EGADE - MBA UNC trong Chiến lược và Kinh doanh Toàn cầu

Chung

Chương trình mô tả

Một văn bằng kép từ hai trường kinh doanh hàng đầu mà không di dời

MBA về Chiến lược và Kinh doanh Toàn cầu là chương trình MBA hai cấp và toàn cầu được tạo ra cùng với Trường Kinh doanh Belk tại Đại học Bắc Carolina tại Charlotte (UNCC), một sự hợp tác thành công giữa hai trường kinh doanh uy tín tập trung vào giáo dục lãnh đạo toàn cầu.

Cơ hội của bạn để thực sự xác định lại sự nghiệp của bạn

MBA trong kinh doanh toàn cầu

MBA toàn cầu này chuẩn bị cho các giám đốc điều hành để thực hành trong một môi trường đa văn hóa với khả năng xác định và thực hiện các chiến lược kinh doanh, tạo ra lợi thế cạnh tranh trong các tổ chức toàn cầu. Chương trình tạo ra môi trường lý tưởng cho các tương tác, thảo luận mở và làm phong phú lẫn nhau các kỹ năng lãnh đạo cần thiết trong các tổ chức trên toàn thế giới.

định dạng

Toàn thời gian hoặc Bán thời gian

Với các buổi điều hành trực tiếp được cung cấp bởi giảng viên Belk College of Business tại EGADE Business School

Thời lượng

1,5 - 2,5 năm (tùy theo định dạng)

Vị trí

Monterrey

Chương trình nhập học

Tháng Chín

Ngôn ngữ

Anh

Sự phù hợp hoàn hảo cho các nhà lãnh đạo kinh doanh sáng tạo

MBA về Chiến lược và Kinh doanh Toàn cầu mang đến một môi trường đa văn hóa mở rộng, nơi sinh viên có được quan điểm kinh doanh toàn cầu trong lớp học trong khi xây dựng một mạng lưới bền vững với các nhà lãnh đạo từ các quốc tịch, văn hóa và nền tảng chuyên nghiệp khác nhau.

Chuyên môn kết hợp của giảng viên toàn cầu của cả hai trường cung cấp cho sinh viên của chúng tôi trải nghiệm cân bằng giữa lý thuyết và thực hành. Thông qua định dạng này, sinh viên có thể nắm vững các xu hướng chính, thách thức, cơ hội và thực tiễn quản lý tiên tiến trong bối cảnh toàn cầu.

Trong nháy mắt

 • MBA về Chiến lược và Kinh doanh Toàn cầu là một chương trình được công nhận bởi Hiệp hội MBA , một tổ chức quốc tế chứng nhận các tiêu chuẩn chất lượng cao và kinh nghiệm của các sinh viên của chúng tôi.
 • Đến cuối chương trình này, sinh viên có được hai bằng MBA, một từ mỗi tổ chức đối tác và chứng chỉ chung về Chiến lược và Kinh doanh Toàn cầu.
 • Tất cả các khóa học được thực hiện tại EGADE Business School ở Monterrey, nơi về cơ bản một nửa trong số đó sẽ được giảng dạy bởi giảng viên Belk College of Business thông qua các buổi và hội nghị truyền hình tại chỗ.
 • Sinh viên được hưởng lợi từ việc tham gia khóa học hè một tuần hoặc một học kỳ tại Belk College of Business ở Charlotte, North Carolina (trung tâm tài chính lớn thứ hai ở Hoa Kỳ).

Hai kinh nghiệm tốt hơn một

MBA về Chiến lược và Kinh doanh Toàn cầu là bằng MBA hai cấp được cung cấp hoàn toàn bằng tiếng Anh tại EGADE trong khuôn viên trường Monterrey với khóa học hè kéo dài một tuần tại Đại học Bắc Carolina tại Charlotte (UNCC), do UNCC và EGADE điều hành. Chương trình này có thể được thực hiện ở định dạng toàn thời gian hoặc bán thời gian với cả hai định dạng chia sẻ các buổi học để kết nối mạng giữa các sinh viên toàn thời gian và những sinh viên bán thời gian cũng đang làm việc trong suốt chương trình.

MBA toàn cầu này là một chương trình mà sinh viên tiến lên cùng với nhóm của họ và được chỉ định cho các nhóm học thuật trong suốt thời gian của chương trình, cho phép giải quyết vấn đề đa chức năng và hợp tác trong khi kết hợp các chuyên gia với nền tảng khác nhau.

Tìm hiểu thêm về quá trình nhập học

Xét tuyển vào MBA bằng kép này có tính cạnh tranh cao. Hội đồng tuyển sinh xem xét cẩn thận từng ứng dụng, xem xét mọi khía cạnh định lượng và định tính của nền tảng chuyên môn và học thuật của ứng viên, và sẽ đánh giá tiềm năng thành công trong học tập và phát triển chuyên môn.

Yêu cầu nhập học

Kinh nghiệm chuyên môn 3 năm
Độ tuổi 30 - 44
Giáo dục Bằng đại học yêu cầu
GMAT tối thiểu / trung bình 575/ 641
Ngôn ngữ Kỳ thi thành thạo tiếng Anh (TOEFL, IBT hoặc tương đương)
Các yêu cầu bổ sung
 • Mẫu đăng ký
 • Điểm thi tuyển sinh (PAEP hoặc tương đương)
 • Hai thư giới thiệu chuyên nghiệp
 • Cập nhật CV
 • Tài liệu chính thức
 • Chứng chỉ năng lực tiếng Anh (TOEFL hoặc tương đương)
 • Một tuyên bố về mục đích
 • Phỏng vấn giám đốc chương trình hoặc giảng viên
Cập nhật lần cuối Tháng 10 2019

Giới thiệu về trường

EGADE Business School at Tecnológico de Monterrey has built a globally recognized reputation as the leading Latin American business education institution, committed to empowering omnipreneurial leader ... Đọc thêm

EGADE Business School at Tecnológico de Monterrey has built a globally recognized reputation as the leading Latin American business education institution, committed to empowering omnipreneurial leaders who create shared value and transform society. Đọc ít hơn
thành phố Mexico , Monterrey , Guadalajara , Santiago de Querétaro , Lima + 4 Hơn Ít hơn