MBASTUDIES.VN

Các Chương trình EMBA Hàng đầu in Dublin Ireland 2019

An EMBA ở Dublin là một sự lựa chọn hàng đầu cho những người kinh doanh trên khắp thế giới. Ngoài tổ chức học tập xuất sắc, Dublin đã có rất nhiều để cung cấp có thể thúc đẩy tăng trưởng cả hai cá nhân và chuyên nghiệp, có thể bổ sung cho kinh nghiệm học tập. Trong Dublin, người tham gia có thể hưởng lợi từ bầu không khí đa văn hóa và sôi động đã phát triển trong thập kỷ qua.

Với một EMBA ở Dublin, những người tham gia mang lại trải nghiệm độc đáo chuyên nghiệp của họ và nền tảng để bàn, tạo ra một môi trường học tập kích thích trí tuệ nơi các đồng nghiệp có thể học hỏi từ quan điểm khác nhau. EMBA trong chương trình Dublin tập trung vào xây dựng một nền tảng vững chắc trong các nguyên tắc kinh doanh cốt lõi với một sự nhấn mạnh về lãnh đạo và quản lý. An EMBA ở Dublin cũng có thể cho phép một mạng lưới chuyên nghiệp mạnh mẽ được xây dựng phát triển chuyên nghiệp và cơ hội thăng tiến.

Hãy xem xét thông qua các EMBA Dublin trong các chương trình dưới đây và bạn có thể tìm thấy mức độ cho bạn!

kết quả được tìm thấy Filter

Trinity Điều hành MBA

Trinity College Dublin - Business School
Khuôn viên trường Bán thời gian 24 tháng Tháng Chín 2019 Ireland Dublin

Trinity Executive MBA là chương trình nhập vai bán thời gian hai năm được thiết kế để thách thức suy nghĩ của bạn và nhận ra tiềm năng của bạn, đồng thời phù hợp với lịch biểu của bạn.