Filter
EMBA
Đức Kitzscher Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình EMBA Hàng đầu in Leipzig Đức 2019

An EMBA ở Leipzig là một sự lựa chọn hàng đầu cho một chương trình kinh doanh chuyên nghiệp tốt nghiệp đối với nhiều người trên khắp thế giới. Bên cạnh chương trình học tập xuất sắc, Leipzig đã có rất nhiều để cung cấp những lựa chọn này thành phố sôi động và năng động vì sự tiến bộ học thuật và chuyên nghiệp. Với một EMBA ở Leipzig, sinh viên có thể xây dựng một mạng lưới mạnh mẽ chuyên nghiệp có thể mở rộng Đức cũng như châu Âu.

An EMBA ở Leipzig được thiết kế cho các chuyên gia tìm kiếm một nền giáo dục đại học trong kinh doanh để tiến tới vị trí lãnh đạo điều hành. Các chương trình thường bao gồm các môn học để xây dựng một nền tảng kinh doanh vững mạnh trong tiếp thị, kế toán, tài chính, đạo đức, và kinh tế, với trọng tâm về quản lý. Nhiều EMBA trong chương trình Leipzig cố gắng cung cấp các kỹ năng, kiến ​​thức và đào tạo cho các nhà lãnh đạo kinh doanh toàn cầu vào ngày mai.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về một EMBA ở Leipzig bằng cách di chuyển thông qua các chương trình dưới đây.Nếu bạn tìm thấy một chương trình bạn đang quan tâm đến, bạn có thể yêu cầu thông tin trực tiếp từ nhà trường!

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

HHL Leipzig Graduate School of Management

Executive MBA toàn cầu của EADA và HHL chuẩn bị cho bạn làm việc trong một môi trường kinh doanh toàn cầu hóa và cạnh tranh cao và sẽ hướng dẫn bạn đến một mức độ kiến ​​ ... [+]

Quản trị Kinh doanh Toàn cầu

CHƯƠNG TRÌNH BẮT ĐẦU

Mùa thu (đầu tháng)

Yêu cầu nhập

mức độ đầu tiên trong bất kỳ kỷ luật kinh nghiệm làm việc ít nhất 5 năm sau đại học Kỹ năng tiếng Anh rất tốt HHL / EADA Kiểm tra trực tuyến (hoặc GMAT / GRE)

Hạn chót nộp đơn

31 Tháng Tám - Thời hạn thường xuyên 31 tháng 1 - tỷ lệ nhập học sớm với giảm giá 15% Tháng 31 - tỷ lệ nhập học sớm với giảm giá 10% 30 Tháng Bảy - cho các ứng dụng học bổng

Chương trình dài

21 tháng 8 tuần dân cư trong vòng 3 năm dương lịch (40 ngày trong văn phòng)... [-]

Đức Kitzscher
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
21 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
EuroMBA

Các EuroMBA là hơn một MBA. Nó giúp người quản lí một cơ hội để phát triển các kỹ năng kinh doanh của họ trong khi xây dựng một mạng lưới quốc tế bao trùm toàn bộ thế giớ ... [+]

Các EuroMBA là hơn một MBA. Nó giúp người quản lí một cơ hội để phát triển các kỹ năng kinh doanh của họ trong khi xây dựng một mạng lưới quốc tế bao trùm toàn bộ thế giới.

Với sự tham gia của các trung bình 11 năm kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp, với hơn 20 quốc tịch khác nhau, và với hơn 50% số người tham gia bên ngoài quốc gia gốc của họ sinh sống, EuroMBA cung cấp cho bạn truy cập vào một cộng đồng toàn cầu thực sự.

Sức mạnh của quan hệ đối tác

Tại sao du học tại một trường kinh doanh khi bạn có thể học tại sáu? Các đối tác kết hợp các nguồn lực cung cấp cho người tham gia một trải nghiệm có một không hai. Tăng cường kỹ năng kinh doanh của bạn và trải nghiệm những kiến ​​thức và văn hóa của sáu điểm đến châu Âu của chúng tôi. Được tổ chức xung quanh một chủ đề hiện đại trong quản lý, sinh viên tham dự một tuần ở tại mỗi tổ chức đối tác EuroMBA này:... [-]

Đức Kitzscher
Tháng Chín 2019
Anh
Bán thời gian
24 tháng
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh