Filter
EMBA
Ireland Dublin Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình EMBA Hàng đầu in Dublin Ireland 2019

An EMBA ở Dublin là một sự lựa chọn hàng đầu cho những người kinh doanh trên khắp thế giới. Ngoài tổ chức học tập xuất sắc, Dublin đã có rất nhiều để cung cấp có thể thúc đẩy tăng trưởng cả hai cá nhân và chuyên nghiệp, có thể bổ sung cho kinh nghiệm học tập. Trong Dublin, người tham gia có thể hưởng lợi từ bầu không khí đa văn hóa và sôi động đã phát triển trong thập kỷ qua.

Với một EMBA ở Dublin, những người tham gia mang lại trải nghiệm độc đáo chuyên nghiệp của họ và nền tảng để bàn, tạo ra một môi trường học tập kích thích trí tuệ nơi các đồng nghiệp có thể học hỏi từ quan điểm khác nhau. EMBA trong chương trình Dublin tập trung vào xây dựng một nền tảng vững chắc trong các nguyên tắc kinh doanh cốt lõi với một sự nhấn mạnh về lãnh đạo và quản lý. An EMBA ở Dublin cũng có thể cho phép một mạng lưới chuyên nghiệp mạnh mẽ được xây dựng phát triển chuyên nghiệp và cơ hội thăng tiến.

Hãy xem xét thông qua các EMBA Dublin trong các chương trình dưới đây và bạn có thể tìm thấy mức độ cho bạn!

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

Trinity College Dublin - Business School

Trinity Executive MBA là chương trình nhập vai bán thời gian hai năm được thiết kế để thách thức suy nghĩ của bạn và nhận ra tiềm năng của bạn, đồng thời phù hợp với lịch ... [+]

Trinity Điều hành MBA

Trinity Executive MBA là chương trình nhập vai bán thời gian hai năm được thiết kế để thách thức suy nghĩ của bạn và nhận ra tiềm năng của bạn, đồng thời phù hợp với lịch biểu của bạn.

Điểm nổi bật của Chương trình

Lãnh đạo và mô-đun phát triển chuyên nghiệp

Làm sâu sắc thêm sự tự nhận thức của bạn và vươn ra ngoài vùng thoải mái của bạn để khám phá những phẩm chất lãnh đạo độc đáo của bạn. Huấn luyện viên hiệu suất đủ điều kiện, hội thảo nhóm và kiểm tra tâm lý học chỉ là một số cách chúng tôi có thể giúp bạn nhận ra tiềm năng của bạn.... [-]

Ireland Dublin
Tháng Chín 2019
Anh
Bán thời gian
24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh