EMBA trong Quản lý Điều hành và Doanh nhân

Chung

Chương trình mô tả

Không có thêm bài kiểm tra hoặc thi.

Quản lý điều hành của CIAM

Không yêu cầu GMAT hoặc GRE.

CIAM tin vào kiến ​​thức thực tiễn, chức năng và áp dụng - không kiểm tra điểm trên một mẩu giấy, vì vậy chúng tôi không yêu cầu GMAT hoặc GRE như một yêu cầu tuyển sinh.

Có sẵn Trực tuyến và Trong khuôn viên

Nền tảng trực tuyến hiện đại của chúng tôi cho phép truy cập trực tuyến 24 giờ vào các tài liệu khóa học, trên nhiều nền tảng và kích cỡ lớp học nhỏ của chúng tôi cung cấp sự tương tác phong phú với các giảng viên có năng khiếu của chúng tôi - tất cả được thiết kế để cung cấp môi trường học tập tốt nhất cho bạn. Các chương trình 36 giờ tín dụng MBA được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia làm việc trong một loạt các lĩnh vực kinh doanh. Nhiều lựa chọn theo dõi, các lớp học cuối tuần / đêm, học phí thấp, và các chuyên gia giảng viên chuyên nghiệp làm cho CIAM thành sự lựa chọn tốt nhất cho chương trình MBA của bạn.

Tư vấn cho các công ty thực trong lớp!

Là một sinh viên MBA của CIAM , bạn sẽ làm việc với tối đa 12 khách hàng doanh nghiệp Mỹ thực sự về các dự án tư vấn trong suốt quá trình học của bạn, đạt được kinh nghiệm kinh doanh bất khả vượt bậc. Chúng tôi tự hào về việc có một chương trình học mà sinh viên của chúng tôi có thể trực tiếp áp dụng cho công việc kinh doanh, sự nghiệp của họ, hoặc bất kỳ liên doanh nào trong tương lai. Với một loạt các dự án tư vấn trong các ngành công nghiệp khác nhau, chúng tôi nhằm mục đích cung cấp cho bạn một loạt và chiều sâu kinh nghiệm không tìm thấy bất cứ nơi nào khác.

CIAM" src="https://www.CIAM.edu/documents/CIAM-client-don-kendrick(cropped-web).jpg" alt="CIAM" />Nhóm tư vấn sinh viên CIAM với Khách hàng, Bất động sản Don Kendrick/>

Chi tiết chương trình:

Việc hoàn thành thành công chương trình Quản trị Kinh doanh đòi hỏi học sinh phải hoàn thành chương trình học 12 khóa với tổng cộng 36 tín chỉ. Kỹ năng lãnh đạo và kỹ năng làm việc theo nhóm được phát triển khi học sinh làm việc cùng nhau trong suốt quá trình học tập của mình và thường xuyên tập trung vào việc phát triển giao tiếp bằng miệng và bằng văn bản hiệu quả. Với nhập học lăn, CIAM có thể cung cấp nhiều ngày bắt đầu vào đầu mỗi kỳ trong suốt cả năm.

Chương trình MBA có 3 lựa chọn theo dõi khác nhau:

  • Toàn thời gian 11 tháng (7 Tuần Học)
  • Toàn thời gian 22 tháng (15 tuần học)
  • Bán thời gian 22 tháng (7 Tuần học)
    • Các học sinh không quốc tế (F1 Visa)

CIAM" src="https://www.CIAM.edu/documents/CIAM_graduating-class-2015%28web%29.jpg" alt="CIAM" />Lớp học tốt nghiệp CIAM năm 2015./>

Hãy tham gia với chúng tôi tại CIAM !

Chúng tôi rất vui mừng vì bạn quan tâm đến việc tiếp tục học tập của bạn. Nhóm Tuyển sinh tuyệt vời của chúng tôi ở đây để giúp bạn khám phá những gì kinh nghiệm MBA của chúng tôi cung cấp cho bạn. Hãy chào bạn! Nhóm nhận học bổng thân thiện của chúng tôi đã sẵn sàng giúp bạn với quyết định của MBA và cho bạn thấy giá trị của kinh nghiệm CIAM .

Khám phá Chương trình Quản trị Kinh doanh của CIAM sẽ nâng cao sự nghiệp của bạn như thế nào và Thay đổi Cuộc sống của bạn - Liên hệ với chúng tôi ngày hôm nay.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

The California Institute of Advanced Management (CiAM) is nonprofit University dedicated to providing a practical, hands-on, and applicable MBA program based on real-world experience.

The California Institute of Advanced Management (CiAM) is nonprofit University dedicated to providing a practical, hands-on, and applicable MBA program based on real-world experience. Đọc ít hơn