Filter
EMBA
Bangladesh Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình EMBA Hàng đầu ở Bangladesh 2019/2020

Giám đốc điều hành doanh nghiệp và các chuyên gia có thể bắt đầu theo đuổi của họ thăng tiến nghề nghiệp và tăng trưởng bằng cách tìm kiếm cho chương trình EMBA phải Bangladesh. Các thí sinh sẽ trải nghiệm một mở rộng kiến ​​thức về các yếu tố cơ bản của kinh doanh và quản lý. Chương trình EMBA Bangladesh là nhằm mục đích tăng cường khả năng của các chuyên gia để hỗ trợ phát triển cá nhân và chuyên nghiệp. Thông qua một loại phương pháp giảng dạy nhấn mạnh sự tham gia tích cực của các giám đốc điều hành, chương trình EMBA Bangladesh sử dụng thảo luận về trường hợp bối cảnh doanh nghiệp trong nước và quốc tế, cũng như bài tập nhóm để tạo điều kiện thuận lợi cho tăng trưởng tham gia.

Chương trình EMBA Bangladesh cũng làm cho chắc chắn để có các bài giảng khách bởi một tập hợp những khách mời của công ty, kết hợp với những ý tưởng thông qua việc học hỏi lẫn nhau 's kinh nghiệm. Học sinh được toàn diện, hỗ trợ cá nhân cho sự nghiệp lập kế hoạch, mạng, và công việc tìm kiếm trong tất cả các ngành công nghiệp lớn.Cựu sinh viên chặt chẽ trong liên lạc với các đối tác của công ty và tổ chức, mỗi năm cùng với nhà tuyển dụng tìm kiếm hàng đầu của các nhân viên đường.

Bắt đầu việc tìm kiếm các chương trình tối ưu Bangladesh EMBA của bạn ngày hôm nay. Không bao giờ là quá muộn để cung cấp cho sự nghiệp của bạn một tăng, vì vậy bắt đầu tìm kiếm EMBA Bangladesh của bạn ngay bây giờ!

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

Canadian University of Bangladesh

Ở cấp độ sau đại học, các trường cung cấp Executive MBA (EMBA) Chương trình nhằm vào các chuyên gia làm việc những người tương tác với hỗ khóa học để đạt được kiến ​​thức ... [+]

Trường kinh doanh nhằm mục đích để sản xuất sinh viên tốt nghiệp chất lượng cao, những người sẽ có thể tự đặt mình vào vị trí đứng đầu trong các công ty địa phương và toàn cầu. Nhà trường cung cấp cả hai chương trình sau đại học đại học và sau.

Ở cấp độ sau đại học, các trường cung cấp Chương trình Executive MBA (EMBA) nhằm vào các chuyên gia làm việc những người tương tác với hỗ khóa học để đạt được kiến ​​thức của hoạt động kinh doanh hiện tại. Trường Kinh doanh kết hợp thực hành tốt nhất từ ​​các học viện và ngành công nghiệp và tìm cách truyền đạt thông lệ kinh doanh hiện đại cho sinh viên tốt nghiệp của mình.... [-]

Bangladesh Dhaka
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh