Chương trình MBA

Chung

Chương trình mô tả

Chương trình MBA tại Stanford kéo dài hai năm là một khóa học toàn thời gian, nội trú nhằm đạt được bằng cấp quản lý chung đồng thời giúp bạn phát triển tầm nhìn và các kỹ năng để đạt được nó.

Tại sao nên học MBA tại Stanford?

Bởi vì bạn cần một nền giáo dục kinh doanh sẽ thách thức bạn trở thành một nhà lãnh đạo giỏi hơn và dạy bạn cách làm. Bạn đã sẵn sàng khám phá những cách nghĩ mới về sự nghiệp và cuộc sống của mình. Và bạn sẽ phát triển mạnh mẽ với tư cách là một phần của cộng đồng các nhà lãnh đạo đang hình dung lại các ngành công nghiệp của họ và tác động đến thế giới.

Bởi vì bạn đang tìm kiếm một chương trình cấp bằng thạc sĩ chuyển đổi, nơi bạn kết thúc bằng nhiều thứ hơn là bằng thạc sĩ.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Stanford Graduate School of Business is a place where anything 
and everything is possible. It’s where the boundaries of knowledge are pushed beyond what’s imaginable. Where diverse ideas and perspect ... Đọc thêm

Stanford Graduate School of Business is a place where anything 
and everything is possible. It’s where the boundaries of knowledge are pushed beyond what’s imaginable. Where diverse ideas and perspectives aren’t just accepted, they’re encouraged and embraced. And in this unique environment of innovation and collaboration, principled leaders emerge. Faculty, students, staff, and alumni develop the courage to take risks, the passion to lead, and the motivation to make a positive impact — on themselves and the world. Đọc ít hơn