MBASTUDIES

Các Chương trình EMBA Hàng đầu ở Kitzscher Đức 2021

An EMBA ở Leipzig là một sự lựa chọn hàng đầu cho một chương trình kinh doanh chuyên nghiệp tốt nghiệp đối với nhiều người trên khắp thế giới. Bên cạnh chương trình học tập xuất sắc, Leipzig đã có rất nhiều để cung cấp những lựa chọn này thành phố sôi động và năng động vì sự tiến bộ học thuật và chuyên nghiệp. Với một EMBA ở Leipzig, sinh viên có thể xây dựng một mạng lưới mạnh mẽ chuyên nghiệp có thể mở rộng Đức cũng như châu Âu.

An EMBA ở Leipzig được thiết kế cho các chuyên gia tìm kiếm một nền giáo dục đại học trong kinh doanh để tiến tới vị trí lãnh đạo điều hành. Các chương trình thường bao gồm các môn học để xây dựng một nền tảng kinh doanh vững mạnh trong tiếp thị, kế toán, tài chính, đạo đức, và kinh tế, với trọng tâm về quản lý. Nhiều EMBA trong chương trình Leipzig cố gắng cung cấp các kỹ năng, kiến ​​thức và đào tạo cho các nhà lãnh đạo kinh doanh toàn cầu vào ngày mai.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về một EMBA ở Leipzig bằng cách di chuyển thông qua các chương trình dưới đây.Nếu bạn tìm thấy một chương trình bạn đang quan tâm đến, bạn có thể yêu cầu thông tin trực tiếp từ nhà trường!

kết quả được tìm thấy Filter

MBA điều hành toàn cầu (EMBA)

HHL Leipzig Graduate School of Management
EMBA
<
Toàn thời gian
<
21 tháng
Anh
Khuôn viên trường

Executive MBA toàn cầu của EADA và HHL chuẩn bị cho bạn làm việc trong một môi trường kinh doanh toàn cầu hóa và cạnh tranh cao và sẽ hướng dẫn bạn đến một mức độ kiến ​​thức ...

Đọc thêm

Mba bậc thầy về quản trị kinh doanh

EuroMBA
EMBA
Tháng 9 2021
<
Bán thời gian
<
24 tháng
Anh
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Khuôn viên trường
Trực tuyến

Các EuroMBA là hơn một MBA. Nó giúp người quản lí một cơ hội để phát triển các kỹ năng kinh doanh của họ trong khi xây dựng một mạng lưới quốc tế bao trùm toàn bộ thế giới. ...

Đọc thêm