Read the Official Description

Tổng quan về chương trình

Các E / MBA trong kinh doanh bền vững là một chương trình độc đáo ở Thụy Sĩ kết hợp giáo dục E / MBA với một lặn sâu vào sự bền vững kinh doanh thông qua BSL-Đại học St Gallen chung học trong kinh doanh bền vững. Đó là lý tưởng cho người tham gia và các chuyên gia muốn xây dựng dựa trên kinh nghiệm hiện tại của họ để tạo ra một tác động thực sự vào kinh doanh.

Chương trình này kết hợp hai chương trình thành một, E / MBA và Diploma trong Kinh doanh Bền vững, kết quả là một kinh nghiệm học tập toàn diện sẽ biến đổi cách bạn xác định kinh doanh và bản thân trong việc thay đổi và đổi mới hàng đầu cho một thế giới tốt đẹp hơn. Thực tế, bạn sẽ học tất cả các khóa học cơ bản từ chương trình E / MBA, và tiếp tục với chuyên môn một năm về tính bền vững. Kết quả là một chương trình định hướng bạn thành một người hành nghề kinh doanh có ý thức tự tin, có kiến ​​thức và bền vững.

 • Bạn sẽ tiến hành một cuộc hành trình chuyển đổi cá nhân để bạn có thể biết mình tốt hơn, khám phá mục đích cá nhân của bạn và nuôi dưỡng năng lực của bạn để dẫn dắt bạn và những người khác tiến tới một thế giới tốt đẹp hơn. Bạn sẽ được đắm mình trong một không gian học tập đa diện giúp tăng trưởng cá nhân của bạn thông qua các khóa học về kỹ năng mềm, tư vấn và thực hành phản chiếu.
 • Bạn sẽ có được tiếp xúc với tư duy độc đáo vượt ra ngoài kinh doanh như bình thường và sẽ khám phá một quan điểm bên ngoài trong đó xác định lại các chiến lược kinh doanh như đang được thúc đẩy bởi những thách thức bền vững. Bạn sẽ khám phá các khái niệm sáng tạo và công cụ để giải quyết các vấn đề toàn cầu liên quan đến tác động kinh tế, môi trường và xã hội của kinh doanh.
 • Bạn sẽ mang lại những hiểu biết sâu sắc từ kinh doanh và tính bền vững và sẽ áp dụng chúng trong một dự án tư vấn công ty kéo dài 10 tháng với những người tham gia khóa học. Bạn sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng chuyên nghiệp và sẽ có cơ hội đóng góp tích cực cho một tổ chức thực sự trong chương trình.

Các tính năng của BSL Signature

 • Các lớp học nhỏ với tối đa 20 ứng cử viên với sự chú ý cá nhân và sự hỗ trợ của các giáo sư
 • Các giáo sư giàu kinh nghiệm và đang hoạt động kinh doanh và các chuyên gia trong lĩnh vực của họ
 • Môi trường quốc tế và đa dạng với sinh viên đến từ 60 quốc tịch

Tuỳ chọn Chương trình

Lựa chọn 1: E / MBA trong Kinh doanh Bền vững - Chương trình Toàn thời gian (1,5 năm)

 • Chúng tôi đề nghị tùy chọn này cho các chuyên gia tìm kiếm sự chuyển đổi nghề nghiệp hoặc muốn nghỉ ngơi và tập trung hoàn toàn vào một năm rưỡi học tập năng động
 • Chương trình này bao gồm tất cả các khóa học cơ bản E / MBA (6 tháng) và một chuyên ngành về tính bền vững thông qua Chương trình Diploma Toàn diện về Kinh doanh Bền vững (1 năm)
 • Dự án tư vấn (thay cho luận văn truyền thống) hoàn thành trong phần chuyên môn

Lựa chọn 2: E / MBA trong Kinh doanh Bền vững - Chương trình Bán Thời gian (2 Năm)

 • Chúng tôi đề nghị lựa chọn này cho các chuyên gia làm việc trong và ngoài nước Thụy Sĩ, những người mong muốn giữ việc làm và học tập bán thời gian, có nghĩa là tham dự các lớp học mỗi vài tuần
 • Chương trình này bao gồm tất cả các khóa học cơ bản E / MBA (1 năm) và một chuyên ngành về tính bền vững thông qua Chương trình Diploma Toàn diện về Kinh doanh Bền vững (1 năm)
 • Dự án tư vấn (thay cho luận văn truyền thống) hoàn thành trong phần chuyên môn

Lựa chọn 3: E / MBA trong Kinh doanh Bền vững - Chương trình Quản trị Kinh doanh (2 năm)

 • Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn này cho các chuyên gia làm việc có trụ sở tại Thụy Sĩ, những người mong muốn giữ việc làm và học tập bán thời gian, có nghĩa là tham dự các lớp học mỗi vài tuần
 • Chương trình này bao gồm tất cả các khóa học cơ bản E / MBA (1 năm) và một chuyên ngành về tính bền vững thông qua Chương trình Diploma Toàn diện về Kinh doanh Bền vững (1 năm)
 • Dự án tư vấn (thay cho luận văn truyền thống) hoàn thành trong phần chuyên môn

