Chương trình MBA "Trường kinh doanh đại học mở"

Chung

Chương trình mô tả

Các khóa học hình thành chương trình MBA (Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh) giúp nâng cao kiến thức và kỹ năng của các nhà quản lý trong lĩnh vực quản lý. Giáo dục là đào tạo nâng cao của các chuyên gia có đằng sau họ đủ kinh nghiệm (ít nhất 3 năm) và giáo dục đại học. Chương trình MBA bao gồm khám phá các lĩnh vực như tiếp thị, quản lý và nguồn nhân lực, tài chính và quy trình kinh doanh. Thời hạn học là từ 3 đến 7 năm. Một cách tiếp cận tích hợp cho phép sinh viên có được kiến thức mới trong các lĩnh vực thú vị nhất đối với anh ta. Thạc sĩ quản trị kinh doanh sẽ rất thú vị cho các nhà quản lý ở các cấp độ và chuyên môn khác nhau.

Lợi ích của trường kinh doanh đại học mở

 • Tập trung thực hành. Chương trình Trường Kinh doanh Đại học Mở liên quan đến việc áp dụng kịp thời các kiến thức có được vào thực tế.
 • Tài liệu thực tế. Tài liệu đào tạo của sinh viên của chúng tôi cũng bị ảnh hưởng bởi các tài liệu giảng dạy, được cập nhật liên tục theo các xu hướng hiện tại trong tiếp thị.
 • Phương pháp giảng dạy thuận tiện. Quá trình giáo dục bao gồm các bài học trực tiếp với giáo viên và các hội nghị trên Internet theo lịch trình đặc biệt, cho phép bạn phân phối chính xác tải trong đào tạo và công việc.
 • Trường học ở các nước châu Âu. Cách tiếp cận này cho phép nghiên cứu chi tiết hơn tất cả các vấn đề phức tạp của quy trình kinh doanh quan tâm và sẽ đặc biệt phù hợp với các chuyên gia của các công ty đang phát triển trên thị trường quốc tế.
 • Có được văn bằng của các hình thức thành lập. Sau khi có kết quả đào tạo, sinh viên được cấp tài liệu về việc lấy bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh.

Cấu trúc của Trường Kinh doanh Đại học Mở

Cấu trúc của chương trình Trường Đại học Kinh doanh Mở bao gồm các bước sau:

 • Giai đoạn đầu tiên của chương trình MBA. Bao gồm quản lý: Quan điểm
 • Giai đoạn thứ hai của chương trình MBA. Nó bao gồm các khóa học hàng năm Động lực của chiến lược, Tài chính doanh nghiệp và Tạo sự khác biệt: sáng kiến quản lý, cũng như ba khóa học giáo dục liên tục sáu tháng trong lĩnh vực mà học sinh quan tâm.

Международный институт менеджмента ЛИНК cung cấp đào tạo theo chương trình MBA (Thạc sĩ quản trị kinh doanh) cho các chuyên gia muốn có được kinh nghiệm mới trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Các trung tâm đào tạo của chúng tôi hoạt động tại Moscow, St. Petersburg, Nizhny Novgorod và các thành phố khác.

Yêu cầu đầu vào

 • Tuổi ít nhất 25 năm (mong muốn).
 • Kinh nghiệm làm việc ba năm (quản lý và / hoặc chuyên nghiệp, được xác nhận bởi việc áp dụng lịch sử nghề nghiệp).
 • Giáo dục đại học (được xác nhận bởi một bản sao của văn bằng).

Kiến thức về tiếng Anh được khuyến nghị ở các cấp độ sau: Cambridge thi SAE (cấp A), CPE (B) hoặc IELTS (6-7); TOEFL (580-600).

Điều khoản đăng ký

Ứng dụng cho nghiên cứu MBA; mẫu đăng ký bằng tiếng Nga và tiếng Anh; bản sao công chứng tài liệu về giáo dục đại học; CV (bằng tiếng Anh); ký hợp đồng đào tạo; bản sao chứng từ thanh toán.

Học phí

 • Quản lý năm đầu tiên: Quan điểm
 • Tổng chi phí của chương trình là 20.760 p. st. *

* Thanh toán được thực hiện trực tiếp tại Mái ấm Vương quốc Anh

Kết thúc tuyển dụng

23 tháng 9, 23 tháng 3

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Международный институт менеджмента ЛИНК — крупнейшая школа бизнеса России, предоставляющая бизнес образование международного уровня. МИМ ЛИНК является эксклюзивным партнером Открытого университета Вел ... Đọc thêm

Международный институт менеджмента ЛИНК — крупнейшая школа бизнеса России, предоставляющая бизнес образование международного уровня. МИМ ЛИНК является эксклюзивным партнером Открытого университета Великобритании на территории СНГ. Đọc ít hơn