MBASTUDIES.VN

So sánh 18 Các Chương trình MBA dành cho Nhà quản lý Bán thời gian ở England Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Một EMBA hoặc Executive MBA là một mức độ kinh doanh tốt nghiệp cấp cho các chuyên gia và giám đốc điều hành. Nó cho phép họ nghiên cứu đào tạo quản trị kinh doanh và làm việc cùng một lúc.

Một MBA hoặc Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh là một chương trình đào tạo hai năm. Để theo đuổi bằng MBA, sinh viên phải đầu tiên đã nhận được bằng Cử nhân trong một lĩnh vực liên quan. Trong một chương trình MBA, sinh viên nhận được khóa học kinh doanh liên quan có đủ điều kiện để chúng hoạt động và quản lý doanh nghiệp và các công ty.

 

Giáo dục tại Vương quốc Anh là một vấn đề phân cấp với mỗi quốc gia của Vương quốc Anh có hệ thống riêng biệt dưới một chính phủ khác nhau: Chính phủ Anh chịu trách nhiệm cho đội tuyển Anh, và Chính phủ Scotland, Chính phủ xứ Wales và Bắc Ireland điều hành chịu trách nhiệm Scotland , Wales và Bắc Ai-len, tương ứng.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình MBA dành cho Nhà quản lý Bán thời gian ở England ở Vương quốc Anh 2019

kết quả được tìm thấy Filter

MBA trong lãnh đạo

DSM Assessment & Training
Khuôn viên trường Trực tuyến Học tại trường kết hợp trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 18 tháng Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Bromley + 3 nhiều hơn

DSM Assessment

điều hành MBA trực tuyến

Royal Business College
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Newcastle upon Tyne Serbia Serbia Online Belgrade Thụy Sĩ Geneva Manchester + 7 nhiều hơn

MBA trực tuyến với giám đốc điều hành khóa học là một chương trình học tập nghiêm ngặt trong thời gian đó bạn tìm hiểu chủ đề của bạn vào chiều sâu, đạt một trình độ cao về kiến ​​thức chuyên môn. Bạn vẽ trên kiến ​​thức và kỹ năng từ các nghiên cứu đại học của bạn hay cuộc sống chuyên nghiệp của bạn để tạo ra công việc của một tiêu chuẩn học thuật cao, thông tin bởi suy nghĩ hiện tại và tranh luận.

MBA điều hành

Hull University Business School
Khuôn viên trường Bán thời gian 2 năm Tháng Tám 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Hull

Việc điều hành MBA được hoàn thành trong hai năm và được phân phối linh hoạt trong những ngày cuối tuần dài để phù hợp với cam kết làm việc. Chương trình thu hút các nhà quản lý từ nhiều nguồn tư nhân, công cộng ...

Cuối tuần điều hành mba

Greenwich School of Management
Khuôn viên trường Bán thời gian 24 tháng Tháng Tám 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

Các chương trình khuyến khích các cá nhân từ tất cả các tầng lớp xã hội, và từ tất cả các tổ chức và làm việc nền. Kỹ sư, kế toán, luật sư.

Dubai-london executive mba

London Business School
Khuôn viên trường Bán thời gian 2 năm Tháng Tám 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

Bạn sẽ học được từ các giảng viên nổi tiếng trên toàn cầu là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ thông qua chương trình EMBA này.

MBA điều hành

University of Chicago Booth School of Business
Khuôn viên trường Bán thời gian 21 tháng Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ Chicago Philadelphia Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Tây Ban Nha Madrid + 5 nhiều hơn

Bạn sẽ tập trung vào tạo ra, phân tích, so sánh và tinh chỉnh ý tưởng. Làm cho họ tốt hơn. Và tốt hơn nữa. Tại sao? Bởi vì không có câu trả lời vỗ tay hoặc các quy tắc đơn giản để thu hút vào kinh doanh.

Executive MBA Online

Instituto de Empresa, IE Business School - Executive Education
Trực tuyến Bán thời gian 10 tháng Tháng Chín 2019 Tây Ban Nha Madrid Trung Quốc Beijing Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 4 nhiều hơn

The Executive MBA has been designed to afford participants an efficient way of working in an environment characterised by complexity, uncertainty and continuous change.

Emba-toàn cầu

London Business School
Khuôn viên trường Bán thời gian 20 tháng Trường liên hệ Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

EMBA-Global cung cấp chuyên môn của hai trường kinh doanh hàng đầu thế giới nằm trong hai trung tâm kinh doanh lớn của thế giới.

MBA điều hành

London Business School
Khuôn viên trường Bán thời gian 20 tháng Tháng Tám 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

Một chương trình Quản trị Kinh doanh xuất sắc tại Trường Kinh doanh London. Một khóa học 20 tháng, Bán thời gian Quản trị Kinh doanh dẫn đến mức độ tương tự như MBA toàn thời gian và cơ hội để học tập tại London.

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (Executive) (DL)

Leeds Beckett University
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 3 năm Trường liên hệ Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Leeds + 1 nhiều hơn

Phát triển phong cách quản lý của bạn và trở thành một nhà tư tưởng chiến lược bằng cách kết hợp lý thuyết đương đại với thực tiễn, chuẩn bị cho môi trường kinh doanh không chắc chắn đang đối mặt với các doanh nghiệp trên toàn thế giới.

điều hành mba - durham-EBS (giải thưởng kép)

Durham University Business School
Khuôn viên trường Bán thời gian 2 năm Trường liên hệ Đức Oestrich-Winkel Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Durham + 2 nhiều hơn

Executive MBA - Durham và EBS, mang đến cho bạn cơ hội để được hưởng lợi từ sức mạnh tổng hợp của hai tổ chức có uy tín cao: Durham University Business School và Trường Kinh doanh châu Âu (EBS) tại Đức. Giải thưởng kép này dựa vào kinh nghiệm của Anh cụ thể và châu Âu để cung cấp cho bạn một cái nhìn vào thế giới kinh doanh ngày nay.

Giám đốc điều hành

Birmingham Business School, University of Birmingham
Khuôn viên trường Bán thời gian 30 - 54 tháng Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Birmingham

Executive MBA Chăm sóc sức khỏe

University of Nottingham - Faculty of Social Sciences
Khuôn viên trường Bán thời gian 2 - 4 năm Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

Chuẩn bị cho bạn những thách thức trong việc tổ chức và quản lý các dịch vụ chăm sóc sức khỏe phức tạp, Executive MBA Healthcare của chúng tôi đã được chỉ định bởi Học viện Lãnh đạo NHS.

Điều hành MBA

University of Nottingham - Faculty of Social Sciences
Khuôn viên trường Bán thời gian 2 - 4 năm Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

MBA điều hành của chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội để kết hợp nghiên cứu linh hoạt với một sự nghiệp đòi hỏi, cung cấp giáo dục quản lý tiên tiến phù hợp với nhu cầu phát triển giám đốc điều hành.

Executive MBA (London)

Warwick Business School
Khuôn viên trường Bán thời gian Trường liên hệ Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

Nghiên cứu Quản trị Kinh doanh Điều hành của bạn tại The Shard ở London bán thời gian hơn hai đến bốn năm