{mbastudies-executive-course:singular} ở Bristol Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

{mbastudies-executive-course:plural} Hàng đầu ở Bristol Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland 2018

MBA

Một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh hoặc Quản trị Kinh doanh là một hai năm bằng cấp sau đại học mà các cá nhân có thể theo đuổi sau khi kiếm được một Cử nhân. Kiếm được một MBA có thể giúp sinh viên tốt nghiệp có được những kiến ​​thức quan trọng, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để bắt đầu một sự nghiệp trong thế giới doanh nghiệp.

 

Vương quốc Anh, Vương quốc Anh là hơn 300 năm tuổi và bao gồm bốn quốc gia thành phần: Anh, Scotland, xứ Wales, và Bắc Ireland. Anh là một trung tâm học tập cho 1.000 năm qua và sở hữu nhiều trường đại học cổ xưa và phân biệt. Sinh viên nước ngoài chiếm một tỷ lệ đáng kể của sinh viên tại các trường đại học Vương quốc Anh.

Bristol là trung tâm lớn nhất của nền văn hóa, việc làm và giáo dục trong khu vực. Có hai trường đại học lớn và nhiều trường tư và trường. Bristol cho Vương quốc Anh 19 người đoạt giải Nobel.

Xem {mbastudies-executive-course:plural} ở Bristol ở Vương quốc Anh 2018

Đọc nhiều hơn
Hiện nay không có chương trình để hiện thị về Các khóa học quản lý MBA Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Bristol.  Hãy thử Các khóa học quản lý Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland thay vào đó.

Tìm kiếm các chương trình tương tự ở đây