EDHEC Global MBA

Chung

Có sẵn 3 địa điểm

Chương trình mô tả

120298_hp-slide3.png

Nếu bạn đang muốn đạt được một nền giáo dục kinh doanh trong thế giới thực và phát triển một viễn cảnh quốc tế để giúp bạn phát triển, tăng tốc hoặc thay đổi con đường sự nghiệp của mình, thì chương trình MBA toàn cầu EDHEC ở Nice, miền nam nước Pháp có thể là một lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Trong chương trình kéo dài 10 tháng, bạn sẽ có cơ hội chia sẻ, học hỏi và kết nối với những người tham gia từ khắp các châu lục trên thế giới - thông thường chúng tôi có khoảng 100 sinh viên từ 30 quốc tịch khác nhau kết hợp với một giảng viên quốc tế rất đa dạng và xuất sắc. kinh nghiệm thực sự toàn cầu. Các tùy chọn được cá nhân hóa bao gồm các bản nhạc chuyên biệt và các dự án phù hợp chiếm 3 tháng trong chương trình của bạn, cho phép bạn điều chỉnh chương trình theo mục tiêu nghề nghiệp của mình.

TẦM NHÌN TOÀN CẦU, FOCUS CÁ NHÂN

Chương trình mạnh mẽ kết hợp các nguyên tắc kinh doanh cốt lõi cùng với sự lựa chọn các bài hát chuyên ngành, các dự án phù hợp và các cuộc thám hiểm học tập quốc tế sẽ giúp bạn phát triển kinh doanh và tư duy lãnh đạo cho sự nghiệp tương lai của bạn.

Do thời gian của khóa học ngắn hơn, MBA toàn cầu đặc biệt phù hợp với các ứng viên đã có nền tảng chuyên môn vững chắc - trung bình, những người tham gia có 8 năm kinh nghiệm nên ROI có thể đặc biệt mạnh vì bạn sẽ rời khỏi nơi làm việc trong vòng chưa đầy một năm nhưng sẽ có tất cả sự học hỏi và phát triển mà bạn cần để xác định và đạt được tham vọng và các bước tiếp theo. Bạn cũng có thể có tùy chọn để mở rộng kinh nghiệm của mình thông qua thực tập 6 tháng khi hoàn thành việc học.

Mỗi khóa học bao gồm một sự kết hợp của giảng dạy học thuật, nghiên cứu trường hợp thực tế và các dự án nhóm để cung cấp cho bạn kết quả học tập thực tế và có thể hành động từ quan điểm liên cá nhân và chuyên nghiệp.

Kinh doanh

Các mô-đun cốt lõi cung cấp cho bạn một tầm nhìn rộng lớn về những thách thức, chiến lược và kỹ năng chính cần thiết để trở thành một người có trách nhiệm

Lựa chọn các bài hát chuyên ngành với chương trình học tập toàn cầu

1 tháng của chương trình được dành riêng cho một lựa chọn chuyên ngành theo lựa chọn của bạn, được thiết kế để nâng cao chuyên môn phù hợp với nguyện vọng nghề nghiệp của bạn. Bạn có thể chọn từ Đổi mới kỹ thuật số (1 tuần tại New York), Lãnh đạo (1 tuần tại Singapore), Doanh nhân (1 tuần tại San Francisco) hoặc Tài chính (1 tuần tại Luân Đôn)

Dự án MBA 8 tuần phù hợp

Thời gian 8 tuần từ tháng 5 đến tháng 6 cho phép bạn đưa các kỹ năng và kiến thức mới có được vào thực tế dưới dạng một dự án MBA phù hợp. Bạn có thể chọn một trong sáu tùy chọn được thiết kế phù hợp với mục tiêu và sở thích nghề nghiệp của riêng bạn: Thực tập, Dự án tư vấn, Kế hoạch kinh doanh, Dự án bền vững, Dự án nghiên cứu hoặc Trao đổi học thuật

Phát triển cá nhân, huấn luyện

EDHEC CareerSMART Chương trình là một chương trình nghề nghiệp quốc tế được cá nhân hóa. Nó giúp bạn có được kiến thức, kỹ năng, công cụ và thái độ bạn cần để cải thiện hiệu suất của bạn trong quy trình tuyển dụng và để có thể thể hiện tiềm năng của bạn trong các bài thuyết trình, bình luận và phỏng vấn. Thông qua các hội thảo chuyên dụng, các buổi huấn luyện cá nhân và sự nghiệp cho các nhà tuyển dụng trong tương lai.

Các mạng hỗ trợ tại EDHEC là tuyệt vời. Tất cả những lời khuyên tôi nhận được, từ kỹ thuật phỏng vấn đến thương hiệu cá nhân và kết nối mạng, đã đưa tôi đến nơi tôi đang có ngày hôm nay. Chắc chắn, sự lựa chọn nghề nghiệp tốt nhất mà tôi đã thực hiện! " Charlotte Auterac, Global MBA Alumna, UK

Môi trường học tập đặc biệt

Cơ sở của EDHEC nằm ở Nice, một thành phố thực sự quốc tế với chất lượng cuộc sống không thể hạ nổi. EDHEC Campus nằm trong khu phức hợp thanh lịch và hiện đại nhìn ra Biển Địa Trung Hải. Các sinh viên MBA được hưởng lợi từ toàn bộ tầng dành riêng cho đào tạo điều hành, học tập, và nghiên cứu.

Nice promenade

CHƯƠNG TRÌNH THÔNG TIN TẠI A GLANCE:

Công nhận

AACSB, AMBA, THIẾT BỊ

Loại chương trình

MBA

Định dạng chương trình

10 tháng, toàn thời gian, bằng tiếng Anh

Chuyên ngành

Theo dõi chuyên ngành 1 tháng (lựa chọn 4 tùy chọn)

Dự án MBA được thiết kế 8 tuần (lựa chọn 6 tùy chọn)

Các lớp tiếng Pháp miễn phí tùy chọn

Ngôn ngữ giảng dạy

Anh

Hạn chót nộp đơn

30 tháng 6 và 15 tháng 11

Ngày bắt đầu

Tháng 9 và tháng 1

Du học hoặc chương trình trao đổi

Chuyến thám hiểm bền vững trong 1 tuần tới Nam Phi

1 chuyến đi học tập toàn cầu đến New York, San Francisco, Singapore hoặc London

Lựa chọn để chọn một trao đổi học thuật như một dự án MBA

Học phí

44.000 Eur bao gồm 2 chuyến công tác toàn cầu. Phí đăng ký 150 EUR

Học bổng

Xuất sắc: Giảm 50% cho thí sinh có điểm GMAT từ 720 trở lên

Phí bảo hiểm: giảm 40% cho các ứng viên có điểm GMAT là 650-710

Bằng khen: Giảm 30% dựa trên GMAT và tiềm năng học tập

Quốc tịch thứ 1: Giảm 20% cho ba ứng cử viên đầu tiên của mỗi quốc tịch nhập học

Xuất sắc châu Âu: Giảm 30% cho các công dân EU và EEA

Tạo tác động: Giảm 30% dựa trên tiềm năng để thúc đẩy sự bền vững

Yêu cầu nhập học

Bằng đại học: Cử nhân

Kiểm tra năng khiếu:

GMAT (tối thiểu): 550

GMAT (trung bình): 630

GRE và TAGE MAGE cũng được chấp nhận

Kiểm tra ngôn ngữ:

IELTS (tối thiểu): 6,5

TOEFL iBT (tối thiểu): 100, PBT - 603, TOEFL CBT - 250

TOEIC (tối thiểu): 850

Tài liệu tham khảo: 2

Kinh nghiệm làm việc tối thiểu: 3 năm

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2019

Giới thiệu về trường

Created by and for entrepreneurs, EDHEC has embodied the fundamental values of business for over a century.

Created by and for entrepreneurs, EDHEC has embodied the fundamental values of business for over a century. Đọc ít hơn
Đẹp , Paris , Roubaix + 2 Hơn Ít hơn

Chứng nhận