Commonwealth tổng giám đốc điều hành của quản trị kinh doanh (cemba)

Chung

Chương trình mô tả

Commonwealth Điều hành Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (CeMBA)

Phát triển như là một chương trình hợp tác của Commonwealth of Learning (COL), Vancouver, và một tập đoàn của bốn trường đại học tham gia ở châu Á, chương trình này được thiết kế để giúp các chuyên gia làm việc như các nhà quản lý và giám sát viên trong các tổ chức của Malaysia, để có được một chiều sâu nắm bắt nguyên tắc quản lý và phát triển các kỹ năng và khả năng cần thiết để hoạt động giám đốc điều hành có hiệu quả trong môi trường kinh doanh cạnh tranh cao trên toàn cầu. Bài trình bày của nội dung khóa học trong các Mở cách học tập (ODL) đảm bảo rằng các học viên không cần phải tháo ra khỏi nơi làm việc của họ. Nội dung chương trình hiện đại và có liên quan được hỗ trợ bởi trực tuyến và hỗ trợ gia sư mặt đối mặt, hội nghị video dựa trên sự tương tác và cư Trường kiêm Hội thảo dự án.

Chương trình tính năng

Chương trình cung cấp như là một chế độ ODL giáo dục với truy cập attendability và linh hoạt các yếu tố phù hợp với yêu cầu của người lớn làm việc tại Malaysia.

  • Nội dung được phát triển hợp tác thông qua sự tham gia của COL và các trường đại học hàng đầu ở châu Á mở.
  • nội dung toàn cầu được phù hợp thích nghi với môi trường kinh doanh địa phương.
  • Hiệu quả học tập được hỗ trợ bởi hệ thống hỗ trợ học tập tương tác cao và được thiết kế tốt, bao gồm cả mặt đối mặt hướng dẫn, trực tuyến và dạy kèm qua điện thoại, hỗ trợ hội nghị truyền hình, thảo luận ren và tương tác tốt với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp.
  • giao hàng Chương trình do các giảng viên đại học có trình độ.
  • mức độ cao về định hướng ứng dụng thông qua việc sử dụng các nghiên cứu trường hợp và các thành phần công việc của dự án.

Triển vọng nghề nghiệp

sinh viên tốt nghiệp Quản lý các chương trình có thể vị trí của mình cho vị trí điều hành cấp trung và cấp cao trong các tổ chức quốc gia và quốc tế, mong cho thăng tiến trong tổ chức của họ hoặc mất tập đầy thử thách ở các vị trí cấp cao trong ngành công nghiệp hoặc các ngành dịch vụ.

Hỗ Trợ Các hoạt động

Nhìn vào các tính năng cụ thể của hành MBAprogramme, và hồ sơ của học sinh dự kiến, việc phân phối chương trình kết hợp một số tính năng của sinh viên trực tuyến hỗ trợ ngoài các mặt đối mặt hỗ trợ. Sau đây là những thecomponents của theprogramme giao hàng:

Mặt đối mặt hỗ trợ Tutor: Tutors sẽ tham gia 5 buổi hướng dẫn cho mỗi khóa học, để cung cấp mặt đối mặt để hướng dẫn các học viên, cùng với sự hỗ trợ e-mail dựa theo các truy vấn học sinh. Không quá 25 học sinh được đề nghị giao cho từng gia sư cho một khóa học. Sự hỗ trợ onlinetutorial sẽ được cung cấp trên cơ sở của một lịch trình trước khi công bố và sinh viên sẽ tham gia tích cực trong các phiên. Có tổng cộng 5 phiên hướng dẫn cho mỗi học kỳ được lên kế hoạch cho mỗi khóa học. Tutors sẽ dẫn cuộc thảo luận ở bài hướng dẫn và cung cấp các giải thích về các vấn đề liên quan đến khóa học, đánh dấu bài tập của bạn, cung cấp thông tin phản hồi và tư vấn cho bạn cũng như theo dõi sự tiến bộ của bạn. Tutors cũng sẽ tiến hành các cuộc thảo luận trường hợp nghiên cứu như là một phần của các hướng dẫn.

Các phiên chat trực tuyến có thể được thực hiện hoặc là có hoặc không có âm thanh và trình chiếu video. Thảo luận và thông điệp về dự án lớp học và nghiên cứu trường hợp có thể được đăng cho toàn bộ lớp hoặc cho một nhóm cụ thể của sinh viên. Ngoài ra còn có các tính năng chat log có chứa thông tin chi tiết của buổi trò chuyện mà các học viên có thể xem bất cứ lúc nào. Giảng viên và các điều phối viên khóa học cũng sẽ tiến hành các cuộc thảo luận trực tuyến luồng vào các chủ đề chuyên đề cho từng khóa học.

hỗ trợ hội nghị truyền hình: Các cơ sở hội nghị truyền hình có sẵn để thực hiện các hướng dẫn thỉnh thoảng. Nó cũng có thể được sử dụng để tiến hành Viva Voce cho các dự án nghiên cứu sinh viên theo chương trình. Vì lợi ích của các sinh viên, thuyết trình công khai bởi các học giả lỗi lạc và các chuyên gia ngành công nghiệp có thể được tổ chức thông qua hội nghị truyền hình.

