaw

Chương trình MBA điều hành được cung cấp bởi Đại học Công nghệ Warsaw, trường đại học kỹ thuật tốt nhất ở Ba Lan, được đặc trưng bởi phương pháp tiếp cận thực tế kết hợp với các tiêu chuẩn học tập xuất sắc và hiểu biết sâu sắc về công nghệ của ngày mai. Thiết kế chương trình EMBA được phát triển để đáp ứng sự mong đợi của các nhà quản lý cấp cao và cấp trung. Chương trình của chúng tôi mở ra những chân trời mới và cho phép hiểu được những xu hướng và thách thức mới nhất của thế giới kinh doanh thay đổi nhanh chóng.

Mba bậc thầy về quản trị kinh doanh

EuroMBA
Học tại trường kết hợp trực tuyến Bán thời gian 24 tháng Tháng Chín 2019 Hà Lan Maastricht Ba Lan Warsaw Đức Kitzscher Tây Ban Nha Barcelona Pháp Nantes Marseille + 9 nhiều hơn

Các EuroMBA là hơn một MBA. Nó giúp người quản lí một cơ hội để phát triển các kỹ năng kinh doanh của họ trong khi xây dựng một mạng lưới quốc tế bao trùm toàn bộ thế giới.