Read the Official Description

Tổng quan về Chương trình

BSL E / MBA là một kinh nghiệm chuyển đổi, chứ không phải giao dịch, tạo điều kiện cho việc học tập và sự phát triển cá nhân của bạn như là một nhà lãnh đạo tự nhận thức, thích nghi và có trách nhiệm.

 • Bạn sẽ bắt tay vào một cuộc hành trình chuyển đổi cá nhân để bạn có thể biết mình tốt hơn, khám phá mục đích cá nhân của bạn, và nâng cao năng lực lãnh đạo của bạn để tạo ra sự thay đổi có ý nghĩa trên thế giới. Bạn sẽ được đắm mình trong một không gian học tập để thúc đẩy sự phát triển cá nhân của bạn thông qua các khóa học kỹ năng mềm, tư vấn từng người, và các cơ hội để huấn luyện những người khác.
 • Bạn sẽ xoay xở kinh doanh trên đầu của nó và nhận được tiếp xúc với tư duy độc đáo vượt ra ngoài kinh doanh như thường lệ. Thông qua cách tiếp cận học ba chiều của chúng tôi, "tôi", "chúng tôi", và "tất cả chúng ta", bạn sẽ trau dồi các kỹ năng và quan điểm cho phép bạn hiểu và đáp ứng những thách thức kinh doanh toàn cầu từ quan điểm cá nhân, tập thể và có hệ thống.
 • Bạn sẽ đầu tư vào sự tăng trưởng chuyên nghiệp của mình và sẽ khám phá những cơ hội để kết hợp những kinh nghiệm, thế mạnh và niềm đam mê trước đây của bạn vào một con đường sự nghiệp thành công. Bạn sẽ kéo dài bản thân và áp dụng những gì bạn học được ngay qua Dự án Tư vấn Quản trị Kinh doanh: Bạn sẽ lựa chọn giữa một Kế hoạch Kinh doanh Dự án cho một doanh nghiệp gia đình, hoặc một công ty bạn lựa chọn, và một Dự án Tư vấn Tác động Xã hội ở Nam Phi.

Các tính năng của BSL Signature

 • Các lớp học nhỏ với tối đa 20 người tham gia với sự chú ý cá nhân và sự hỗ trợ của các giáo sư
 • Các giáo sư giàu kinh nghiệm và đang hoạt động kinh doanh và các chuyên gia trong lĩnh vực của họ
 • Môi trường quốc tế và đa dạng với sinh viên đến từ 60 quốc tịch

Tuỳ chọn Chương trình

Lựa chọn 1: MBA - Chương trình Toàn thời gian (1 năm)

 • Chúng tôi đề nghị tùy chọn này cho các chuyên gia tìm kiếm sự chuyển đổi nghề nghiệp hoặc muốn nghỉ ngơi và tập trung hoàn toàn vào một năm học tập năng động
 • Các lớp học được lên lịch trong ba ngày (thứ năm - thứ bảy) được tiến hành xấp xỉ 2 tuần một lần trong vòng 1 năm
 • Dự án Tư vấn Quản trị Kinh doanh được hoàn thành trong 14 tuần qua

Lựa chọn 2: MBA - Chương trình Bán thời gian (2 năm)

 • Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn này cho các chuyên gia làm việc trong hoặc ngoài nước Thụy Sĩ, những người mong muốn giữ việc làm và học tập bán thời gian, có nghĩa là mỗi tuần sẽ tham dự các lớp MBA ở trường Lausanne.
 • Các lớp học được lập kế hoạch trong ba ngày (thứ năm - thứ bảy) được thực hiện mỗi 4-5 tuần khoảng trong quá trình 2 năm
 • Dự án Tư vấn Quản trị Kinh doanh được hoàn thành trong 12 tháng qua

EMBA - Chương trình Quản trị Kinh doanh Điều hành (1,5 năm)

 • Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn này cho các chuyên gia làm việc có trụ sở tại Thụy Sĩ, những người muốn giữ việc làm và học tập bán thời gian, có nghĩa là mỗi tuần sẽ tham dự các lớp MBA ở trường Lausanne.
 • Các lớp học được lên lịch trong các học phần ba ngày (Thứ Năm - Thứ Bảy hoặc ba ngày Thứ Bảy liên tiếp) được thực hiện mỗi 4-5 tuần khoảng trong suốt 1,5 năm
 • Dự án Tư vấn EMBA được hoàn thành trong 12 tháng qua

Câu hỏi thường gặp

Chuyên ngành nào có sẵn?

Các chuyên ngành duy nhất có sẵn ở cấp độ MBA là Kinh doanh Bền vững. Thêm chuyên ngành vào bằng MBA của bạn sẽ kéo dài thời gian của chương trình lên 6 tháng và bao gồm một văn bằng "Bằng Tốt Nghiệp về Doanh Nghiệp Bền vững" từ BSL và Đại Học St. Gallen.

