MBASTUDIES.VN

Các Chương trình EMBA Hàng đầu in Dhaka Bangladesh 2019

MBA điều hành, hoặc EMBA, là một mức độ kinh doanh cấp sau đại học. Một chương trình MBA điều hành là rất nhiều như một chương trình MBA thông thường. Sự khác biệt chính là một chương trình MBA điều hành được thiết kế chủ yếu để giáo dục giám đốc điều hành làm việc, các nhà quản lý, các doanh nhân và các nhà lãnh đạo kinh doanh khác.

Một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh hoặc Quản trị Kinh doanh là một hai năm bằng cấp sau đại học mà các cá nhân có thể theo đuổi sau khi kiếm được một Cử nhân. Kiếm được một MBA có thể giúp sinh viên tốt nghiệp có được những kiến ​​thức quan trọng, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để bắt đầu một sự nghiệp trong thế giới doanh nghiệp.

 

Nghiên cứu ở Bangladesh cung cấp rất nhiều khách hàng tiềm năng cho sinh viên. Hệ thống giáo dục trong nước được đánh giá cao trợ cấp. Các trường đại học, cao đẳng và các trường học ở Bangladesh cung cấp một môi trường sôi động, sáng tạo và đầy thách thức đó cung cấp cho một cơ hội để các sinh viên để phát triển tiềm năng của họ.

Dhaka có tổ chức học tập cao hơn công cộng và tư nhân khác nhau, trường đại học Dhaka hàng đầu trong hàng đầu.Ngoài ra, có các trường đại học quốc tế, nơi học sinh thậm chí có thể truy cập vào chương trình đào tạo toàn cầu

Xem Các Chương trình EMBA in Dhaka ở Bangladesh 2019

kết quả được tìm thấy Filter

Tổng giám đốc điều hành của quản trị kinh doanh

Canadian University of Bangladesh
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Chín 2019 Bangladesh Dhaka

Ở cấp độ sau đại học, các trường cung cấp Executive MBA (EMBA) Chương trình nhằm vào các chuyên gia làm việc những người tương tác với hỗ khóa học để đạt được kiến ​​thức của hoạt động kinh doanh hiện tại.