Filter
EMBA
Úc Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình EMBA Hàng đầu ở Úc 2019/2020

Một Úc EMBA cung cấp cho các chuyên gia để thúc đẩy sự nghiệp của họ, cơ hội để làm như vậy tốc độ của riêng của họ. Các ứng cử viên có cơ hội để thăng tiến trong tổ chức hiện tại của họ và kiếm được mức lương cao hơn đáng kể mà không làm gián đoạn lịch trình làm việc hiện tại. Chuyên gia với ít nhất năm năm kinh nghiệm có thể theo đuổi một EMBA Úc từ một số các trường đại học hoặc các chương trình trực tuyến khác nhau, tùy thuộc vào các thành phố ưa thích hoặc các chương trình đào tạo.

Thông thường, các giám đốc điều hành và chuyên gia cấp cao tìm thấy chính mình tại một ngã tư đường sự nghiệp. Cho dù tìm kiếm một cái gì đó mới hoặc chỉ cần cố gắng để vượt lên trên một cao nguyên, một chương trình EMBA Úc cho phép các chuyên gia thay thế mà tình trạng trì trệ hoặc tốt hơn tình hình của họ với một sự giàu có mới của kiến ​​thức và lý thuyết, cùng với sinh viên. Viên EMBA Úc sinh viên sẽ khuyến khích và thúc đẩy mong muốn phát triển và xây dựng trên kinh nghiệm chia sẻ.Hoạt động kinh doanh từ tất cả các nơi trên toàn cầu sẽ được thảo luận, lý thuyết kinh doanh sẽ được chia sẻ và tranh luận, và EMBA Úc học sinh sẽ để lại một viễn cảnh mới không chỉ các phương pháp riêng của của họ, nhưng trên đường, trong đó tổ chức hoạt động và mục tiêu để thành công.

Bắt đầu tìm kiếm của bạn cho chương trình EMBA Úc là thích hợp nhất cho doanh nghiệp và tương lai của bạn. Di chuyển qua các tùy chọn dưới đây và xem những gì đang chờ đón bạn!

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

University of Wollongong Faculty of Business

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (EMBA) cung cấp một bộ tích hợp các khả năng lý thuyết và chuyên nghiệp tinh vi cho các giám đốc điều hành, những người tham vọng vào các vị t ... [+]

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (EMBA) cung cấp một bộ tích hợp các khả năng lý thuyết và chuyên nghiệp tinh vi cho các giám đốc điều hành, những người tham vọng vào các vị trí điều hành và các doanh nhân.

Chương trình phát triển các kỹ năng cần thiết để đáp ứng với môi trường kinh doanh năng động thông qua việc xác định, thực hiện và quản lý các thực tiễn kinh doanh tốt nhất thông qua tất cả các giai đoạn của chu kỳ kinh doanh và cuộc sống chuyên nghiệp.

Kỹ năng lãnh đạo được tăng cường để cho phép phản ứng hiệu quả đối với việc quản lý tất cả các mô hình kinh doanh. Sinh viên tốt nghiệp được trang bị để được đổi mới, tầm nhìn và chiến lược trong việc cung cấp các kết quả hướng đến khách hàng.... [-]

Úc North Wollongong Sydney
Ghi danh mở rộng
Anh
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh