Chương trình MBA

Chung

Chương trình mô tả

Làm chủ thế giới kinh doanh. Thạc sĩ quản trị kinh doanh toàn thời gian của chúng tôi xếp hạng trong 10 phần trăm hàng đầu cho các chương trình MBA với ít hơn 50 sinh viên trong bảng xếp hạng Trường Sau đại học Tốt nhất của US News & World Report 2017. Và kích thước nhỏ của chúng tôi tạo ra sự khác biệt lớn. Bạn sẽ làm việc chặt chẽ với nhóm thuần tập của mình trong hơn 10 tháng để xây dựng các kỹ năng giao tiếp và lãnh đạo sẽ thúc đẩy sự nghiệp kinh doanh của bạn — và bởi vì đây là một chương trình nhanh, bạn sẽ đi làm sớm hơn.

138933_pexels-photo-937481.jpeg

Quản trị Kinh doanh, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Nếu bạn quan tâm đến sự nghiệp trong kinh doanh, bao gồm cả kế toán công, chương trình MBA của chúng tôi có thể phù hợp với nhu cầu của bạn. MBA của chúng tôi dành cho những người mới bắt đầu sự nghiệp hoặc những người quan tâm đến sự thay đổi nghề nghiệp. Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc. Trong chương trình của chúng tôi, bạn sẽ củng cố kiến thức của mình về các chức năng kinh doanh đồng thời cải thiện kỹ năng lãnh đạo, giao tiếp và nhóm. Khi bạn xây dựng danh mục đầu tư và sơ yếu lý lịch của mình, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào các hội chợ nghề nghiệp, sự kiện kết nối, phỏng vấn giả và bóng việc điều hành. Sinh viên tốt nghiệp từ chương trình của chúng tôi làm việc cho các công ty cấp cao nhất bao gồm Intel, KPMG, Raytheon, Grant Thornton và Vanguard.

Tòa nhà của chúng tôi có không gian MBA dành riêng và công nghệ tuyệt vời để hỗ trợ việc học của bạn. Giảng viên dễ tiếp cận và quan tâm đến sự phát triển cá nhân và giáo dục của bạn. Nếu bạn có kiến thức kinh doanh cốt lõi đạt được ở cấp độ đại học, bạn có thể hoàn thành chương trình MBA của chúng tôi trong mười tháng. Nếu bạn không học kinh doanh ở bậc đại học, bạn có thể hoàn thành chương trình của chúng tôi trong 18 tháng hoặc ít hơn.

Định dạng cấp tốc của chúng tôi cho phép bạn hoàn thành nhanh hơn so với nhiều chương trình MBA khác. Bạn bắt đầu kiếm tiền sớm hơn và hạn chế chi phí bỏ túi và cơ hội cho việc học của mình. Nếu bạn là cư dân của một trong 14 tiểu bang phía Tây, bạn sẽ phải trả học phí tại tiểu bang. Học bổng, miễn học phí và trợ cấp sau đại học cũng có sẵn. Làm ơn đến trang web vủa chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Chương trình này được công nhận bởi Hiệp hội các Trường Kinh doanh Tiến bộ (AACSB).

Nghề nghiệp

Các cơ hội nghề nghiệp có thể theo đuổi:

 • Viên kế toán
 • Phân tích kinh doanh
 • Giám đốc điều hành
 • Giám đốc tiếp thị

Yêu cầu

Để nhận được bằng thạc sĩ tại Northern Arizona University , bạn phải hoàn thành một nhóm khóa học dự kiến từ một hoặc nhiều lĩnh vực chủ đề, bao gồm ít nhất 30 đơn vị khóa học cấp sau đại học. (Nhiều chương trình cấp bằng thạc sĩ yêu cầu hơn 30 đơn vị.)

Bạn phải hoàn thành bổ sung:

 • Tất cả các yêu cầu cho (các) kế hoạch học tập cụ thể của bạn. Điều này có thể bao gồm một luận án.
 • Tất cả công việc sau đại học với điểm trung bình tích lũy ít nhất là 3.0.
 • Tất cả công việc hướng tới bằng thạc sĩ phải được hoàn thành trong vòng sáu năm liên tiếp. Sáu năm bắt đầu với học kỳ và năm nhập học vào chương trình.

