Đọc Mô tả chính thức

EFMD Equis Accredited
AACSB Accredited

Chương trình MBA Bán thời gian bắt đầu vào đầu tháng 9 và kéo dài 24 tháng. Các khóa học cốt lõi, cũng như các khóa học tập trung, được tích hợp vào các mô-đun khác nhau.

Năm học đầu tiên bao gồm ba mô-đun cốt lõi sau:

 • Mô đun 1 (Kinh tế Thế giới, Kế toán Tài chính, Tài chính Quản lý)
 • Mô đun 2 (Kinh tế về Doanh nghiệp)
 • Mô-Đun 3 (Tiếp thị, Tìm kiếm Chiến lược, Kế toán Quản lý)

Các kiến ​​thức thu được trong giai đoạn này sẽ được tăng cường và tăng cường trong hai khóa học mỗi mô-đun tập trung sau đây:

 • Marketing, Bán hàng, Đổi mới
 • Tài chính Nâng cao
 • Chiến lược
 • Lãnh đạo cá nhân

Các mô-đun "Lãnh đạo cá nhân" mở rộng một số bài giảng kết hợp trong quá trình của chương trình. "Lãnh đạo" không chỉ đề cập đến học vấn mà còn được chứng minh thực tế bởi các nhà lãnh đạo kinh doanh nổi tiếng chứng minh chủ đề này thông qua kinh nghiệm chuyên môn của mình. 'Phát triển Cá nhân' tập trung vào nhận thức và sự phát triển của các điểm mạnh và năng lực cá nhân của học sinh, đào tạo họ về việc làm chủ quan hệ con người trong một môi trường đa văn hóa và đa văn hóa.

Các mô đun quản lý quốc tế bao gồm các vấn đề liên quan nhất trong quản lý toàn cầu. Trong ba tuần ở Hoa Kỳ, Trung Quốc và Ấn Độ, những người tham gia chương trình sẽ tìm hiểu về những thay đổi, thách thức và rủi ro khi kinh doanh ở nước ngoài. Trường đối tác của chúng tôi trong khu vực tương ứng sẽ tổ chức các sinh viên của chúng tôi trong một tuần mỗi buổi thuyết trình của các giảng viên cấp cao và hỗ trợ chúng tôi tổ chức các chuyến thăm của công ty và dự án nhóm.

Trong suốt chương trình, sinh viên phải cung cấp bằng chứng về những gì họ học được bằng cách cung cấp các giải pháp vụ án, công việc dự án, thuyết trình và các bài kiểm tra bằng văn bản. Sau này sẽ được thực hiện ở phần đầu của mô-đun tiếp theo. Một luận văn thực tiễn dựa trên lý thuyết hoặc dựa trên lý thuyết phải được hoàn thành bởi mỗi sinh viên MBA Bán thời gian; thời hạn nộp tối đa là Tháng 3 năm học thứ hai. Sau khi hoàn thành chương trình, văn bằng và bảng điểm sẽ được trao cho các sinh viên trong một lễ tốt nghiệp lễ hội.

Trong nháy mắt

Chương trình bắt đầu: Tháng Chín

Vị trí: Campus Düsseldorf

Kết cấu:

 • 24 tháng bán thời gian vào cuối tuần
 • Các khóa học quốc tế của 1 tuần tại Trường Kinh doanh Columbia (New York, Hoa Kỳ), CEIBS và FUDAN (Shanghai, China) và IIMB (Bangalore, Ấn Độ)
 • Thách thức trung hạn
 • Mô đun Lãnh đạo Cá nhân Tích hợp

Chứng chỉ:

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA)

Tùy chọn tài chính

Tổng chi phí cho chương trình MBA bán thời gian trị giá 42.000 € .

Hạn chót Chim Sớm Chữ Hai Chấm

Với thời hạn chót sớm hai bước của chúng tôi, bạn sẽ đủ điều kiện để được giảm một trong hai học phí.

Để bắt đầu học bán thời gian vào tháng 9 năm 2019:

 • Áp dụng vào ngày 31 tháng 1 năm 2019, với mức giảm học phí là € 5,000
 • Áp dụng vào ngày 31 tháng 3 năm 2019, với mức giảm học phí € 3,000

Học phí bao gồm:

 • Tất cả học phí
 • Tất cả sách và tài liệu
 • Các bữa ăn và đồ giải khát vào những ngày giảng ở Düsseldorf
 • Chỗ ở và hội đồng quản trị trong mô đun quốc tế
 • Hội thảo phát triển cá nhân
 • Vé học kỳ

Thông tin cho người nộp thuế ở Đức: Học phí của Chương trình Quản trị Kinh doanh cũng như các chi phí liên quan đến học tập (bao gồm đi lại và ăn ở) được tính khấu trừ thuế theo các chi phí chuyên nghiệp dự kiến. Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với cố vấn pháp luật thuế của bạn.

