Filter
EMBA 1 năm
Thụy Sĩ Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem {mbastudies-1-year-emba:plural} Tốt nhất ở Thụy Sĩ 2019/2020

EMBA 1 năm là một chương trình linh hoạt cho các chuyên gia kinh doanh muốn tìm kiếm sự nghiệp của mình thông qua một mức độ cao. Sinh viên của một Thạc sĩ Điều hành của Quản trị Kinh doanh có thể chọn để tập trung vào các chuyên ngành phục vụ cho mục tiêu cụ thể của họ.  

Một MBA hoặc Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh là một chương trình đào tạo hai năm. Để theo đuổi bằng MBA, sinh viên phải đầu tiên đã nhận được bằng Cử nhân trong một lĩnh vực liên quan. Trong một chương trình MBA, sinh viên nhận được khóa học kinh doanh liên quan có đủ điều kiện để chúng hoạt động và quản lý doanh nghiệp và các công ty.

 

Thụy Sĩ (tiếng Đức: Schweiz, tiếng Pháp: Suisse, tiếng Ý: Svizzera, Romansch:. Svizra Thụy Sĩ có một số các trường đại học điển nổi tiếng thế giới như ETH Zurich, EPFL tại Lausanne, IHEID tại Geneva, Đại học Lausanne hoặc Đại học St Gallen. giữ trong tâm trí, nó 's tốt hơn để nói được ngôn ngữ địa phương, vì vậy nếu bạn có thể ' t nói hoặc tiếng Pháp, tiếng Đức hoặc Ý, tốt hơn đi cho một khóa học ngôn ngữ đầu tiên.

Liên hệ các trường Đại học về {mbastudies-1-year-emba:plural} Hàng đầu ở Thụy Sĩ 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

HSO Executive Business School

Một thạc sĩ điều hành chương trình cung cấp cho bạn đủ điều kiện then chốt cho công tác quản lý đầu hoặc một hoạt động kinh doanh độc lập, với tùy chọn ... [+]

chương trình Executive thạc sĩ với chuyên môn hóa và bổ sung tùy chọn bạn đã chọn Chương trình thạc sĩ một giám đốc điều hành của cung cấp cho bạn đủ điều kiện then chốt cho công tác quản lý đầu hoặc một hoạt động kinh doanh độc lập, với nhiều cơ hội trầm cảm không bắt buộc với chúng tôi hoặc các trường đối tác của chúng tôi ở nước ngoài. thuộc về tất cả những ai có một nền giáo dục kinh doanh rộng lớn và có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn, trong đó có hai năm là thành viên của tuyến giữa, hoặc quản lý cấp cao, và sự giàu có của họ về kinh nghiệm và một mức độ liên quan của chiến lược trách nhiệm và / hoặc kinh nghiệm quản lý.... [-]

Thụy Sĩ Zürich Basel Bern Lucerne St. Gallen Thun  + 3 Hơn
Tháng Hai 2020
Anh
Bán thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh