EGADE - MBA UNC trong Chiến lược và Kinh doanh Toàn cầu

Chung

Chương trình mô tả

Đạt được mục tiêu điều hành của bạn với một mức độ gấp đôi quốc tế

Chương trình MBA của UNADE - UNC về Kinh doanh & Chiến lược Toàn cầu là chương trình MBA hai cấp và toàn cầu được tạo ra do sự hợp tác thành công giữa hai trường kinh doanh uy tín tập trung vào giáo dục của các nhà lãnh đạo toàn cầu: Belk College of Business tại Đại học North Carolina tại Charlotte (UNCC) và EGADE Business School tại Tecnológico de Monterrey.

định dạng Bán thời gian
Thời lượng 2,5 năm
Vị trí Monterrey
Chương trình nhập học Tháng 4 và tháng 9
Ngôn ngữ Tiếng Anh

Cơ hội của bạn để thực sự xác định lại sự nghiệp của bạn

Được giảng dạy hoàn toàn tại EGADE Business School của EGADE Business School ở Monterrey, México, MBA của EGADE-UNC được thiết kế để giúp bạn mở rộng tiềm năng lãnh đạo của mình trong môi trường đa văn hóa, tập trung đặc biệt vào Chiến lược & Kinh doanh Toàn cầu. Do tính chất của liên minh này, các chuyên gia đang sống ở Monterrey có cơ hội có được bằng cấp quốc tế mà không cần di dời.

Tham gia thử thách đa văn hóa

MBA toàn cầu này chuẩn bị cho sinh viên của mình dẫn đầu trong một môi trường đa văn hóa bằng cách sử dụng các chiến lược kinh doanh nhằm thúc đẩy lợi thế cạnh tranh trong các tổ chức quốc tế. Môi trường đa văn hóa tương tự này cho phép sinh viên có được quan điểm kinh doanh toàn cầu trong lớp học trong khi xây dựng một mạng lưới bền vững với các nhà lãnh đạo từ các quốc tịch, văn hóa và nền tảng chuyên nghiệp khác nhau.

Một giảng viên đặc biệt

Khoa của cả hai trường kinh doanh không chỉ được trao tặng và công nhận nhiều lần bởi các cơ quan quốc tế khác nhau, mà họ còn tự hào về hồ sơ khác nhau và quỹ đạo rộng làm phong phú thêm kinh nghiệm học tập của sinh viên.

Ngoài ra, các chuyên gia và lãnh đạo của khoa toàn cầu chung này cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập cân bằng, trong đó cả lý thuyết và phương pháp thực hành có vai trò chính. Thông qua định dạng này, sinh viên nắm vững các xu hướng chính, thách thức, cơ hội và thực tiễn quản lý tiên tiến trong bối cảnh toàn cầu.

Giáo dục toàn cầu ở phạm vi địa phương

 • The EGADE - UNC MBA trong Global Business & Strategic là một chương trình được công nhận bởi Hiệp hội MBA, một tổ chức quốc tế chứng nhận các tiêu chuẩn chất lượng cao của chương trình.
 • Đến cuối chương trình này, sinh viên có được hai bằng MBA, một từ EGADE Business School tại Tecnológico de Monterrey và một từ Belk College of Business tại Đại học Bắc Carolina tại Charlotte, cũng như chứng chỉ chung về Chiến lược và Kinh doanh Toàn cầu.
 • Chương trình này được giảng dạy hoàn toàn tại EGADE Business School ở Monterrey, thông qua một hình thức điều hành diễn ra trong những ngày cuối tuần. Một nửa các khóa học được giảng dạy bởi giảng viên Belk College of Business thông qua các buổi tại chỗ và hội nghị truyền hình, trong khi nửa còn lại được giảng dạy bởi EGADE Business School thông qua các buổi tại chỗ.
 • Sinh viên có cơ hội tham gia khóa học hè kéo dài một tuần hoặc thậm chí toàn bộ học kỳ tại Belk College of Business ở Charlotte, North Carolina, một nơi được biết đến là trung tâm tài chính lớn thứ hai ở Hoa Kỳ.

Hai nền tảng tốt hơn một

EGADE - MBA UNC về Kinh doanh & Chiến lược Toàn cầu là một văn bằng kép được cung cấp hoàn toàn bằng tiếng Anh tại EGADE Business School trong Cơ sở Monterrey với khóa học hè kéo dài một tuần tại Đại học Bắc Carolina tại Charlotte (UNCC), do UNCC và EGADE điều hành .

Đặc quyền của một mạng lưới kinh doanh toàn cầu

Ngoài liên minh quốc tế này, các sinh viên của EGADE Business School cũng tham gia Mạng lưới Quản lý Tiên tiến Toàn cầu, mạng lưới các trường kinh doanh lớn nhất thế giới, cho phép họ tiếp cận với nhiều trải nghiệm quốc tế hơn như:

 • Mạng toàn cầu tuần
 • Các khóa học trực tuyến nhỏ trên mạng (SNOC)

Tìm hiểu thêm về các yêu cầu nhập học

Xét tuyển vào bằng MBA kép này có tính cạnh tranh cao. Hội đồng tuyển sinh xem xét cẩn thận từng ứng dụng, xem xét mọi khía cạnh định lượng và định tính của nền tảng chuyên môn và học thuật của ứng viên, và sẽ đánh giá tiềm năng thành công trong học tập và phát triển chuyên môn.

Yêu cầu nhập học

Kinh nghiệm chuyên môn 3 năm
Độ tuổi 30 - 44
Giáo dục Bằng đại học
Điểm kiểm tra tối thiểu / trung bình 550/600 PAEP (hoặc GMAT / GRE / Đánh giá điều hành tương đương)
Ngôn ngữ Kỳ thi thành thạo tiếng Anh (TOEFL, IBT hoặc tương đương)
Các yêu cầu bổ sung
 • Mẫu đăng ký
 • Điểm thi tuyển sinh (PAEP hoặc tương đương)
 • Hai thư giới thiệu chuyên nghiệp
 • Cập nhật CV
 • Tài liệu chính thức
 • Chứng chỉ năng lực tiếng Anh (TOEFL hoặc tương đương)
 • Một tuyên bố về mục đích
 • Phỏng vấn giám đốc chương trình hoặc giảng viên
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

EGADE Business School at Tecnológico de Monterrey has built a globally recognized reputation as the leading Latin American business education institution, committed to empowering omnipreneurial leader ... Đọc thêm

EGADE Business School at Tecnológico de Monterrey has built a globally recognized reputation as the leading Latin American business education institution, committed to empowering omnipreneurial leaders who create shared value and transform society. Đọc ít hơn
thành phố Mexico , Monterrey , Guadalajara , Santiago de Querétaro , Lima + 4 Hơn Ít hơn