Đọc Mô tả chính thức

EFMD Equis Accredited
AACSB Accredited

Chương trình MBA Toàn thời gian bắt đầu vào đầu tháng Tư và tháng Chín mỗi năm. Trước khi bắt đầu chương trình, sinh viên có thể tham dự các khóa học chuẩn bị trực tuyến, trong đó người tham gia có thể làm mới kiến ​​thức về toán học, thống kê và kinh tế. Chương trình 12 tháng kết thúc với việc trình luận án cuối cùng của năm sau.

Chương trình MBA Toàn Thời gian được chia thành các phân hệ. Những người tham gia cung cấp bằng chứng về kiến ​​thức của họ trong suốt chương trình nghiên cứu dưới hình thức các giải pháp của trường hợp, công việc dự án, thuyết trình và các bài kiểm tra bằng văn bản.

Trong Chương trình Quản trị Kinh doanh Toàn thời gian Toàn thời gian, sinh viên có thể nâng cao kiến ​​thức của mình trong các lĩnh vực

 • Marketing, Bán hàng, Đổi mới
 • Tài chính Nâng cao
 • Chiến lược
 • Lãnh đạo cá nhân (bắt buộc)

Trong mô đun tập trung, học sinh phải chọn 9 khóa học trong khoảng 25 khóa học được cung cấp. Các học viên phải chọn 2 khóa học từ tất cả các lĩnh vực và có thể tập trung vào một tập trung bằng cách chọn khóa học thứ chín.

Lãnh đạo cá nhân

Phần Lãnh đạo cá nhân trong mô đun tập trung của Chương trình Quản trị Kinh doanh là bắt buộc đối với tất cả học sinh. Nó bao gồm các lớp học và một dự án của công ty tập trung vào Lãnh đạo và Phát triển Cá nhân. Bên cạnh các giảng viên WHU và giảng viên từ các trường đại học đối tác của chúng tôi, các nhà quản lý kinh doanh chuyên môn sẽ liên quan đến chủ đề lãnh đạo dựa trên kinh nghiệm chuyên môn của họ.

Mô đun Quản lý Quốc tế

Mô đun Quản lý Quốc tế cho thấy những người tham gia Chương trình Quản trị Kinh doanh đối với thách thức quản lý quốc tế. Trong mô-đun quốc tế, người tham gia học về cơ hội kinh doanh và thách thức quản lý ở Bắc Mỹ, Trung Quốc và Ấn Độ. Các chuyến tham quan học tập được tổ chức bởi các đối tác nổi tiếng trong khu vực tương ứng. Chương trình bao gồm các bài giảng của các giảng viên cao cấp của các trường đại học đối tác của chúng tôi, thăm công ty, và một dự án nhóm.

Khóa học ngôn ngữ tiếng Đức chuyên sâu (không bắt buộc)

Hợp tác với Viện Goethe Düsseldorf, WHU cung cấp các khóa học tiếng Đức chuyên sâu tùy chọn để nâng cao hồ sơ của bạn cho thị trường việc làm của Đức. Sinh viên có thể lựa chọn giữa một khóa học 4, 8 hoặc 12 tuần .

Xin hãy nộp đơn xin học MBA hoàn chỉnh 3 tháng trước khi bắt đầu khóa học tiếng Đức *.

Chi phí của khóa học ngôn ngữ được hỗ trợ bởi WHU (50%) và chi phí còn lại (500 € / tháng) do người tham gia bảo hiểm.

Nếu bạn cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với nhóm Tuyển sinh.

Các khóa học được lên kế hoạch từ tháng 1 đến tháng 3 (mùa xuân) và tháng 6 đến tháng 8 (mùa thu)

Trong nháy mắt

Chương trình bắt đầu: Tháng 9 / Tháng Tư

Vị trí: Campus Düsseldorf

Kết cấu:

 • 12 tháng học toàn thời gian
 • Các chương trình quốc tế của 1 tuần tại Kellogg School of Management (Chicago, USA), CEIBS và FUDAN (Thượng Hải, Trung Quốc) và IIMB (Bangalore, Ấn Độ)
 • Thách thức trung hạn
 • Mô đun Lãnh đạo Cá nhân Tích hợp

Chứng chỉ:

 • Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA)

Tùy chọn tài chính

Tổng chi phí cho chương trình MBA là 39.000 € .

Hạn chót Khuyết điểm 2 Giai đoạn Early Bird

Với thời hạn 2 ngày của chim non, chúng tôi sẽ đủ điều kiện để được giảm một trong hai học phí.

