{mbastudies-executive-course:singular} ở tiểu bang Massachusetts Hoa Kỳ

{mbastudies-executive-course:plural} Hàng đầu ở tiểu bang Massachusetts Hoa Kỳ 2018

MBA

Một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) là một bằng tốt nghiệp mà phải mất khoảng hai năm nghiên cứu để nhận được. Cá nhân có thu tăng độ này kiến ​​thức quan trọng và kinh nghiệm trong các lĩnh vực kinh doanh và quản lý, và có thể có thể tìm thấy một công việc một cách nhanh chóng do sự thông thạo được cải thiện của họ.

 

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

Sự thịnh vượng chung của tiểu bang Massachusetts là một tiểu bang của Hoa Kỳ giáp Rhode Island, Connecticut, Vermont, New Hampshire và Đại Tây Dương. Hiện có hơn 121 tổ chức giáo dục đại học trong thành phố bao gồm các trường đại học đó là một trong bốn mươi đầu tổ chức của vũ trụ. Thành phố này còn nổi tiếng với đường mòn Appalachian, đường mòn giữa nhà nước, vịnh mạch đường mòn để đi bộ đường dài. Chèo thuyền, nước ngọt và cá biển sâu và xem cá voi là một số cơ sở giải trí khác trong trạng thái này.

Xem {mbastudies-executive-course:plural} ở tiểu bang Massachusetts ở Mỹ 2018

Đọc nhiều hơn

Chứng Chỉ Chương Trình Chuyên Nghiệp Về Khoa Học Dữ Liệu Cho Các Nhà Quản Trị (trường đại Học Columbia)

edX
Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian September 2018 Hoa Kỳ Cambridge

Khoa học dữ liệu đang làm cho chúng ta thông minh hơn và sáng tạo hơn theo nhiều cách. Nó hoạt động như thế nào? Trong chương trình Giấy chứng nhận Chuyên nghiệp về Khoa học Dữ liệu và Khoa học Phân tích, bạn sẽ có được thông tin chi tiết về các công cụ khoa học dữ liệu mới nhất và ứng dụng của họ trong tài chính, chăm sóc sức khoẻ, phát triển sản phẩm, bán hàng và nhiều thứ khác. [+]

Khoa học dữ liệu đang làm cho chúng ta thông minh hơn và sáng tạo hơn theo nhiều cách. Nó hoạt động như thế nào? Trong chương trình Giấy chứng nhận Chuyên nghiệp về Khoa học Dữ liệu và Khoa học Phân tích, bạn sẽ có được thông tin chi tiết về các công cụ khoa học dữ liệu mới nhất và ứng dụng của họ trong tài chính, chăm sóc sức khoẻ, phát triển sản phẩm, bán hàng và nhiều thứ khác. Với ví dụ trên thế giới thực, chúng tôi sẽ chứng minh làm thế nào mà khoa học dữ liệu có thể cải thiện việc đưa ra quyết định và hiệu suất của công ty, cá nhân hóa y học và thúc đẩy các mục tiêu nghề nghiệp của bạn.... [-]