EGADE MBA

Chung

Có sẵn 5 địa điểm

Chương trình mô tả

MBA dành cho các nhà lãnh đạo có tầm nhìn và thay đổi cuộc chơi

Trong bối cảnh toàn cầu phát triển nhanh chóng của chúng tôi, điều tối quan trọng là phải có sự hiểu biết toàn diện về cách lãnh đạo có trách nhiệm và biến một tổ chức thành một liên doanh có lợi nhuận và thành công.

MBA EGADE là một chương trình sáng tạo với sự công nhận toàn cầu, được thiết kế bởi trường kinh doanh hàng đầu ở Mỹ Latinh và được Hiệp hội MBA công nhận cho các tiêu chuẩn chất lượng cao và trải nghiệm tuyệt vời của sinh viên và cựu sinh viên. Chương trình giảng dạy này nhằm vào các nhà lãnh đạo, những người sẵn sàng đảm nhận vai trò của họ ở các vị trí quản lý cấp trung và cấp cao lên cấp độ tiếp theo.

định dạng

Lockstep với hai tùy chọn lịch trình:

 • Hàng tuần: Hai lớp trong tuần (thường là từ thứ Hai đến thứ Năm)
 • Cuối tuần: Các lớp học hai tuần một lần (Thứ Năm đến Thứ Bảy hoặc Thứ Sáu đến Thứ Bảy)
Thời lượng 2 năm
Vị trí Thành phố Mexico, Monterrey, Guadalajara Queretaro và Lima (MBA của EGADE-Centrum)
Chương trình nhập học Tháng 4 và tháng 9
Ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha

Đứng ra khỏi đám đông

MBA của EGADE được thiết kế để giúp thực hiện nguyện vọng của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và doanh nhân, những người mong muốn theo kịp các xu hướng kinh doanh mới nhất để phát triển doanh nghiệp của họ. Chương trình này góp phần vào những thách thức cấp bách nhất mà xã hội chúng ta phải đối mặt trong kỷ nguyên số bằng cách giáo dục các nhà lãnh đạo đạo đức, đổi mới và kinh doanh, với tầm nhìn bền vững và toàn cầu.

Một kinh nghiệm học tập theo cấp số nhân với:

 • Một định dạng được thiết kế tốt cho phép bạn cân bằng các nỗ lực chuyên nghiệp và cá nhân của bạn.
 • Các phương pháp giảng dạy tiên tiến như gamification, mô phỏng kinh doanh, tư duy thiết kế, học tập dựa trên dự án và nghiên cứu trường hợp thúc đẩy một môi trường học tập kinh nghiệm.
 • Một chương trình giảng dạy kết hợp việc sử dụng các công cụ công nghệ giúp bạn cộng tác và giao tiếp với sinh viên ở các địa điểm phân tán về mặt địa lý, tăng cường năng lực của bạn để lãnh đạo các nhóm hiệu suất cao đa ngành.
 • Một hệ sinh thái khởi nghiệp giúp sinh viên phát triển các sáng kiến kinh doanh của riêng họ với quyền truy cập vào tất cả các tài nguyên họ cần để thúc đẩy ý tưởng kinh doanh tiếp theo của họ.
 • Một giảng viên nổi tiếng quốc tế với bằng cấp học thuật từ các trường đại học danh tiếng trên toàn cầu và kinh nghiệm có liên quan trong lĩnh vực chuyên môn của họ.
 • Cơ hội quốc tế với việc cung cấp 50 chương trình với các trường đại học hàng đầu trên thế giới.
 • 22 chương trình cấp bằng đôi với các trường đại học quốc tế hàng đầu như Trường Kinh doanh Yale.
 • Một mạng lưới quốc tế với sinh viên và cựu sinh viên từ 30 trường kinh doanh hàng đầu là một phần của Mạng lưới toàn cầu về quản lý nâng cao.

Sinh viên cũng tham gia vào các dự án tư vấn và khởi nghiệp, sự hướng dẫn từ các chuyên gia hàng đầu, cơ hội thực tập và hội chợ việc làm được tài trợ bởi các công ty đa quốc gia nổi tiếng.

Tìm hiểu thêm về quá trình nhập học

Xét tuyển vào MBA này có tính cạnh tranh cao. Hội đồng tuyển sinh xem xét cẩn thận từng ứng dụng, xem xét mọi khía cạnh định lượng và định tính của nền tảng chuyên môn và học thuật của ứng viên, và sẽ đánh giá tiềm năng thành công trong học tập và phát triển chuyên môn.

Yêu cầu nhập học
Kinh nghiệm chuyên môn 3 năm
Độ tuổi 25-52
Giáo dục Sinh viên tốt nghiệp đại học
GMAT tối thiểu / trung bình 550/595
Ngôn ngữ Kỳ thi thành thạo tiếng Anh (TOEFL, IBT hoặc tương đương)
Các yêu cầu bổ sung
 • Mẫu đăng ký
 • Điểm thi tuyển sinh (PAEP hoặc tương đương)
 • Hai thư giới thiệu chuyên nghiệp
 • Cập nhật CV tài liệu chính thức
 • Chứng chỉ năng lực tiếng Anh (TOEFL hoặc tương đương)
 • Một tuyên bố về mục đích
 • Phỏng vấn giám đốc chương trình hoặc giảng viên
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

EGADE Business School at Tecnológico de Monterrey has built a globally recognized reputation as the leading Latin American business education institution, committed to empowering omnipreneurial leader ... Đọc thêm

EGADE Business School at Tecnológico de Monterrey has built a globally recognized reputation as the leading Latin American business education institution, committed to empowering omnipreneurial leaders who create shared value and transform society. Đọc ít hơn
thành phố Mexico , Monterrey , Guadalajara , Santiago de Querétaro , Lima + 4 Hơn Ít hơn