Tùy chọn tài chính

 • Cho vay sinh viên
  Viện ngân hàng địa phương của chúng tôi cho các sinh viên vay học bổng WHU .
 • WHU Brain Capital GmbH
  Một khả năng khác để tài trợ sự tham gia của bạn vào chương trình MBA là khái niệm tài chính của WHU Brain Capital GmbH.
  Để tìm hiểu thêm về khái niệm này, hãy nhấp vào www.whubraincapital.de/en
 • Deutsche Bildung AG
  Deutsche Bildung AG cung cấp hỗ trợ tài chính theo yêu cầu cho sinh viên Đức cũng như sinh viên quốc tế kết hợp với nền tảng trực tuyến WissenPlus: www.deutsche-bildung.de
 • Học bổng WHU
  WHU trao học bổng cho những ứng viên có năng lực cao từ nhiều nền tảng học vấn và chuyên môn khác nhau để theo đuổi chương trình MBA Bán thời gian của WHU . Để xin học bổng, vui lòng sử dụng mẫu đơn học bổng tương ứng có thể tải xuống được trên trang này. Xin lưu ý rằng bạn chỉ có thể nhận được một suất học bổng cho mỗi người và ứng dụng học bổng đó yêu cầu một đơn xin học chương trình MBA Bán thời gian tại WHU . Các ghế trong chương trình cũng như học bổng được giới hạn và được cấp trên cơ sở liên tục.
  Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng sớm. Sau khi hoàn thành đơn đăng ký của bạn vào chương trình, vui lòng gửi đơn xin học bổng của bạn tới part-time.mba @ WHU .edu.
 • Ưu điểm của Hỗ trợ Công ty
  Chúng tôi có những lợi ích đặc biệt cho các công ty có kế hoạch hỗ trợ nhiều hơn một nhân viên của họ để học tập tại WHU .
  Để tìm hiểu thêm, vui lòng liên hệ với Giám đốc Chương trình của chúng tôi, Gerold Gnau

Đơn xin nhập học

Người tham dự

Những người tham gia có trình độ về luật, kỹ thuật hoặc khoa học tự nhiên sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​Chương trình Quản trị Kinh doanh tại WHU . Tuy nhiên, những người tham gia có trình độ về quản trị kinh doanh hoặc kinh tế cũng sẽ tìm thấy chương trình có giá trị cao vì

 • nhấn mạnh vào việc tích hợp lý thuyết và thực tiễn,
 • kinh nghiệm làm việc trong các nhóm nghiên cứu đa ngành, đa văn hóa và
 • cơ hội để phát triển kỹ năng lãnh đạo và giao tiếp trong môi trường quốc tế.

Chúng tôi tìm kiếm nhiều nguồn gốc văn hóa và nghề nghiệp khác nhau trong số sinh viên của chúng tôi. Chúng tôi quan tâm đến bạn như một cá nhân như bạn quan tâm đến trường học trong tất cả các giống của nó.

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc áp dụng cho chương trình MBA của chúng tôi và không khá chắc chắn nếu bạn hoàn thành các yêu cầu chính thức bạn được chào đón để gửi cho chúng tôi CV của bạn để kiểm tra đầu tiên. Vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng MBA (tại) WHU .edu và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

Thời gian ứng dụng

Chương trình MBA Bán thời gian bắt đầu vào tháng 9 hàng năm. Khi ứng dụng được chấp nhận trên cơ sở cán, bạn có thể đăng ký vào chương trình bất cứ lúc nào; tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích các ứng viên tiềm năng nộp đơn càng sớm càng tốt vì địa điểm có hạn. Tuyển sinh vào chương trình sẽ được cấp khoảng. hai tuần sau buổi phỏng vấn cá nhân.

Yêu cầu nhập học

Người nộp đơn phải có bằng từ một trường đại học (Hochschule hoặc Fachhochschule) trong phạm vi hiệu lực của Luật chung của Đức về Đại học hoặc bằng tương đương từ một trường đại học nước ngoài. Hơn nữa, ứng viên phải có tối thiểu hai năm kinh nghiệm chuyên môn. Kinh nghiệm quản lý không bắt buộc.

Vì ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Anh, những người không phải là người bản ngữ được yêu cầu chứng minh bằng tiếng Anh lưu loát hoặc lấy Chứng chỉ tiếng Anh như một ngoại ngữ (TOEFL) làm yêu cầu đầu vào. Chúng tôi cũng yêu cầu một bài kiểm tra Tuyển sinh Quản trị Tốt nghiệp (Graduate Management Admissions Test - GMAT).

Yêu cầu nhập học - Tổng quan

 • Bằng cử nhân đầu tiên (Cử nhân hoặc tương đương)
 • Hai năm sau khi làm việc kinh nghiệm
 • Đơn xin học trực tuyến hoàn chỉnh và Bản câu hỏi Quản trị Kinh doanh
 • Một thư giới thiệu của giáo sư hoặc người giám sát (word / pdf). Xin vui lòng gửi cho chúng tôi thư giới thiệu trong một phong bì niêm phong hoặc yêu cầu trọng tài gửi e-mail cho MBA (at) WHU .edu từ tài khoản e-mail kinh doanh cá nhân của mình.
 • TOEFL (100 IBT) hoặc IELTS tương đương (7,0), nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn. Mã số người nhận WHU TOEFL là 0682.
 • Điểm GMAT (Điểm tối thiểu là 600) hoặc GRE tương đương. Mã người nhận WHU là FBR-FH-02, mã người nhận của WHU GRE là 7175.

Điểm GMAT có giá trị trong 5 năm. Để thông báo cho bạn biết về GMAT (Graduate Management Admissions Test) và TOEFL (Kiểm tra tiếng Anh như một ngoại ngữ) vui lòng truy cập: www.mba.com hoặc www.ets.org/toefl.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 1 các khóa học tại WHU – Otto Beisheim School of Management »

Cập nhật lần cuối October 6, 2018
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 1, 2019
Duration
24 tháng
Bán thời gian
Price
42,000 EUR
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 1, 2019
End Date
Tháng 3 31, 2021
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 1, 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Tháng 3 31, 2021