Phòng thảo luận cho người học tương tác như là một phần của tính năng Wawasanlearn: Đây là một môi trường tương tác trong đó các sinh viên có thể có các cuộc thảo luận và đăng câu hỏi với nhau, tổ chức thảo luận trường hợp, chia sẻ kinh nghiệm và tương tác ngang hàng khác. Học sinh được khuyến khích để tạo thành cộng đồng học tập để nâng cao học tập của mình thông qua việc chia sẻ những kinh nghiệm khác cũng như tìm hiểu về các ứng dụng đa dạng của khái niệm quản lý trong các tổ chức khác nhau

Khu dân cư Trường Hội thảo kiêm dự án (RSPW): Một trường dân cư kiêm Hội thảo dự án, trải qua một ngày cuối tuần, sẽ được tổ chức một lần trong mỗi học kỳ để cung cấp sự tương tác tích cực với các chuyên gia ngành công nghiệp để nâng cao kiến ​​thức và hỗ trợ trong việc hoàn thành công việc dự án của họ. Ngoài ra, các trường dân cư sẽ cung cấp một nền tảng cho các học viên chia sẻ kinh nghiệm và thiết lập mạng lưới hữu ích.

Digital Library truy cập: học viên đăng ký, sau khi xác thực, sẽ có quyền truy cập vào thư mục thư viện điện tử, cơ sở dữ liệu, sách điện tử, tạp chí điện tử và các nguồn tài liệu tham khảo ảo khác.

Handy Hướng dẫn Quản lý Gurus: Thông qua sự hợp tác giữa BBC và COL, Charles Handy, giáo sư quản lý ghi nhận từ Trường Kinh doanh London và bây giờ là một nhà văn độc lập, được giao nhiệm vụ chuẩn bị "Handy Hướng dẫn Các Gurus của quản lý" như một loại "giới thiệu cơ bản" tới chương trình thuộc loại này. Hướng dẫn là một loạt bài phát thanh, tổng cộng 12 chương trình kéo dài 15 phút, mỗi phát sóng đầu tiên trong chuỗi BBC World học tập của các chương trình giáo dục, trong ba tháng cuối năm 2001. Các em học sinh bây giờ có thể nghe thấy loạt bài này - mà nhìn vào công việc của mười hai rất kinh nghiệm quản lý bao gồm Peter Drucker, Tom Peters, Sumantra Ghoshal, Kenichi Ohmae và Bill Gates - trực tuyến trên trang web của BBC World Service Learning English http://www.bbc. co.uk/worldservice/learningenglish/work.

Yêu cầu nhập

(1) nhập thường xuyên

  • Bằng cử nhân với CGPA ít nhất là 2.5; HOẶC LÀ
  • Bằng cử nhân với CGPA ít hơn 2,5 với tối thiểu 5 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực có liên quan làm việc; HOẶC LÀ
  • Bất kỳ bằng cấp tương đương khác được công nhận bởi chính phủ Malaysia và Thượng viện phê chuẩn của các trường Đại học

(2) Kiểm định chất lượng Trước khi trải nghiệm học tập (Apel)

Kiểm định chất lượng Trước khi trải nghiệm học tập (Apel) cung cấp một cơ hội cho các cá nhân có kinh nghiệm nhưng thiếu trình độ học tập chính thức làm việc để theo đuổi việc học đại học của họ. Apel liên quan đến việc xác định, tài liệu và đánh giá học tập kinh nghiệm trước để xác định mức độ mà một cá nhân đã đạt được những kết quả học tập mong muốn, để truy cập vào một chương trình nghiên cứu.

Các ứng viên phải tuân thủ các tiêu chuẩn nhập học sau đây theo quy định của Bộ Giáo dục Đại học (Mohe) và Trình độ chuyên môn của Malaysia Cơ quan (MQA):

  • Các ứng cử viên phải có ít nhất 30 tuổi trong năm xin và có ít nhất STPM / Diploma / tương đương (ví dụ như nền tảng) với kinh nghiệm làm việc có liên quan.
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

As the people’s university, WOU believes in providing education and lifelong learning opportunities to all people for self-enrichment and professional advancement. By opening the door to tertiary edu ... Đọc thêm

As the people’s university, WOU believes in providing education and lifelong learning opportunities to all people for self-enrichment and professional advancement. By opening the door to tertiary education, WOU ensures that more Malaysians are now able to pursue an affordable degree. Đọc ít hơn
Thị trấn George