Câu hỏi thường gặp

Chuyên ngành nào có sẵn?
Các chuyên ngành duy nhất có sẵn ở cấp độ MBA là Kinh doanh Bền vững. Thêm chuyên ngành vào bằng MBA của bạn sẽ kéo dài thời gian của chương trình lên 6 tháng và bao gồm một văn bằng "Bằng Tốt Nghiệp về Doanh Nghiệp Bền vững" từ BSL và Đại Học St. Gallen.
Ngôn ngữ giảng dạy ở BSL là gì?
Tất cả các khóa học tại BSL đều được giảng dạy bằng tiếng Anh.
Điểm TOEFL nào tôi cần phải nộp tại BSL?
Là một phần của quá trình tuyển chọn, ứng viên thành công được phỏng vấn để đánh giá mức độ tiếng Anh của họ và cơ hội thành công của họ trong chương trình cụ thể. Là một hướng dẫn, bạn sẽ cần một trình độ tiếng Anh như sau:
Các chương trình MBA / EMBA: IELTS: 6.5, TOEFL: 90, TOEIC: 800 (chỉ cần một bài kiểm tra).
Mã BSL TOEFL là 0018.
BSL có cung cấp học bổng không?
BSL cung cấp học bổng cho các chương trình được lựa chọn theo từng trường hợp cụ thể. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo Học phí
Tôi có cần phải lấy GMAT để vào chương trình MBA hay EMBA?
Điểm GMAT không bắt buộc đối với MBA và nhập học EMBA, vì chúng tôi muốn đánh giá cơ hội thành công của bạn trong môi trường BSL qua cuộc phỏng vấn. Tất cả các ứng viên MBA và EMBA được phỏng vấn bởi Giám đốc Chương trình trước khi tham gia chương trình của chúng tôi.
BSL có cung cấp bất kỳ khóa học trực tuyến nào không?
BSL không có các lớp học trực tuyến vì lý do đơn giản là học tập và thực hành quản lý phải được học chung với những người khác trong các nhóm và trong các lớp học. Tốt nhất bạn có thể học được với sự hướng dẫn của các giáo viên làm việc trong kinh doanh. Thực tế "sống" như vậy không thể trực tuyến.
Ý nghĩa của 'công nhận' là gì?
Sự công nhận về thể chế và chương trình đảm bảo rằng một trường học và các chương trình của nó cung cấp một trình độ giáo dục chất lượng cao. Chỉ có 10% các trường kinh doanh được công nhận (đã trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt). BSL là trường kinh doanh đầu tiên ở châu Âu đạt được chứng nhận ACBSP đầy đủ cho tất cả các chương trình của mình vào năm 1996. Chứng nhận thể chế như AACSP và EQUIS xác nhận tính khả thi của một trường học, trong khi các chương trình kiểm định như AMBA (chỉ dành cho các chương trình MBA) và ACBSP (cho tất cả các chương trình kinh doanh bao gồm cả trình độ tiến sĩ) xác nhận chất lượng cao liên tục của các chương trình cung cấp. Để biết thêm thông tin về công nhận của BSL, xem Rankings and Accreditations.
Tại sao BSL lại không nằm trong danh sách ENIC của Thu Swiss Sĩ?
Hệ thống ENIC Thu Swiss Sĩ hiện chỉ liệt kê các trường đại học thuộc sở hữu của Thụy Sĩ và không thể liệt kê các tổ chức tư nhân như IMD hoặc BSL.
Chi phí sinh hoạt ước tính ở Lausanne là gì?
BSL khuyên các sinh viên phải chi tiêu tối thiểu 2.500 CHF mỗi tháng cho các chi phí liên quan đến thực phẩm, chỗ ở, đi lại / đi lại, sách giáo khoa, bảo hiểm xã hội / giải trí và bảo hiểm y tế.
Chi phí ước tính - vui lòng lưu ý rằng đây là những ước tính về chi phí hàng tháng thay đổi tùy thuộc vào ngân sách và lối sống của học sinh:
 • Dự toán nhà ở hàng tháng: CHF 1000 - CHF 2.500
 • Dự toán chi phí ăn uống hàng tháng: CHF 600 - CHF 800
 • Ước chi phí đi lại hàng tháng: CHF 100 - CHF 250
 • Ước tính bảo hiểm y tế hàng tháng: CHF 300 - CHF 500

Xin lưu ý rằng mọi sinh viên ở Thụy Sĩ phải được bảo hiểm bởi một công ty bảo hiểm y tế và tai nạn ở Thụy Sĩ, ngay cả khi bạn đã có bảo hiểm du lịch quốc tế. (BSL có thể giúp bạn tìm một công ty bảo hiểm nếu bạn chưa có bảo hiểm ở Thụy Sĩ).

Tôi có thể sống ở Lausanne ở đâu?

Vui lòng tham khảo trang nhà ở và chỗ ở

Program taught in:
Anh
Business School Lausanne

See 1 more programs offered by Business School Lausanne »

Last updated February 28, 2018
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 2 2019
Tháng 9 2019
Duration
2 năm
Price
49,800 CHF
By locations
By date
Start Date
Tháng 2 2019
Application deadline
Start Date
Tháng 9 2019
Application deadline

Tháng 2 2019

Location
Application deadline
End Date

Tháng 9 2019

Location
Application deadline
End Date