MBASTUDIES

So sánh 2 Các Chương trình MBA dành cho Nhà quản lý Bán thời gian ở Birmingham Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Các chương trình cấp bằng EMBA là lựa chọn giáo dục linh hoạt và giá cả phải chăng cho các chuyên gia làm việc toàn thời gian. Trong ngày hôm nay 's công việc của thị trường, nó ' s không dễ dàng để tìm thấy một lợi thế cạnh tranh. Cả người có việc làm và thất nghiệp tìm đến một EMBA.

Một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) được trình bày cho sinh viên tốt nghiệp sau khi hoàn thành hai năm các chủ đề nghiên cứu bao gồm nâng cao và chuyên ngành như kinh doanh, quản lý, tài chính và kế toán. Kiếm được một MBA có thể cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp một lợi thế cạnh tranh so với các ứng viên khác trong một thị trường việc làm tích cực.

 

Giáo dục tại Vương quốc Anh là một vấn đề phân cấp với mỗi quốc gia của Vương quốc Anh có hệ thống riêng biệt dưới một chính phủ khác nhau: Chính phủ Anh chịu trách nhiệm cho đội tuyển Anh, và Chính phủ Scotland, Chính phủ xứ Wales và Bắc Ireland điều hành chịu trách nhiệm Scotland , Wales và Bắc Ai-len, tương ứng.

Birmingham là quê hương của sáu trường đại học, cao đẳng, giáo dục tiếp tục lớn nhất ở Anh, ba trường kinh doanh và ba trường cao đẳng giáo dục tôn giáo. Nó không có thắc mắc đó là thành phố đông dân thứ hai của Anh, ngoài London.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình MBA dành cho Nhà quản lý Bán thời gian ở Birmingham ở Vương quốc Anh 2020

kết quả được tìm thấy Filter

Giám đốc điều hành

Birmingham Business School, University of Birmingham
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, Birmingham
EMBA
Tháng Tám 2020
<
Bán thời gian
<
30 tháng
Anh
Tại trường

Đọc thêm

Giám đốc điều hành mba

Aston Business School
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, Birmingham + 4 Hơn
EMBA
Tháng Chín 2020
<
Bán thời gian
<
30 tháng
Anh
Tại trường

Aston MBA là chương tiếp theo trong sự nghiệp của bạn. Cho dù tham vọng của bạn là dẫn đầu trong các tổ chức quốc tế hoặc bắt đầu một cái gì đó gần nhà hơn, khóa học sẽ trau d ...

Đọc thêm