Cung cấp bởi: Colangelo College of Business

Tổng quan

Kiếm được bằng thạc sĩ của bạn trong lãnh đạo
Phát triển sự tự tin và quyết đoán của một nhà lãnh đạo điều hành. Trong chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của chúng tôi, bạn học các nguyên tắc tiến hành và xây dựng doanh nghiệp, trong khi sự nhấn mạnh trong lựa chọn lãnh đạo sẽ giúp bạn lãnh đạo nhóm của mình. Trong chương trình này, do Trường Cao đẳng Kinh doanh Colangelo cung cấp, bạn nên trau dồi kỹ năng và các đặc điểm để giúp bạn lái một cách hiệu quả sự thay đổi, sản xuất và tăng trưởng.

MBA này trong chương trình lãnh đạo bao gồm một loạt các chủ đề liên quan đến các tập đoàn thế kỷ 21. Xem lại các nguyên tắc cơ bản của kinh doanh, bao gồm tài chính, kế toán, kinh tế và nghiên cứu định lượng, ngoài việc quản lý hoạt động. Trong môi trường học tập năng động, bạn đánh giá các chức năng của phòng ban từ lập trường quản lý và thảo luận các chiến lược sáng tạo với các chuyên gia giảng dạy và các chuyên gia có nhiều nền tảng và quan điểm khác nhau. Các khóa học cuối cùng hướng dẫn bạn qua các thực hành tốt nhất giúp bạn điều khiển qua các giai đoạn phát triển, tăng trưởng và thay đổi trong tổ chức của bạn.

Bằng kết quả

Lãnh đạo Servant học
Trong chương trình thạc sỹ Quản trị Kinh doanh này, bạn có hiểu biết về kinh doanh, hành chính và lãnh đạo. Xem lại các thành phần phân biệt các nhà lãnh đạo đầy tớ và quá trình tạo ra một hệ thống sản xuất phụ thuộc lẫn nhau. Khám phá truyền thông lãnh đạo và các chiến lược nhằm tạo ra sức mạnh tổng hợp giữa các thành viên, phát triển văn hoá tổ chức mạnh mẽ và xây dựng một tổ chức có năng suất cao.

Những gì bạn sẽ học

Khám phá Quản trị Kinh doanh của chúng tôi trong Chương trình Lãnh đạo
Các MBA trong lãnh đạo khám phá một loạt các chủ đề và mục tiêu học tập:

  • Các khái niệm và thủ tục kế toán quản lý cho báo cáo nội bộ, hành vi chi phí, hệ thống, lập ngân sách và đánh giá hiệu suất
  • Các quyết định kinh doanh tài chính, bao gồm dự báo, phát triển các quy trình, quản lý vốn lưu động và gây quỹ
  • Các mô hình lãnh đạo và lý thuyết được đánh giá thông qua nhiều sự hiểu biết và quan điểm
  • Đẩy mạnh và quảng bá các hoạt động kinh doanh có trách nhiệm với đạo đức và xã hội
  • Lập kế hoạch, thực hiện và xác định chiến lược trong các tổ chức

Kết quả sự nghiệp

Thúc đẩy nghề nghiệp của bạn với Kỹ năng lãnh đạo Nâng cao
Bằng cấp MBA lãnh đạo này cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết để phát triển và đạt được sự tự tin trong lãnh đạo của bạn. Sự nghiệp tiêu biểu cho sinh viên tốt nghiệp với bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh trong lãnh đạo bao gồm giám đốc điều hành doanh nghiệp, giám đốc hoặc lãnh đạo trong tất cả các loại hình tổ chức kinh doanh hoặc dịch vụ.

Địa điểm chương trình

Trực tuyến
Theo đuổi một nền giáo dục thế hệ tiếp theo với bằng cấp trực tuyến từ Đại học Grand Canyon. Kiếm được mức độ của bạn với sự tiện lợi và linh hoạt với các khóa học trực tuyến cho phép bạn học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào. GCU cung cấp sự lãnh đạo giàu kinh nghiệm nhất trong việc cung cấp các chương trình học trực tuyến. giảng viên toàn thời gian và được đào tạo đầy đủ các giảng thuốc hỗ trợ, trang bị với các nền tảng học vấn vững chắc và kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực của họ, hỗ trợ bạn trong từng bước của con đường. Được thiết kế với định hướng nghề nghiệp chuyên nghiệp trong tâm trí, các lớp học trực tuyến của chúng tôi cung cấp một môi trường thân mật, kích thích các cuộc thảo luận hấp dẫn và đầy thử thách. Chọn từ các chương trình trên khắp các trường đại học khác biệt của chúng tôi, tại các khu vực làm việc có nhu cầu cao. Lớp học bắt đầu thường xuyên.

Tối
Các chương trình buổi tối của trường đại học Grand Canyon đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia làm việc thích môi trường học tập trực tiếp. các lớp học ban đêm của chúng tôi đáp ứng chỉ một lần mỗi tuần và cung cấp sự tương tác và thảo luận về một lớp học đại học điển hình. các lớp học ban đêm được thiết kế cho một số cụ thể của sinh viên, cung cấp một môi trường ấm và nuôi dưỡng hỗ trợ một trải nghiệm hấp dẫn. Trong một nghiên cứu thuần tập buổi tối, bạn sẽ tiến bộ thông qua các chương trình học của bạn với các bạn cùng lớp nghiệp có đầu óc giống, cung cấp một cơ hội để giao lưu và rèn luyện các mối quan hệ mà đi ra ngoài lớp học. Lớp học bắt đầu thường xuyên tại các địa điểm khác nhau, bao gồm cả cơ sở chính của chúng tôi.

Chương trình tiết lộ trực tuyến và buổi tối

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 9 các khóa học tại Grand Canyon University »

Khóa học này là Trực tuyến, ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
Trường liên hệ
Bán thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date