Chương trình ESMT-DI EMBA / EMPA Dual Degree

Chung

Chương trình mô tả

Chương trình EMBA-EMPA Dual Degree chuẩn bị các nhà quản lý dày dạn cho vai trò lãnh đạo điều hành trong cả lĩnh vực tư nhân và công cộng bằng cách kết hợp các phương thức quản lý kinh doanh tốt nhất với sự thấu hiểu chuyên môn về quản trị và phân tích chính sách.

Chương trình EMBA tại Trường Quản lý và Công nghệ Châu Âu, Berlin (ESMT) là một chương trình quản lý tổng quát nghiêm ngặt hướng dẫn quá trình chuyển đổi của bạn từ quản lý sang vai trò lãnh đạo cấp cao và kinh doanh. Chương trình được thiết kế để cung cấp những kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết để biến bạn thành một nhà lãnh đạo có hiệu quả, tích hợp, có khả năng thực hiện thay đổi và đổi mới trong môi trường kinh doanh quốc tế phức tạp.

Chương trình EMPA tại Trường Quản trị Công và Kinh tế Phát triển (SPADE) chuẩn bị các chuyên gia dịch vụ công hiện tại và tương lai để lãnh đạo các tổ chức thông qua việc đạt được các kỹ năng cần thiết để quản lý, quản lý và đưa ra các quyết định chính sách và hành chính trong khi duy trì các giá trị của dịch vụ công.

Các trường học

Trường Quản lý và Công nghệ Châu Âu (ESMT)

ESMT, tại Berlin, Đức, được thành lập bởi 25 công ty và tổ chức hàng đầu thế giới. Các trường kinh doanh quốc tế cung cấp một MBA toàn thời gian, một MBA điều hành, Thạc sĩ Quản lý cũng như tuyển sinh mở và các chương trình giáo dục điều hành tùy chỉnh. ESMT tập trung vào ba chủ đề chính: lãnh đạo và trách nhiệm xã hội, khả năng cạnh tranh của châu Âu và quản lý công nghệ. Ngoài ra, trường kinh doanh cung cấp một nền tảng liên ngành cho diễn ngôn giữa chính trị, kinh doanh và học viện. ESMT là một trường kinh doanh tư nhân có quyền cấp bằng tiến sĩ, được công nhận bởi nhà nước Đức, AACSB, AMBA, EQUIS và FIBAA. Thời báo Tài chính xếp hạng ESMT ở vị trí thứ 17 trong số các trường kinh doanh ở Châu Âu vào năm 2017.

Doha Institute for Graduate Studies (DI) - Trường Kinh tế và Phát triển Công (SPADE)

SPADE là một phần của Doha Institute for Graduate Studies , được thành lập vào năm 2015 với một chương trình giảng dạy được thiết kế để nâng cao giá trị xã hội của học bổng và tác động tiềm năng của nó cho cộng đồng rộng lớn hơn. SPADE hiện đang cung cấp Thạc sĩ Quản trị Công (MPA), Thạc sĩ Quản trị Công (EMPA), Thạc sĩ Chính sách Công (MPP) và Thạc sĩ Kinh tế Phát triển (MDE). Nó cũng có Trung tâm Xuất sắc Giáo dục Điều hành, cung cấp các chương trình đào tạo điều hành cho các công chức trong khu vực công của Qatari. Các chương trình tại SPADE trang bị cho sinh viên các kỹ năng, kiến ​​thức và công cụ phân tích trong quản lý vấn đề công, bao gồm hoạch định chính sách và phân tích. Với các chương trình được cấp phép bởi Bộ Giáo dục và Giáo dục đại học tại Qatar, SPADE cũng là thành viên của Mạng lưới các trường về chính sách và hành chính công (NASPAA), một hiệp hội quốc tế về các chương trình giáo dục sau đại học về chính sách công, Public Affairs, Public Quản trị và quản lý phi lợi nhuận.

Chương trình độc đáo

Chương trình giảng dạy kép - Hai bằng cấp

Kiếm được hai bằng Thạc sĩ điều hành: Một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Thạc sĩ Quản trị Công.

Chuyên gia khoa học và công nghiệp quốc tế xuất sắc

Tương tác và học hỏi từ các học giả được quốc tế công nhận, các công chức hàng đầu và các chuyên gia toàn cầu nổi tiếng.

Trọng tâm lãnh đạo

Trau dồi khả năng lãnh đạo và quản lý của bạn và nuôi dưỡng ổ đĩa của bạn cho sự đổi mới và thay đổi có ảnh hưởng.

Tiếp xúc quốc tế

Nâng cao khả năng điều hướng một thế giới toàn cầu hóa, thông qua một chuyến thăm quan học tập kéo dài một tuần tại khuôn viên ESMT ở Berlin.

