MBASTUDIES.VN

Xem 7 Các Chương trình EMBA Tốt nhất ở Áo 2019

Doanh nhân trên toàn thế giới đang tìm kiếm cách để cải thiện tình hình của họ cũng như tình huống của công ty. EMBA Áo chương trình cung cấp cho các chuyên gia khả năng phát triển cá nhân, chuyên nghiệp, và học tập. EMBA chương trình Áo được thiết kế để làm việc xung quanh lịch trình bận rộn của các giám đốc điều hành làm việc, hình thành các chương trình mà phải mất lý thuyết học tập, kinh nghiệm của EMBA giáo sư, và thực hành từ các hoạt động tổ chức hiện tại. Sự kết hợp của những yếu tố này cung cấp cho sinh viên EMBA Áo một loạt các nhận thức đa dạng và kinh nghiệm để xây dựng phương pháp mới về cách tốt nhất để cải thiện doanh nghiệp và sự nghiệp của họ.

EMBA sinh viên Áo được yêu cầu đã hoàn thành trình độ đại học, tốt nhất là trong lĩnh vực kinh doanh. Thí sinh cũng phải đạt được yêu cầu tối thiểu tốt nghiệp điểm thi chương trình và kinh nghiệm chuyên môn trong một lĩnh vực kinh doanh liên quan.EMBA Áo chương trình tồn tại cho các chuyên gia của tất cả các loại và có thể được đúc để đáp ứng nhu cầu lập kế hoạch và chương trình giảng dạy để tạo ra các kinh nghiệm tốt nghiệp tối ưu.

EMBA sinh viên Áo đang đắm mình vào một trong những nền văn hóa lịch sử và uy tín nhất của châu Âu khi họ chuẩn bị cho một tương lai trong thực tế kinh doanh cả hai địa phương và toàn cầu. Tìm chương trình thích hợp và địa điểm cho Áo EMBA ngày hôm nay!

kết quả được tìm thấy Filter

điều hành quốc tế mba - quản lý công

SMBS - University of Salzburg Business School
Khuôn viên trường Bán thời gian 2 năm Tháng Mười 2019 Áo Salzburg

Chương trình học Quản lý Quản trị Công ty Quản lý Công ty cung cấp chương trình đào tạo nâng cao cho các nhà quản trị trong các lĩnh vực công cộng đặc biệt và độc đáo ở các nước nói tiếng Đức. Các FIBAA-công nhận ...

điều hành quốc tế mba - quản lý chăm sóc sức khoẻ

SMBS - University of Salzburg Business School
Khuôn viên trường Bán thời gian 2 năm Tháng Mười 2019 Áo Salzburg

Chương trình Quản trị Kinh doanh Quốc tế Quản lý Quản lý Y tế diễn ra tại ba địa điểm quốc tế: Salzburg, Marburg, Brüssel, Washington DC và Toronto. Những vị trí độc đáo cung cấp cơ sở hạ tầng tuyệt vời với lớp học hiện đại.

điều hành quốc tế mba - quản lý dự án và quy trình

SMBS - University of Salzburg Business School
Khuôn viên trường Bán thời gian 2 năm Tháng Mười 2019 Áo Salzburg

"Chương trình Quản trị Kinh doanh Điều hành và Quản lý Quy trình" hiện đang là chương trình đào tạo chất lượng cao nhất trong lĩnh vực Dự án và Quy trình Quản lý ở Châu Âu.

Quản trị quốc tế mba - quản lý quốc tế

SMBS - University of Salzburg Business School
Khuôn viên trường Bán thời gian 2 năm Tháng Mười 2019 Áo Salzburg

Chương trình Quản trị Kinh doanh Quốc tế - Quản lý Quốc tế truyền đạt, trên nền tảng học thuật, kỹ năng phân tích và năng lực ra quyết định cần thiết cho sự nghiệp thành công trong Quản lý Chung.

Bằng MBA trong quản lý chung

Institut für Management
Học tại trường kết hợp trực tuyến Bán thời gian 12 - 18 tháng Ghi danh mở rộng Áo Salzburg

Bạn đã được tìm kiếm một MBA cho một thời gian, đó là thực sự khả thi bên cạnh công việc và gia đình? Sau đó, chúng tôi có chương trình MBA hoàn hảo cho bạn! Với cấu trúc mô-đun và thời gian thi linh hoạt, khóa học MBA bổ sung này được tối ưu hóa thời gian để hoàn thành và có thể lập kế hoạch riêng. Đủ điều kiện cho khả năng lãnh đạo và sự nghiệp tiếp theo của bạn với giáo dục quản lý thực hành này. Giáo dục quản lý tổng thể toàn diện cung cấp các kiến ​​thức kinh doanh, kỹ năng quản lý và kỹ năng quản lý và lãnh đạo được cập nhật, được thành lập tốt. Thiết kế nghiên cứu cá nhân và chăm sóc toàn diện dẫn bạn đến thành công!

Executive MBA Bucharest

WU Executive Academy - Vienna University of Economics and Business
Khuôn viên trường Bán thời gian 18 tháng Trường liên hệ Romania Sardinia Áo Launceston + 2 nhiều hơn

WU's Executive MBA Bucharest được xếp thứ 1 tại Rumani, với ba chứng chỉ AACSB (Hiệp hội Advance Collegiate Schools of Business), EQUIS (Hệ thống Cải thiện Chất lượng Châu Âu), và AMBA (Hiệp hội Quản trị Kinh doanh). Sinh viên được hưởng lợi từ danh tiếng nổi bật của tổ chức giáo dục WU Vienna của chúng tôi, cũng như 200 trường đại học đối tác quốc tế, các tổ chức phi chính phủ, các tập đoàn, và các mạng lưới nghề nghiệp.

MBA điều hành toàn cầu

WU Executive Academy - Vienna University of Economics and Business
Học tại trường kết hợp trực tuyến Bán thời gian 16 tháng Trường liên hệ Áo Launceston

The Global Executive MBA là một chương trình MBA toàn cầu theo định hướng quốc tế, cung cấp tầm nhìn toàn cầu 360 ° độc đáo với những hiểu biết chuyên sâu về thực tiễn quản lý tốt nhất trong các thị trường phát triển và mới nổi trên ba châu lục. Với một giảng viên quốc tế bao gồm nhiều tâm trí tốt nhất trong kinh doanh và kinh tế, chương trình được công nhận này được cung cấp bởi sự hợp tác mạnh mẽ của hai trường kinh doanh uy tín nhất thế giới - Trường Quản lý Carlson tại Đại học Minnesota và WU Executive Academy của WU Vienna. The MBA toàn cầu điều hành được xếp hạng số 44 trong Bảng xếp hạng MBA điều hành Financial Times mới nhất năm 2016 và được công nhận bởi các công nhận nổi tiếng nhất trên thế giới như AACSB, AMBA và EQUIS.