EMBA (MBA điều hành)

Chung

Chương trình mô tả

Điều này Executive MBA (EMBA) chương trình được giảng dạy bằng tiếng Nga.

mba điều hành (EMBA)

Được thiết kế cho Giám đốc điều hành, lãnh đạo doanh nghiệp và chủ sở hữu của các công ty, các thành viên của Hội đồng quản trị có mục tiêu là phát triển kinh doanh của họ và tham gia vào mạng lưới nghề nghiệp mới.


Chương trình MBA Executive được thiết kế không phải để nghiên cứu các quy tắc riêng biệt nhưng để định hình tầm nhìn áp đảo về cách cạnh tranh trong kinh doanh năng động hiện đại. Bài tập về nhà được xây dựng nhằm nâng cao kiến ​​thức về các môn học và nâng cao kỹ năng phân tích, đảm bảo rằng các buổi học tại GSBA hiệu quả nhất có thể. Từng bước, sinh viên áp dụng kiến ​​thức và kỹ năng mà họ nhận được tại GSBA cho các công ty của họ. Chương trình Executive MBA sử dụng phương pháp đào tạo từ xa hiện đại.


Chương trình này được soạn thảo phù hợp với kinh nghiệm của GSBA trong các chương trình MBA khác nhau và nhằm mục đích thực hiện sứ mệnh của GSBA nhằm khuyến khích việc thiết lập môi trường kinh doanh cạnh tranh ở Nga.

hệ thống mô-đun có nghĩa là:

 • 8 môn học (mỗi 8-9 ngày)
 • Một mô-đun trong 2-3 tháng
 • Một trong 8 học phần được tổ chức tại trường đối tác bên ngoài nước Nga

Sinh viên EMBA

 • Học với các giáo sư tốt nhất của Nga và nước ngoài
 • Nhận tầm nhìn chiến lược và có hệ thống kinh doanh
 • Phát triển một khả năng để xác định các vấn đề và giải quyết chúng
 • Làm sâu sắc thêm sự hiểu biết về kinh doanh toàn cầu và cuộc sống nội bộ của tổ chức trong kết nối tinh vi của họ
 • Nghiên cứu các phương pháp tiếp cận khái niệm mới nhất trong các ngành kinh tế và quản lý
 • Phát triển kỹ năng giao tiếp và lãnh đạo
 • Thiết lập các liên hệ mới và tiếp cận với cộng đồng sinh viên và sinh viên tốt nghiệp của GSBA.
 • Các lớp học chuyên sâu tại các cơ sở của GSBA tại Moscow giúp sinh viên MBA tiếp xúc với các mối quan hệ kinh doanh mới và hình thành các mạng lưới chuyên nghiệp kéo dài suốt cuộc đời.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Moscow State University (MSU) &nbsp Được thành lập năm 1755 Lomonosov Moscow State University (MSU) là trường đại học lâu đời nhất và nổi tiếng nhất ở Nga. Hôm nay Nhà nước Moscow Đại học cung cấp ... Đọc thêm

Moscow State University (MSU) &nbsp Được thành lập năm 1755 Lomonosov Moscow State University (MSU) là trường đại học lâu đời nhất và nổi tiếng nhất ở Nga. Hôm nay Nhà nước Moscow Đại học cung cấp đào tạo ở hầu hết tất cả các ngành khoa học hiện đại và nhân văn. Đại học của nó có thể chọn một trong 57 trình độ. Tổng số sinh viên MSU vượt quá 40.000, ngoài ra, khoảng 10.000 học sinh trung học tham dự các câu lạc bộ khác nhau và các khóa học tại MSU. Nó là một trung tâm nghiên cứu khoa học nổi tiếng cho các trường học chính khoa học của nó. Đã có 11 người được giải Nobel trong số các giáo sư và cựu sinh viên của mình. Moscow Đại học bang gồm 29 khoa, hơn 350 phòng ban, 15 viện nghiên cứu, 4 bảo tàng, công viên Khoa học, Vườn thực vật, Thư viện, Đại học Nhà xuất bản và nhà in, một trung tâm giải trí và một trường học nội trú cho trẻ em tài năng. &nbsp&nbsp Trường Đại Học Quản trị Kinh doanh Đại học quốc gia Moscow &nbsp Trường Đại Học Quản trị Kinh doanh (GSBA) thành lập năm 1989 tại Moscow State University là một trong những trường kinh doanh lâu đời nhất ở Nga. GSBA của chương trình (Cử nhân Quản trị Kinh doanh, Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế, Quản trị Kinh doanh và điều hành Chương trình Quản trị Kinh doanh; Tiến sĩ Chương trình) được thiết kế để đáp ứng nhu cầu tinh tế nhất của sinh viên Nga và nước ngoài của tất cả các cấp. GSBA tan truyền thống học thuật của MSU với các kỹ thuật sáng tạo của doanh nghiệp giảng dạy và quản lý. &nbsp GSBA là một nhà lãnh đạo trong quản lý giáo dục Nga, tự hào được công nhận kinh doanh và cộng đồng học thuật cho: • hành động theo định hướng sinh viên tốt nghiệp nắm bắt quan điểm doanh nghiệp và dẫn đầu với tính toàn vẹn, tầm nhìn cam kết án, đạo đức, và trách nhiệm xã hội; • xuất sắc sinh viên làm trung tâm giảng dạy được cung cấp bởi chuyên dụng toàn thời gian, liên kết và tham quan quốc tế facult y sử dụng nhiều công nghệ quản lý giáo dục, chẳng hạn như, phương pháp trường hợp, làm việc theo nhóm dự án, nhà nước của các mô phỏng kinh doanh nghệ thuật và kinh nghiệm thực tiễn; • tích hợp và đổi mới giáo trình và tài liệu học phù hợp với các nhu cầu học tập suốt đời của nhà lãnh đạo kinh doanh hiện tại và tương lai; • managerially có liên quan nghiên cứu hợp tác với đối tác chiến lược của chúng tôi, Viện Strateg Complex ic Học (ICSS) • hai bên tăng cường quan hệ đối tác với các tổ chức kinh doanh của Nga và quốc tế, chính phủ và lãnh đạo xã hội dân sự giới thiệu GSBA sinh viên thế giới thực của doanh nghiệp. Đọc ít hơn