Học tập kinh nghiệm

Trải nghiệm các tác động thực tế của kiến ​​thức thu được từ chương trình thông qua một dự án capstone được thực hiện với đối tác marquee ở Qatar.

Liên kết với Qatar Vision 2030

Là một phần của nó! Chương trình này phù hợp với tầm nhìn quốc gia Qatar năm 2030. Chúng tôi hy vọng sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có nhu cầu cao nhờ các kỹ năng quản lý kinh doanh và cấp trên của họ.

Lợi ích nghề nghiệp

Tiềm năng việc làm tăng lên

Tham gia vào các sự kiện và hoạt động tùy chỉnh được thiết kế để nâng cao tiềm năng việc làm của bạn, bao gồm một loạt diễn giả với các nhà lãnh đạo có ảnh hưởng, cũng như các dịch vụ học tập và nghề nghiệp và các sự kiện xã hội.

Tăng tiềm năng kiếm tiền

Mở khóa các cơ hội tăng lương với kinh nghiệm và chuyên môn vô giá mà bằng cấp kép đã cung cấp.

Kỹ năng quản lý cốt lõi

Bạn sẽ tìm hiểu các công cụ cần thiết để chạy một đơn vị kinh doanh hoặc kinh doanh thành công.

Sự linh hoạt nghề nghiệp

Excel công khai, phi lợi nhuận và / hoặc việc làm khu vực tư nhân! Mức độ kép sẽ thúc đẩy thành công của bạn bất cứ nơi nào sự nghiệp lãnh đạo của bạn đưa bạn đến.

Mạng liên ngành và quốc tế

Có được quyền truy cập vào một mạng lưới quốc tế trên toàn công chúng và các lĩnh vực tư nhân và thuộc về các cộng đồng cựu sinh viên của cả ESMT và DI.

Tăng ảnh hưởng

Có được hai bộ kỹ năng bổ sung cho phép bạn chiếm các vị trí chiến lược có ảnh hưởng bằng cách cung cấp cầu nối giữa các lĩnh vực.

Ứng dụng học tập tức thì

Nộp đơn xin học ngay lập tức! Chương trình được thiết kế trên cơ sở mô-đun để cho phép bạn bắt đầu chuyển đổi tổ chức của bạn ngay lập tức.

Thích hợp nhất cho

 • Các nhà quản lý trong lĩnh vực doanh nghiệp làm việc trong các quan hệ chính phủ, chiến lược và các vấn đề pháp lý.
 • Người quản lý trong các doanh nghiệp công.
 • Người quản lý và chuyên gia trong vai trò quản trị công.
 • Các nhà quản lý trong các tổ chức phi chính phủ (NGO) và các tổ chức phi lợi nhuận.
 • Chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng.
 • Tư vấn trong các lĩnh vực tư nhân và công cộng.
 • Các nhà quản lý tìm cách tiếp tục sự nghiệp của họ trong các lĩnh vực công cộng và tư nhân.

Yêu cầu đủ điều kiện

 • Ít nhất 5 năm kinh nghiệm quản lý.
 • Bằng Cử nhân hoặc tương đương.
 • Tính lưu loát chuyên nghiệp bằng tiếng Anh

Yêu cầu nhập học

 • Ứng dụng trực tuyến
 • Tất cả học bạ.
 • Học bạ tốt nghiệp (nếu có).
 • Tuyên bố cá nhân.
 • Thư không phản đối từ chủ nhân của đương đơn.
 • Yêu cầu tiếng Anh:
  • Điểm tối thiểu là 90 trong kỳ thi TOEFL IBT, hoặc;
  • Điểm tối thiểu là 6.5 trong kỳ thi IELTS Academic, hoặc;
  • Bằng chứng về việc đã hoàn thành bằng Cử nhân, trong đó ngôn ngữ giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.
 • Điểm kiểm tra:
 • Kiểm tra Tuyển sinh Kinh doanh (do DI quản lý), hoặc;
 • Kỳ thi tốt nghiệp (GRE), hoặc;
 • Kiểm tra tuyển sinh quản lý sau đại học (GMAT).
Cập nhật lần cuối Tháng 7 2018

Giới thiệu về trường

The Doha Institute for Graduate Studies (DI) is an independent institute for learning and research, based in Doha, in the fields of social sciences, humanities, public administration and development e ... Đọc thêm

The Doha Institute for Graduate Studies (DI) is an independent institute for learning and research, based in Doha, in the fields of social sciences, humanities, public administration and development economics. Programs of study are offered at the master’s degree level in its three schools: the School of Social Sciences and Humanities and the School of Public Administration and Development Economics and the School of Psychology and Social Work. The DI is also home to the Center for Conflict and Humanitarian Studies. Đọc ít hơn