MBASTUDIES.VN

Các Chương trình EMBA Hàng đầu in Brussels Bỉ 2019

Brussels là một địa điểm lý tưởng cho tiến bộ học tập và sự nghiệp cho nhiều sinh viên quốc tế. Bên cạnh là một thành phố xinh đẹp và sôi động với nhiều để cung cấp, Brussels là thủ đô của Liên minh châu Âu, là nơi có nhiều tổ chức quốc tế và tổng công ty, và được coi là một trung tâm tài chính và chính phủ các nước châu Âu. Ngoài ra còn có một dân số lớn quốc tế, tiếp tục nâng cao kinh nghiệm học tập của một EMBA tại Brussels.

An EMBA tại Brussels được thiết kế cho những người có kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực kinh doanh, tìm kiếm nâng cao nghề nghiệp của họ để quản lý điều hành và các vị trí lãnh đạo. Tham gia thu nhập EMBA của họ tại Brussels sẽ trải qua các khóa học kinh doanh cốt lõi như tiếp thị, tài chính, đạo đức và pháp luật, với trọng tâm về quản lý và lãnh đạo.Với một EMBA tại Brussels, các đại biểu sẽ đạt được một sự hiểu biết nền tảng của nguyên tắc kinh doanh cũng như phát triển một mạng lưới mạnh mẽ chuyên nghiệp, có thể làm cho sinh viên tốt nghiệp rất hấp dẫn trong thị trường việc làm cạnh tranh toàn cầu.

Để tìm hiểu thêm về một EMBA tại Brussels, đọc thông qua các chương trình dưới đây!

kết quả được tìm thấy Filter

MBA điều hành - Thạc sĩ quản trị kinh doanh

United International Business Schools
Khuôn viên trường Trực tuyến Học tại trường kết hợp trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 3 năm Tháng Chín 2019 Bỉ Antwerp Tây Ban Nha Barcelona Brussels Madrid Nhật Bản Tokyo Thụy Sĩ Zürich Hà Lan Amsterdam Ý Milan Geneva + 16 nhiều hơn

Lịch học của chúng tôi dựa trên hệ thống quý (1 quý = 10 tuần). Do cấu trúc linh hoạt của chương trình và thiết kế mô-đun, nhiều ngày bắt đầu có sẵn vào đầu mỗi quý và mọi kỳ hạn, vào tháng 10, tháng 11, tháng 1, tháng 2, tháng 4, tháng 5, tháng 7 và tháng 8.

MBA điều hành Solvay

Solvay Brussels School of Economics and Management, Université Libre de Bruxelles
Khuôn viên trường Bán thời gian 16 - 18 tháng Tháng Chín 2019 Bỉ Brussels

Quản lý đổi mới và tinh thần kinh doanh - cốt lõi của các doanh nghiệp thành công ngày nay - là hai nguyên tắc nền tảng chính của chương trình giảng dạy MBA của Solvay. Khi tham gia chương trình này, người tham gia sẽ học cách xử lý sự phức tạp trong khi tạo ra giá trị cho bản thân, cho công ty của họ và cho xã hội.

International Flex EMBA

MIP Politecnico di Milano School of Management
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 20 tháng Tháng Mười 2019 Ý Milan Pháp Nantes Reims Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh Tây Ban Nha Madrid Trung Quốc Guangzhou Barcelona Bỉ Brussels Glasgow Beijing Đức Munich Toulouse-le-Château + 18 nhiều hơn

International Flex EMBA (i-Flex) là chương trình MBA 20 tháng dành cho các nhà quản lý muốn kết hợp nghiên cứu quốc tế với cam kết công việc, sử dụng một trong những nền tảng học tập kỹ thuật số tiên tiến nhất trên thế giới, được phát triển với công nghệ của Microsoft.