Filter
EMBA
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Chương trình EMBA về An ninh

Một EMBA là một bằng cấp uy tín sẵn có cho bất cứ ai đã hoàn thành bằng cử nhân. Bằng cách dựa vào kinh nghiệm trước đây của học sinh, chương trình này giúp nâng cao hiểu biết và làm cho họ trở thành chuyên gia trong lĩnh vực được lựa chọn của họ.

EMBA trong An ninh là gì? Thông thường được thiết kế để cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức chuyên môn về mọi loại bảo mật từ CNTT đến bảo vệ, chương trình này thường sử dụng các khóa học như đánh giá rủi ro và quản lý để giúp sinh viên phát triển hiểu sâu hơn về môn học. Sinh viên cũng có thể nghiên cứu thủ tục tố tụng hình sự, lập trình máy tính, và an ninh quốc tế để khám phá những hiểu biết toàn diện về các mức độ an ninh khác nhau.

Trong khi ghi danh vào EMBA trong An ninh, học sinh thường trau dồi một số năng lực chính có thể giúp họ vượt trội trong sự nghiệp đã chọn của họ. Kỹ năng tư duy phân tích và giải quyết vấn đề có thể giúp sinh viên xác định các mối đe dọa và tạo ra các giải pháp nhanh chóng, có thể dẫn đến chương trình khuyến mãi trong tương lai. Kỹ năng quản lý thời gian có thể hữu ích trong cả nỗ lực cá nhân lẫn chuyên môn.

Bởi vì không có hai trường đại học là như nhau, chi phí cho một chương trình EMBA thay đổi mạnh mẽ. Để xác định chi phí chính xác của một mức độ, tốt nhất là liên hệ trực tiếp với các trường tương lai.

Với công nghệ mở rộng nhanh chóng, nhu cầu về ứng viên với EMBAs trong An ninh tiếp tục phát triển. Nhiều sinh viên theo đuổi sự nghiệp là kỹ sư bảo mật phần mềm. Một số chọn trở thành các nhà phân tích an ninh thông tin, và một số khác tìm được công việc làm kiến ​​trúc sư bảo mật. Những người lên các vị trí cao cấp có thể trở thành trưởng phòng an ninh thông tin. Các vị trí như những người điều tra xâm nhập hoặc các nhà điều tra tội phạm về an ninh thông tin cũng có thể có mặt.

Với sự gia tăng của công nghệ kỹ thuật số, các trường đại học đang cung cấp các khóa học trực tuyến để cung cấp cho sinh viên toàn cầu truy cập vào một nền giáo dục tuyệt vời. Học các lớp học trực tuyến thường cho phép sinh viên cân bằng giáo dục với gia đình và sự nghiệp của họ. Để tìm đúng đại học, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường mà bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

1 Kết quả trong An ninh

Ionis School of Technology and Management

Quản lý MBA và đào tạo Cyber-an ninh chuyên gia sẽ có thể cung cấp một môi trường an toàn để các cổ phần và thách thức của sự phát triển của các doanh nghiệp hiện đại. ... [+]

Một lần nữa mới phương pháp sư phạm thế giới

Tính linh hoạt của đào tạo hiện nay: cho mỗi nhịp điệu của mình và cuộc sống của mình

1 động mô hình: nhà xưởng, nhà xưởng và các dự án tốc độ bền vững 1: 1 buổi tối mỗi tuần (3h) + 1 thứ Bảy mỗi tháng (7h) 1 tập huấn cho các cán bộ quản lý: thời gian đào tạo là phù hợp với mục tiêu chuyên nghiệp (15 đến 18 tháng tùy thuộc vào sự kiềm chế tích hợp) 1 mô hình thích nghi: hệ thống cho phép cả hai mặt mà điều khiển từ xa cho tất cả các sự kiện, trong đó có các dự án để đối phó với bất kỳ không lường trước được 1 học tập linh hoạt: Có thể đạt được con đường trong đào tạo ... [-]
Pháp Le Kremlin-Bicêtre
Tháng Chín 2019
Người Pháp
Toàn thời gian
15 - 18 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh