Filter
EMBA
Ireland Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình EMBA Tốt nhất ở Ai-len 2019

Ireland đặt một giá trị cao về giáo dục, và điều này là hiển nhiên được đánh giá cao các cơ sở giáo dục và giảng viên. Điều này đã làm Ireland một điểm đến phổ biến cho các sinh viên quốc tế tìm kiếm một EMBA, cũng như cho các chuyên gia kinh doanh muốn thăng tiến trong sự nghiệp của họ.


Sinh viên theo đuổi một EMBA Ireland sẽ đạt được một nền tảng kinh doanh vững mạnh và tìm hiểu các ứng dụng thực tế của lý thuyết kinh doanh và lãnh đạo. Chương trình EMBA Ireland được tăng cường thông qua sự tương tác đồng đẳng và chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn, với một tập trung vào lãnh đạo và quản lý. Các môn học cho EMBA Ireland sẽ xem xét các chủ đề như hoạt động quản lý, nghiên cứu kinh doanh, nguồn nhân lực, tài chính, kinh tế, và tiếp thị. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình EMBA Ireland thường có khả năng để thăng tiến trong sự nghiệp của mình để quản lý cấp trên và các vị trí lãnh đạo điều hành.


Nếu bạn đang quan tâm đến một mức độ EMBA Ireland, sau đó di chuyển qua các tùy chọn dưới đây và thực hiện bước tiếp theo đối với mục tiêu chuyên nghiệp của bạn!

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

Trinity College Dublin - Business School

Trinity Executive MBA là chương trình nhập vai bán thời gian hai năm được thiết kế để thách thức suy nghĩ của bạn và nhận ra tiềm năng của bạn, đồng thời phù hợp với lịch ... [+]

Trinity Điều hành MBA

Trinity Executive MBA là chương trình nhập vai bán thời gian hai năm được thiết kế để thách thức suy nghĩ của bạn và nhận ra tiềm năng của bạn, đồng thời phù hợp với lịch biểu của bạn.

Điểm nổi bật của Chương trình

Lãnh đạo và mô-đun phát triển chuyên nghiệp

Làm sâu sắc thêm sự tự nhận thức của bạn và vươn ra ngoài vùng thoải mái của bạn để khám phá những phẩm chất lãnh đạo độc đáo của bạn. Huấn luyện viên hiệu suất đủ điều kiện, hội thảo nhóm và kiểm tra tâm lý học chỉ là một số cách chúng tôi có thể giúp bạn nhận ra tiềm năng của bạn.... [-]

Ireland Dublin
Tháng Chín 2019
Anh
Bán thời gian
24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh