MBASTUDIES.VN

Các Chương trình EMBA Hàng đầu in Frankfurt am Main Đức 2019

Các chương trình cấp bằng EMBA là lựa chọn giáo dục linh hoạt và giá cả phải chăng cho các chuyên gia làm việc toàn thời gian. Trong ngày hôm nay 's công việc của thị trường, nó ' s không dễ dàng để tìm thấy một lợi thế cạnh tranh. Cả người có việc làm và thất nghiệp tìm đến một EMBA.

Một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) được trình bày cho sinh viên tốt nghiệp sau khi hoàn thành hai năm các chủ đề nghiên cứu bao gồm nâng cao và chuyên ngành như kinh doanh, quản lý, tài chính và kế toán. Kiếm được một MBA có thể cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp một lợi thế cạnh tranh so với các ứng viên khác trong một thị trường việc làm tích cực.

 

Đức, tên chính thức Cộng hòa Liên bang Đức, là một nước cộng hòa nghị viện liên bang ở phía tây-trung tâm châu Âu. Nước bao gồm 16 quốc gia, và cả thủ đô và thành phố lớn nhất là Berlin.

Là thành phố lớn nhất ở bang Hesse, thành phố Frankfurt am Main có hơn 700.000 cư dân. Đây là trung tâm tài chính của Đức và châu Âu. Thành phố có hai trường đại học và một số trường chuyên của học tập cao hơn.

Xem Các Chương trình EMBA in Frankfurt am Main ở Đức 2019

kết quả được tìm thấy Filter

Executive MBA

Frankfurt School of Finance & Management
Khuôn viên trường Bán thời gian 18 tháng Trường liên hệ Đức Frankfurt

Các Thạc sĩ Điều hành Quản trị Kinh doanh (MBA) là nhằm mục đích giám đốc điều hành giàu kinh nghiệm phát triển kỹ năng quản lý của mình và kỹ năng lãnh đạo thông qua một nghiên cứu thử thách và đi ra khỏi mạng lưới của họ trên các lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế hay để xây dựng.