Để bắt đầu học toàn thời gian vào tháng 4 năm 2019:

 • Áp dụng vào ngày 31 tháng 8 năm 2018, với mức giảm học phí là € 5,000
 • Áp dụng vào ngày 31 tháng 10 năm 2018, với mức giảm học phí € 3,000

Để bắt đầu học toàn thời gian vào tháng 9 năm 2019:

 • Áp dụng vào ngày 31 tháng 1 năm 2019, với mức giảm học phí là € 5,000
 • Áp dụng vào ngày 31 tháng 3 năm 2019, với mức giảm học phí € 3,000

Phí phạt bao gồm:

 • Tất cả học phí
 • Tất cả sách và tài liệu
 • Chỗ ở và hội đồng quản trị trong mô đun quốc tế
 • Các lớp tiếng Đức
 • Hội thảo phát triển cá nhân
 • Vé học kỳ

Thông tin cho người nộp thuế ở Đức (cũng áp dụng cho sinh viên tốt nghiệp MBA quốc tế đang làm việc tại Đức sau khi tốt nghiệp): học phí cho chương trình MBA được khấu trừ thuế như dự kiến ​​chi phí chuyên nghiệp. Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với cố vấn pháp luật thuế của bạn.

Chi phí sinh hoạt

Chi phí sinh hoạt ở Düsseldorf khoảng 750-800 Euro / tháng.

Tùy chọn tài chính

 • Cho vay sinh viên
  Ngân hàng tiết kiệm địa phương của chúng tôi (Sparkasse) cho các sinh viên vay học bổng của Đức WHU .
 • WHU Brain Capital GmbH
  Một khả năng khác để tài trợ sự tham gia của bạn vào chương trình MBA là khái niệm tài chính của WHU Brain Capital GmbH.
  Để tìm hiểu thêm về khái niệm này, vui lòng bấm vào đây hoặc vào www.whubraincapital.de/Language/English
 • Tín dụng / Học bổng bên ngoài
  Bạn cũng có thể xem các trang chủ sau đây:
  Sinh viên Đức: www.bva.bund.de (tìm kiếm Bildungskredit)
  Sinh viên Quốc tế: www.daad.de
 • Ưu điểm của Hỗ trợ Công ty
  Chúng tôi có những lợi ích đặc biệt cho các công ty có kế hoạch hỗ trợ nhiều hơn một nhân viên của họ để học tập tại WHU .
  Để tìm hiểu thêm, vui lòng liên hệ với Giám đốc Chương trình của chúng tôi, Gerold Gnau.
 • Deutsche Bildung AG
  Deutsche Bildung AG cung cấp hỗ trợ tài chính theo yêu cầu cho sinh viên Đức cũng như sinh viên quốc tế kết hợp với nền tảng trực tuyến WissenPlus.
  Thông tin thêm về www.deutsche-bildung.de/studienkredit
 • Deutschlandstipendium
  Trong khuôn khổ chương trình học bổng quốc gia "Deutschlandstipendium", WHU trao học bổng cho học sinh hàng năm cho những sinh viên đặc biệt có tài năng, tay nghề và tận tâm, và những người phân biệt mình trong suốt cam kết xã hội và xã hội xuất sắc. Học bổng được tài trợ bởi Bộ Giáo dục Liên bang
 • Học bổng WHU
  Các ứng viên có điểm GMAT xuất sắc có thể hội đủ điều kiện nhận học bổng lên đến 50%
  WHU trao học bổng để cho phép các ứng viên có năng lực cao từ tất cả các nước theo đuổi chương trình MBA WHU . Theo mô tả của học bổng tương ứng, chúng tôi cố gắng hỗ trợ các cá nhân có khả năng làm tăng giá trị đặc biệt cho lớp Quản trị Kinh doanh. Học bổng WHU không bị ràng buộc với một số tiền nhất định (miễn: WHU eFellows.net Scholarship). Hội đồng tuyển sinh cấp học bổng dựa trên các tiêu chí khác nhau.
  Để xin học bổng, vui lòng sử dụng mẫu đơn học bổng tương ứng có thể tải xuống được trên trang này. Xin lưu ý rằng bạn chỉ có thể nhận được một suất học bổng cho mỗi người và ứng dụng học bổng đó yêu cầu một đơn đăng ký Chương trình Quản trị Kinh doanh Toàn thời gian tại WHU . Các ghế trong chương trình cũng như học bổng được giới hạn và được cấp trên cơ sở liên tục. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng sớm. Sau khi hoàn thành đơn đăng ký tham gia chương trình, vui lòng gửi đơn xin học bổng tới mba @ WHU .edu.
  Cựu sinh viên của e-fellows.net và những người tham gia từ ngày MBA MBA có thể áp dụng cho học bổng 50% một phần.
 • Thông tin thêm về học bổng được cung cấp trên các trang web sau:
  • www.stipendien-datenbank.de
  • www.stipendienlotse.de
  • www.zeit.de/stipendienfuehrer

Đơn xin nhập học

Người tham dự

Những người tham gia có trình độ về luật, kỹ thuật hoặc khoa học tự nhiên sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​Chương trình Quản trị Kinh doanh tại WHU . Tuy nhiên, những người tham gia có trình độ về quản trị kinh doanh hoặc kinh tế cũng sẽ tìm thấy chương trình có giá trị cao vì

 • nhấn mạnh vào việc tích hợp lý thuyết và thực tiễn,
 • kinh nghiệm làm việc trong các nhóm nghiên cứu đa ngành, đa văn hóa và
 • cơ hội để phát triển kỹ năng lãnh đạo và giao tiếp trong môi trường quốc tế.

Chúng tôi tìm kiếm nhiều nguồn gốc văn hóa và nghề nghiệp khác nhau trong số sinh viên của chúng tôi. Chúng tôi quan tâm đến bạn như một cá nhân như bạn quan tâm đến trường học trong tất cả các giống của nó.

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc áp dụng cho chương trình MBA của chúng tôi và không khá chắc chắn nếu bạn hoàn thành các yêu cầu chính thức bạn được chào đón để gửi cho chúng tôi CV của bạn để kiểm tra đầu tiên. Vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng MBA (tại) WHU .edu và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

Thời gian ứng dụng

Chương trình Quản trị Kinh doanh Toàn thời gian bắt đầu vào tháng 4tháng 9 hàng năm. Khi ứng dụng được chấp nhận trên cơ sở cán, bạn có thể đăng ký vào chương trình bất cứ lúc nào; tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích các ứng viên tiềm năng nộp đơn càng sớm càng tốt vì địa điểm có hạn. Tuyển sinh vào chương trình sẽ được cấp khoảng. hai tuần sau buổi phỏng vấn cá nhân.

Đối với những người nước ngoài không phải là đối tượng nộp đơn xin thị thực, thời hạn nộp đơn là ngày 31 tháng 12 ( tháng 4 ) hoặc ngày 31 tháng 5 ( tháng 9 ), cần phải có thêm các thủ tục thị thực.

Các ứng viên, nếu muốn tham dự khóa học tiếng Đức Chuyên sâu Pre-MBA, phải nộp đơn xin học MBA vào ngày 30 tháng 4 ( tháng 9 ) hoặc ngày 30 tháng 11 ( Tháng Tư ).

Yêu cầu nhập học

Người nộp đơn phải có bằng từ một trường đại học (Hochschule hoặc Fachhochschule) trong phạm vi hiệu lực của Luật chung của Đức về Đại học hoặc bằng tương đương từ một trường đại học nước ngoài. Hơn nữa, ứng viên phải có tối thiểu hai năm kinh nghiệm chuyên môn. Kinh nghiệm quản lý không bắt buộc.

Vì ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Anh, những người không phải là người bản ngữ được yêu cầu chứng minh bằng tiếng Anh lưu loát hoặc lấy Chứng chỉ tiếng Anh như một ngoại ngữ (TOEFL) làm yêu cầu đầu vào. Chúng tôi cũng yêu cầu một bài kiểm tra Tuyển sinh Quản trị Tốt nghiệp (Graduate Management Admissions Test - GMAT).

Yêu cầu nhập học - Tổng quan

 • Bằng cử nhân đầu tiên (Cử nhân hoặc tương đương)
 • Hai năm sau khi làm việc kinh nghiệm
 • Đơn xin học trực tuyến hoàn chỉnh và Bản câu hỏi Quản trị Kinh doanh
 • Một thư giới thiệu của giáo sư hoặc người giám sát (word / pdf). Xin vui lòng gửi cho chúng tôi thư giới thiệu trong một phong bì niêm phong hoặc yêu cầu trọng tài gửi e-mail cho MBA (at) WHU .edu từ tài khoản e-mail kinh doanh cá nhân của mình.
 • TOEFL (100 IBT) hoặc IELTS tương đương (7,0), nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn. Mã số người nhận WHU TOEFL là 0682.
 • Điểm GMAT (Điểm tối thiểu là 600) hoặc GRE tương đương. Mã người nhận WHU là FBR-FH-02, mã người nhận của WHU GRE là 7175.

Điểm GMAT có giá trị trong 5 năm. Để thông báo cho bạn biết về GMAT (Graduate Management Admissions Test) và TOEFL (Kiểm tra tiếng Anh như một ngoại ngữ) vui lòng truy cập: www.mba.com hoặc www.ets.org/toefl.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 1 các khóa học tại WHU – Otto Beisheim School of Management »

Cập nhật lần cuối October 6, 2018
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 4 2019
Tháng 9 2019
Duration
12 tháng
Toàn thời gian
Price
39,000 EUR
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 4 2019
End Date
Tháng 3 31, 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
End Date
Tháng 8 31, 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 4 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Tháng 3 31, 2019

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Tháng 8 31, 2019