Chương trình mba hành pháp

Chung

Chương trình mô tả

Chương trình Quản lý Điều hành của Trường Drucker (EMP) đang tìm kiếm những chuyên gia đã thành công trong kinh doanh nhưng vẫn muốn chuẩn bị cho sự tiến bộ trong tương lai. Chúng tôi tìm cách tuyển chọn những cá nhân giỏi có kỹ năng phân tích và giao tiếp mạnh mẽ, cũng như kỷ lục về sự tiến bộ trong quản lý. Chúng tôi chọn sinh viên từ nhiều ngành công nghiệp và nguồn gốc. Chúng tôi muốn những người sẽ được hưởng lợi, cũng như đóng góp, trong môi trường học tập năng động của chúng tôi. Các ứng cử viên của EMP phải có tối thiểu là:

* Năm năm giữa quản lý cấp cao hoặc quản lý cấp cao.
* Bằng cử nhân của Hoa Kỳ hoặc tương đương

Chúng tôi không yêu cầu GMAT hoặc GRE chấp nhận vào EMP. Chúng tôi yêu cầu:

- Đơn xin học của Đại học Claremont Graduate (được in hoặc trực tuyến)

- Bản sao chính thức của tất cả các học bạ đại học và sau đại học.

- Ba lá thư giới thiệu.

- Tuyên bố nghề nghiệp của bạn.

- Sơ yếu lý lịch của bạn.

- Kết quả TOEFL cho sinh viên quốc tế.

- Phí nộp đơn là 60 đô la Mỹ.

- Một cuộc phỏng vấn cá nhân với bạn. Điều này có thể được lên kế hoạch sau khi nhận được đơn của bạn.

Sinh viên Chương trình Quản lý Điều hành Drucker (EMP) đến từ nhiều ngành công nghiệp khác nhau như công ty, tư nhân, chính phủ và phi lợi nhuận - và một loạt các nguồn gốc dân tộc. Sự đa dạng này giới thiệu nhiều quan điểm khác nhau trong lớp, tạo ra các cuộc thảo luận sinh động và sâu sắc. Bạn sẽ ấn tượng với trí thông minh, kinh nghiệm và quan điểm mới của bạn, và làm thế nào họ sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết sâu sắc hơn về cộng đồng kinh doanh ngày nay, cả trong nước và trên toàn cầu.

Sự đa dạng kiến ​​thức mà sinh viên mang lại cho lớp học khuyến khích bạn mở ra những ý tưởng mà bạn không có cơ hội khám phá mà không cần đến đây. Nó cho bạn cơ hội để suy nghĩ theo những cách sâu sắc, vượt qua kinh nghiệm của riêng bạn, và suy nghĩ chu đáo những vấn đề ảnh hưởng đến thế giới.

Sinh viên ra trường được ghi nhận vì sự háo hức của họ để khám phá và học hỏi từ các ngành công nghiệp và môi trường khác ngoài của chính họ. Các giảng viên của chúng tôi không bình luận về mức độ ấn tượng của họ với số sinh viên chọn làm việc trong các dự án không liên quan trực tiếp hoặc liên quan đến công ty hoặc thương mại của sinh viên.

Tại trường Drucker, chúng tôi không khuyến khích các ranh giới. Bạn được khuyến khích tương tác nhiều như bạn muốn với các sinh viên khác, cựu sinh viên và triển vọng hiện tại, cũng như gia đình của họ. Đó là một phần trong nỗ lực của chúng tôi để thúc đẩy mối liên hệ và cộng đồng mở rộng ra ngoài lớp học và tăng cường mạng lưới cá nhân và chuyên nghiệp của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm lời khuyên về một vấn đề công việc, chúng tôi thậm chí có thể giúp bạn liên hệ với các giảng viên, sinh viên hoặc cựu sinh viên với kinh nghiệm có thể giúp đỡ.

Tóm tắt các sinh viên EMP
Độ tuổi trung bình: 42
Trung bình năm kinh nghiệm quản lý: 15

Tỷ lệ phần trăm phụ nữ: 45%

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2017

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Tại sao Drucker? Điều gì làm cho một trường học khác nhau từ các tiếp theo? Chúng tôi tin tưởng rằng nó là triết lý và những người mà cuối cùng sẽ xác định grad học kinh nghiệm của bạn. Và triết lý c ... Đọc thêm

Tại sao Drucker? Điều gì làm cho một trường học khác nhau từ các tiếp theo? Chúng tôi tin tưởng rằng nó là triết lý và những người mà cuối cùng sẽ xác định grad học kinh nghiệm của bạn. Và triết lý của chúng tôi là dựa trên quản lý con người như một doanh nghiệp của con người, như là một nghệ thuật tự do. Những người bạn sẽ gặp tại trường Drucker phản ánh triết lý này, từ các nhân viên, để các giảng viên, để sinh viên của bạn trong mọi tương tác. Bạn sẽ được đối xử tôn trọng, đánh giá cao về tính cá nhân của bạn, và chấp nhận bởi các sức mạnh tổng hợp của cao đẳng cộng đồng học thuật của chúng tôi. Tại đây bạn sẽ tìm thấy những kỳ vọng cao và các chương trình đầy thử thách, nhưng cũng có lời động viên và hướng dẫn chuyên môn. Bạn sẽ tìm thấy giáo sư xuất bản những cuốn sách hàng đầu trong các lĩnh vực của họ đang háo hức tham gia các cuộc thảo luận sinh động bạn về các vấn đề cấp bách nhất hiện nay. Bạn sẽ tìm thấy một phong cách quản lý có giá trị canh tác tiềm năng con người là nguồn tài nguyên có giá trị nhất của công ty. Bạn sẽ tìm thấy một trường học mà là toàn cầu, đa dạng và phong phú với các nguồn lực, trong khi được thân mật và linh hoạt, đủ để bạn khám phá những con đường đó là đúng cho bạn. Ở đây tại Trường Drucker, bạn sẽ tìm thấy một cái gì đó khác nhau. Nhưng không dùng từ ngữ của chúng tôi cho nó, kinh nghiệm sự khác biệt trực tiếp và khám phá những khả năng nắm giữ tương lai của bạn tại Trường Drucker. Mục đích của chúng tôi Chúng tôi tạo sự khác biệt trong cuộc sống của những người mà chúng ta học và các tổ chức chúng tôi phục vụ. Sứ mệnh của chúng tôi Chúng tôi đạt được mục đích của chúng tôi bằng cách phát triển và làm phong phú thêm cuộc sống chuyên nghiệp của các sinh viên của chúng tôi: Tăng cường khả năng suy nghĩ một cách nghiêm ngặt và đạo đức về phức tạp, vấn đề không rõ ràng, để đưa ra quyết định âm thanh chiến lược, và để dẫn dắt và truyền cảm hứng cho người khác để đạt được các mục đích chung Cung cấp một kinh nghiệm học tập cá nhân và thiết thực, chưa phản ánh Thấm nhuần trí tuệ cu riosity và kỹ năng học tập sẽ duy trì một tìm kiếm suốt đời cho sự hiểu biết và sự cởi mở để đổi mới và thay đổi Đọc ít hơn