Filter
EMBA
Đan Mạch Copenhagen Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình EMBA Hàng đầu in Copenhagen Đan Mạch 2019

Chương trình đào tạo MBA dành cho các nhà quản lý (EMBA) hướng tới những người đã đi làm và có nhiều kinh nghiệm làm việc và được thiết kế để giúp sinh viên có các công cụ cần thiết để phát triển nghề nghiệp. Bạn có thể vừa học vừa làm, và các kinh nghiệm làm việc thực tế sẽ giúp ích rất nhiều cho việc học của bạn.

MBA là một chương trình được thiết kế cho những sinh viên muốn tiếp tục các kỹ năng học tập và áp dụng chúng vào những tình huống kinh doanh thực tế cuộc sống thực tế. Nó hướng dẫn sinh viên để phản ánh và đặt lại vị trí mình về việc lựa chọn nghề nghiệp tương lai của họ. Sinh viên có được một sự hiểu biết rộng của các chức năng chính của một loạt các lĩnh vực kinh doanh và sử dụng các kỹ năng để đóng góp vào định hướng chiến lược của một doanh nghiệp.

Đan Mạch, chính thức Vương quốc Đan Mạch, là một nhà nước có chủ quyền ở Bắc Âu, nằm phía tây nam của Thụy Điển, phía nam Na Uy, và giáp phía nam của Đức.

Nằm trên bờ biển phía đông của Zealand, trải dài trên một phần của Amager là thành phố Copenhagen. Đây là thành phố thủ đô của Đan Mạch với một dân số hơn 1 triệu dân. Nó có rất nhiều trường đại học tư nhân và công cộng.

Xem Các Chương trình EMBA in Copenhagen ở Đan Mạch 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

AVT Business School

AVBA của AMBA được công nhận Executive MBA là chương trình lãnh đạo thực sự duy nhất trên toàn cầu, được cung cấp ở Đan Mạch. ... [+]

MBA dành cho các nhà quản lý

Chương trình Quản trị Kinh doanh (Executive MBA) tại AVT là một cuộc hành trình phong phú cho phép bạn trau dồi kỹ năng quản lý của mình trong khi khám phá vai trò thay đổi của các nhà lãnh đạo trong môi trường kinh doanh năng động ngày nay.

Chương trình MBA là một chương trình 18 tháng theo hai phần:

Phần 1 là CBA mà mất sáu tháng / 650 giờ học. Phần 2 là chương trình MBA cần thêm 12 tháng / 1,300 giờ học và được xây dựng dựa trên việc hoàn thành thành công chương trình CBA.

Phần đầu tiên của chương trình Quản trị Kinh doanh bao gồm một chuyến tham quan thú vị mở mắt đến Cambridge tại Boston, Massachusetts, Hoa Kỳ.... [-]

Đan Mạch Copenhagen
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
18 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh