MBASTUDIES

Xem Các Chương trình EMBA Tốt nhất ở Ai-len 2021

Ireland đặt một giá trị cao về giáo dục, và điều này là hiển nhiên được đánh giá cao các cơ sở giáo dục và giảng viên. Điều này đã làm Ireland một điểm đến phổ biến cho các sinh viên quốc tế tìm kiếm một EMBA, cũng như cho các chuyên gia kinh doanh muốn thăng tiến trong sự nghiệp của họ.


Sinh viên theo đuổi một EMBA Ireland sẽ đạt được một nền tảng kinh doanh vững mạnh và tìm hiểu các ứng dụng thực tế của lý thuyết kinh doanh và lãnh đạo. Chương trình EMBA Ireland được tăng cường thông qua sự tương tác đồng đẳng và chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn, với một tập trung vào lãnh đạo và quản lý. Các môn học cho EMBA Ireland sẽ xem xét các chủ đề như hoạt động quản lý, nghiên cứu kinh doanh, nguồn nhân lực, tài chính, kinh tế, và tiếp thị. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình EMBA Ireland thường có khả năng để thăng tiến trong sự nghiệp của mình để quản lý cấp trên và các vị trí lãnh đạo điều hành.


Nếu bạn đang quan tâm đến một mức độ EMBA Ireland, sau đó di chuyển qua các tùy chọn dưới đây và thực hiện bước tiếp theo đối với mục tiêu chuyên nghiệp của bạn!

kết quả được tìm thấy Filter

MBA điều hành (Bán thời gian)

Trinity College Dublin – MBA programs
EMBA
Tháng 9 2021
<
Bán thời gian
<
2 năm
Anh
Khuôn viên trường

Cho dù bạn muốn theo dõi nhanh quỹ đạo nghề nghiệp hiện tại của mình, hay xoay vòng theo một hướng hoàn toàn mới, Trinity Executive MBA đặt ra một hành trình học tập giúp sinh ...

Đọc thêm