Chương trình Quản trị Kinh doanh Quốc tế

Chung

Chương trình mô tả

Chương trình toàn thời gian, hai năm được thực hiện bằng tiếng Anh

Chương trình MBA quốc tế là một chương trình toàn thời gian, hai năm được thực hiện bằng tiếng Anh. Đây là chương trình MBA hàng đầu của chúng tôi. Nó được thiết kế để cung cấp một sự phong phú của tiếp xúc quốc tế với mục tiêu giáo dục học sinh để trở thành nhà lãnh đạo kinh doanh toàn cầu.

Một trong những chương trình MBA tiếng Anh lớn nhất tại Nhật Bản

Khoảng 70 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới được nhận vào chương trình này mỗi năm. Các mối quan hệ được phát triển tại WBS tiếp tục sau khi tốt nghiệp. Đại học Waseda, bao gồm WBS, tự hào có mạng lưới cựu sinh viên quy mô lớn nhất tại Nhật Bản. Tốt nghiệp Đại học Waseda mở ra cơ hội kinh doanh tại Nhật Bản.

Tương tác sinh viên giữa các lớp dạy tiếng Nhật và dạy tiếng Anh

Mặc dù chương trình này có thể được hoàn thành bằng cách tham gia tất cả các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh, một số khóa học song ngữ được cung cấp trên cơ sở vượt qua / thất bại để tạo điều kiện tương tác giữa sinh viên Nhật Bản và quốc tế. Trong các khóa học này, sinh viên có thể tham gia bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật theo hướng dẫn tóm tắt và dịch sang cả hai ngôn ngữ. Ngoài ra, các sinh viên có hoặc phát triển năng lực bằng tiếng Nhật có thể ghi danh vào các khóa học được tiến hành bằng tiếng Nhật. Hệ thống độc đáo này sẽ cung cấp cho sinh viên cơ hội học hỏi về Nhật Bản và các quốc gia khác nhau ở châu Á.

Hệ thống hội thảo độc đáo

Học sinh chọn một lớp Zemi (hội thảo), bao gồm một nhóm nhỏ tập hợp với cùng một lĩnh vực cụ thể mà các thành viên muốn nghiên cứu. Mỗi zemi được dẫn dắt bởi một giáo sư chuyên về từng lĩnh vực và sinh viên được yêu cầu thảo luận và nghiên cứu với các thành viên của họ. Học sinh có thể mở rộng kiến thức và đồng thời thiết lập một mạng lưới con người đa văn hóa chất lượng cao.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Waseda Business School (WBS) aims to support those who aspire to a step-up in their career and those who plan to start a new career by studying at a business school. Our society today is undergoing ra ... Đọc thêm

Waseda Business School (WBS) aims to support those who aspire to a step-up in their career and those who plan to start a new career by studying at a business school. Our society today is undergoing rapid change. The world is globalizing, new technologies are appearing successively, and the market is changing. In order to survive in the global competitive environment, management knowledge of a global standard is essential. Đọc ít hơn
Tokyo , Singapore + 1 Hơn Ít hơn