Cung cấp bởi: Colangelo College of Business

Tổng quan

Đẩy nhanh học tập của bạn với MBA trong Kế toán
Đẩy nhanh con đường đi đến sự nghiệp trong kế toán tiên tiến hay kế toán doanh nghiệp với Bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của Đại học Grand Canyon (GCU) với Sự nhấn mạnh trong Kế toán. Tìm hiểu các nguyên tắc của kế toán và thực tiễn hỗ trợ ổn định tài chính trong kinh doanh. Trong chương trình kế toán sau đại học này, do Trường Cao đẳng Kinh doanh Colangelo đưa ra, tăng cường kỹ năng để giúp cân bằng các cuốn sách hoặc cạnh tranh giành vị trí quản lý tiên tiến.

MBA với trọng tâm trong chương trình kế toán khám phá một loạt các chủ đề và nguyên tắc kinh doanh, bao gồm các nguyên tắc cơ bản của thực hành báo cáo tài chính, kinh tế và tiếp thị. Coursework đánh giá một số mô hình lãnh đạo điều hành bao gồm quản lý hoạt động. Dưới sự hướng dẫn của các giảng viên chuyên gia, thảo luận các phương thức xây dựng và thực hiện trong các tổ chức và tính bền vững trên thị trường toàn cầu.

Bằng kết quả

Nghiên cứu các phương pháp kinh doanh và kế toán nâng cao
MBA ở mức độ kế toán làm tăng sự hiểu biết của bạn trong các lĩnh vực kế toán tài chính và báo cáo ảnh hưởng đến các tập đoàn, quan hệ đối tác, phi lợi nhuận, chính phủ và các hoạt động quốc tế. Xuất hiện như là một nhà tư tưởng quan trọng thông qua nghiên cứu tích cực và áp dụng các phương pháp định lượng biến đổi dữ liệu thô thành thông tin hữu ích.

Việc hoàn thành thành công của Kỳ thi CPA Chuẩn là một bước cần thiết để đạt được giấy phép CPA từ tiểu bang cư trú hoặc thực hành của bạn. Trong Chương trình Quản trị Kinh doanh trực tuyến độc nhất của GCU trong chương trình đào tạo kế toán, một số giờ học được dành cho việc chuẩn bị cho kỳ thi CPA Thống nhất. Bạn được khuyến khích tham gia thử nghiệm ngay sau khi tốt nghiệp để tối đa hóa tiềm năng thành công của bạn.

Những gì bạn sẽ học

Tìm hiểu các chiến lược kế toán để giúp bạn thành công
Các MBA trực tuyến trong kế toán khám phá một loạt các chủ đề và mục tiêu học tập:

  • Các khái niệm và thủ tục kế toán quản lý cho báo cáo nội bộ, hành vi chi phí, hệ thống, lập ngân sách và đánh giá hiệu suất
  • Các quyết định kinh doanh tài chính, bao gồm dự báo, phát triển các quy trình dự phòng và quản lý vốn lưu động và gây quỹ
  • Các mô hình lãnh đạo và lý thuyết được đánh giá thông qua nhiều sự hiểu biết và quan điểm
  • Hành vi kinh doanh có trách nhiệm với đạo đức và xã hội
  • Lập kế hoạch, thực hiện và xác định chiến lược trong các tổ chức
  • Báo cáo tài chính và thông tin cho việc ra quyết định trong và ngoài

Kết quả sự nghiệp

Khám phá các nghề kế toán
Bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của GCU với Nhấn mạnh vào Kế toán chuẩn bị cho bạn để cạnh tranh về các vị trí quản lý tiên tiến trong kế toán công ty hoặc kế toán công. Các ngành nghề phổ biến bao gồm: Giám đốc tài chính, Phó phòng kế toán, Kế toán nhân viên, Kế toán viên cao cấp, Kế toán quản lý, Điều khiển và Điều hành kinh doanh.

Địa điểm chương trình

Trực tuyến
Theo đuổi một nền giáo dục thế hệ tiếp theo với bằng cấp trực tuyến từ Đại học Grand Canyon. Kiếm được mức độ của bạn với sự tiện lợi và linh hoạt với các khóa học trực tuyến cho phép bạn học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào. GCU cung cấp sự lãnh đạo giàu kinh nghiệm nhất trong việc cung cấp các chương trình học trực tuyến. giảng viên toàn thời gian và được đào tạo đầy đủ các giảng thuốc hỗ trợ, trang bị với các nền tảng học vấn vững chắc và kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực của họ, hỗ trợ bạn trong từng bước của con đường. Được thiết kế với định hướng nghề nghiệp chuyên nghiệp trong tâm trí, các lớp học trực tuyến của chúng tôi cung cấp một môi trường thân mật, kích thích các cuộc thảo luận hấp dẫn và đầy thử thách. Chọn từ các chương trình trên khắp các trường đại học khác biệt của chúng tôi, tại các khu vực làm việc có nhu cầu cao. Lớp học bắt đầu thường xuyên.

Tối
Các chương trình buổi tối của trường đại học Grand Canyon đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia làm việc thích môi trường học tập trực tiếp. các lớp học ban đêm của chúng tôi đáp ứng chỉ một lần mỗi tuần và cung cấp sự tương tác và thảo luận về một lớp học đại học điển hình. các lớp học ban đêm được thiết kế cho một số cụ thể của sinh viên, cung cấp một môi trường ấm và nuôi dưỡng hỗ trợ một trải nghiệm hấp dẫn. Trong một nghiên cứu thuần tập buổi tối, bạn sẽ tiến bộ thông qua các chương trình học của bạn với các bạn cùng lớp nghiệp có đầu óc giống, cung cấp một cơ hội để giao lưu và rèn luyện các mối quan hệ mà đi ra ngoài lớp học. Lớp học bắt đầu thường xuyên tại các địa điểm khác nhau, bao gồm cả cơ sở chính của chúng tôi.

Chương trình tiết lộ trực tuyến và buổi tối

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 9 các khóa học tại Grand Canyon University »

Khóa học này là Trực tuyến, ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
Trường liên hệ
Bán thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date