MBASTUDIES

Xem Các Chương trình EMBA Hàng đầu ở Bangladesh 2020

Giám đốc điều hành doanh nghiệp và các chuyên gia có thể bắt đầu theo đuổi của họ thăng tiến nghề nghiệp và tăng trưởng bằng cách tìm kiếm cho chương trình EMBA phải Bangladesh. Các thí sinh sẽ trải nghiệm một mở rộng kiến ​​thức về các yếu tố cơ bản của kinh doanh và quản lý. Chương trình EMBA Bangladesh là nhằm mục đích tăng cường khả năng của các chuyên gia để hỗ trợ phát triển cá nhân và chuyên nghiệp. Thông qua một loại phương pháp giảng dạy nhấn mạnh sự tham gia tích cực của các giám đốc điều hành, chương trình EMBA Bangladesh sử dụng thảo luận về trường hợp bối cảnh doanh nghiệp trong nước và quốc tế, cũng như bài tập nhóm để tạo điều kiện thuận lợi cho tăng trưởng tham gia.

Chương trình EMBA Bangladesh cũng làm cho chắc chắn để có các bài giảng khách bởi một tập hợp những khách mời của công ty, kết hợp với những ý tưởng thông qua việc học hỏi lẫn nhau 's kinh nghiệm. Học sinh được toàn diện, hỗ trợ cá nhân cho sự nghiệp lập kế hoạch, mạng, và công việc tìm kiếm trong tất cả các ngành công nghiệp lớn.Cựu sinh viên chặt chẽ trong liên lạc với các đối tác của công ty và tổ chức, mỗi năm cùng với nhà tuyển dụng tìm kiếm hàng đầu của các nhân viên đường.

Bắt đầu việc tìm kiếm các chương trình tối ưu Bangladesh EMBA của bạn ngày hôm nay. Không bao giờ là quá muộn để cung cấp cho sự nghiệp của bạn một tăng, vì vậy bắt đầu tìm kiếm EMBA Bangladesh của bạn ngay bây giờ!

kết quả được tìm thấy Filter

Tổng giám đốc điều hành của quản trị kinh doanh

Canadian University of Bangladesh
EMBA
Tháng 9 2020
<
Toàn thời gian
Anh
Khuôn viên trường

Ở cấp độ sau đại học, các trường cung cấp Executive MBA (EMBA) Chương trình nhằm vào các chuyên gia làm việc những người tương tác với hỗ khóa học để đạt được kiến ​​thức của ...

Đọc thêm