Ngôn ngữ giảng dạy ở BSL là gì?

Tất cả các khóa học tại BSL đều được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Điểm TOEFL nào tôi cần phải nộp tại BSL?

Là một phần của quá trình tuyển chọn, ứng viên thành công được phỏng vấn để đánh giá mức độ tiếng Anh của họ và cơ hội thành công của họ trong chương trình cụ thể. Là một hướng dẫn, bạn sẽ cần một trình độ tiếng Anh như sau:

Các chương trình MBA / EMBA: IELTS: 6.5, TOEFL: 90, TOEIC: 800 (chỉ cần một bài kiểm tra).

Mã BSL TOEFL là 0018.

BSL có cung cấp học bổng không?

BSL cung cấp học bổng cho các chương trình được lựa chọn theo từng trường hợp cụ thể. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo Học phí

Tôi có cần phải lấy GMAT để vào chương trình MBA hay EMBA?

Điểm GMAT không bắt buộc đối với MBA và nhập học EMBA, vì chúng tôi muốn đánh giá cơ hội thành công của bạn trong môi trường BSL qua cuộc phỏng vấn. Tất cả các ứng viên MBA và EMBA được phỏng vấn bởi Giám đốc Chương trình trước khi tham gia chương trình của chúng tôi.

BSL có cung cấp bất kỳ khóa học trực tuyến nào không?

BSL không có các lớp học trực tuyến vì lý do đơn giản là học tập và thực hành quản lý phải được học chung với những người khác trong các nhóm và trong các lớp học. Tốt nhất bạn có thể học được với sự hướng dẫn của các giáo viên làm việc trong kinh doanh. Thực tế "sống" như vậy không thể trực tuyến.

Ý nghĩa của 'công nhận' là gì?

Sự công nhận về thể chế và chương trình đảm bảo rằng một trường học và các chương trình của nó cung cấp một mức độ giáo dục chất lượng cao. Chỉ có 10% các trường kinh doanh được công nhận (đã trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt). BSL là trường kinh doanh đầu tiên ở châu Âu đạt được chứng nhận ACBSP đầy đủ cho tất cả các chương trình của mình vào năm 1996. Chứng nhận thể chế như AACSP và EQUIS xác nhận tính khả thi của một trường học, trong khi các chương trình kiểm định như AMBA (chỉ dành cho các chương trình MBA) và ACBSP (cho tất cả các chương trình kinh doanh bao gồm cả trình độ tiến sĩ) xác nhận chất lượng cao liên tục của các chương trình cung cấp. Để biết thêm thông tin về công nhận của BSL, xem Rankings and Accreditations.

Tại sao BSL lại không nằm trong danh sách ENIC của Thu Swiss Sĩ?

Hệ thống ENIC Thu Swiss Sĩ hiện chỉ liệt kê các trường đại học thuộc sở hữu của Thụy Sĩ và không thể liệt kê các tổ chức tư nhân như IMD hoặc BSL.

Chi phí sinh hoạt ước tính ở Lausanne là gì?

BSL khuyên các sinh viên phải chi tiêu tối thiểu 2.500 CHF mỗi tháng cho các chi phí liên quan đến thực phẩm, chỗ ở, đi lại / đi lại, sách giáo khoa, bảo hiểm xã hội / giải trí và bảo hiểm y tế.

Chi phí ước tính - vui lòng lưu ý rằng đây là những ước tính về chi phí hàng tháng thay đổi tùy thuộc vào ngân sách và lối sống của học sinh:

Dự toán nhà ở hàng tháng: CHF 1000 - CHF 2.500
Dự toán chi phí ăn uống hàng tháng: CHF 600 - CHF 800
Ước chi phí đi lại hàng tháng: CHF 100 - CHF 250
Ước tính bảo hiểm y tế hàng tháng: CHF 300 - CHF 500

Xin lưu ý rằng mọi sinh viên ở Thụy Sĩ phải được bảo hiểm bởi một công ty bảo hiểm y tế và tai nạn ở Thụy Sĩ, ngay cả khi bạn đã có bảo hiểm du lịch quốc tế. (BSL có thể giúp bạn tìm một công ty bảo hiểm nếu bạn chưa có bảo hiểm ở Thụy Sĩ).

Tôi có thể sống ở Lausanne ở đâu?

Vui lòng tham khảo trang nhà ở và chỗ ở

Program taught in:
Anh
Business School Lausanne

See 1 more programs offered by Business School Lausanne »

Last updated March 11, 2018
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 2 2019
Tháng 9 2019
Duration
1 - 2 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
By locations
By date
Start Date
Tháng 2 2019
Application deadline
Start Date
Tháng 9 2019
Application deadline

Tháng 2 2019

Location
Application deadline
End Date

Tháng 9 2019

Location
Application deadline
End Date

The BSL Positive Impact E/MBA