Tuyên bố mục đích

Chương trình MBA cấp tốc tập trung vào những sinh viên có nền tảng giáo dục kinh doanh cốt lõi đang tìm kiếm các nghiên cứu sau đại học về lý thuyết và thực hành quản lý và những người đang tìm kiếm chứng chỉ kế toán. Mục tiêu chính của chúng tôi là chuẩn bị cho học sinh những đóng góp có giá trị cho nghề nghiệp đã chọn và cộng đồng của họ. Mục tiêu thứ hai của chúng tôi là cung cấp đào tạo, giáo dục, tư vấn và thông tin chất lượng cao, liên quan đến kinh doanh cho cộng đồng Arizona.

Để theo đuổi những mục tiêu này, chúng tôi cam kết những điều sau:

 • Nuôi dưỡng ý thức cộng đồng và thúc đẩy sự đa dạng giữa sinh viên, nhân viên, giảng viên và cựu sinh viên của chúng tôi,
 • Cung cấp một chương trình giảng dạy nghiêm ngặt, hiện hành, được AACSB công nhận,
 • Tích hợp các công nghệ tiên tiến vào chương trình giảng dạy,
 • Hỗ trợ và khuyến khích giảng viên của chúng tôi trong việc phân phối sáng tạo và cá nhân hóa chương trình giảng dạy của chúng tôi cũng như tư vấn cho sinh viên của chúng tôi,
 • Duy trì và nuôi dưỡng cam kết liên tục của giảng viên đối với một loạt các đóng góp trí tuệ bao gồm nghiên cứu sư phạm, đóng góp cho thực tiễn và học bổng dựa trên kỷ luật.

138934_pexels-photo-3182765.jpeg

Kết quả học tập của sinh viên

Tư duy Tích hợp Chiến lược: Các MBA nên áp dụng các khuôn khổ tích hợp phản ánh kiến thức chức năng phù hợp để xác định các vấn đề và vấn đề, đưa ra các giải pháp thay thế và phát triển các giải pháp hợp lý cho các tình huống kinh doanh phức tạp. Các giải pháp cần được hỗ trợ bởi phân tích phù hợp và lựa chọn mô hình quyết định.

Đạo đức và Trách nhiệm xã hội: MBA có thể chứng minh khả năng xác định các tình huống khó xử về đạo đức và có thể nhận ra và đánh giá các hành động thay thế.

Ứng dụng toàn cầu: MBA có thể phân tích các vấn đề kinh tế và kinh doanh toàn cầu phức tạp, hiểu các lựa chọn khả thi và khả thi cho các quyết định kinh doanh toàn cầu, đồng thời đưa ra các khuyến nghị khả thi cho các công ty hoạt động trong môi trường kinh doanh toàn cầu.

Kỹ năng quản lý bản thân chuyên nghiệp: MBA cần thể hiện phong thái chuyên nghiệp thông qua sự tự tin, lịch sự, ngoại hình và cách tiếp cận chủ động trong công việc và sự nghiệp. Họ nên xây dựng các mối quan hệ làm việc hiệu quả và theo đuổi các cơ hội cải thiện bản thân bằng cách phát triển các nguồn thông tin phản hồi và mạng.

Giao tiếp: MBA có thể giao tiếp hiệu quả bằng văn bản và bằng miệng cho nhiều mục đích, tình huống và đối tượng. Ngoài ra, học sinh có thể giao tiếp hiệu quả với tư cách cá nhân và như một phần của bài thuyết trình nhóm.

Khả năng lãnh đạo: MBA sẽ thể hiện khả năng dẫn dắt các bạn cùng lớp trong việc thực hiện các môn học dựa trên nhóm. Các MBA sẽ ảnh hưởng đến đồng nghiệp của họ bằng cách sử dụng phương pháp tiếp cận dựa trên giá trị thay vì phong cách ảnh hưởng theo lệnh và kiểm soát.

Cập nhật lần cuối Tháng 8 2020

Giới thiệu về trường

Northern Arizona University is a public university offering undergraduate, graduate, and professional degrees of high quality and societal value. As a student, you are at the center of the NAU experi ... Đọc thêm

Northern Arizona University is a public university offering undergraduate, graduate, and professional degrees of high quality and societal value. As a student, you are at the center of the NAU experience, which is guided by a dedicated and distinguished faculty committed to teaching, individual engagement, and research excellence. Đọc ít hơn

Chứng nhận

AACSB Accredited